Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
phuman466

Mua Xe Ben Giá Rẻ - Xe Ben 3 Chân 14 Tấn Dongfeng Trường Giang, Giao Xe Ngay Giá Tốt

Các bài được khuyến nghị

Xe ben 3 chân 14 tấn - Xe ben Dongfeng Trường Giang 14 tấn đời 2015 sẵn xe giao ngay

Đại lý bán xe ben Dongfeng Trường Giang uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ XE BEN DONGFENG TRƯỜNG GIANG 14.2  TẤN

 
Xe tải Dongfeng Trường Giang 14 tấn 3 chân là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay, phù họp với mọi địa hình tại Việt Nam.

 

14%20Tn_zpsg2m78jyg.jpg

Màu xanh Quân đội

 

Xe tải Dongfeng Trường Giang 3 chân 14000 kg có màu sắc mạnh mẽ và đa dạng. Giá thành hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.


9.8%20T_zps8phhbyhk.jpg

Màu xanh Dongfong

 

Xe ben 3 chân 14 tấn / 14.2 tấn / 14000 kg là dòng xe có tải trọng cao, được chạy bằng nhiên liệu Diesel, là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu cho người tiêu dùng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Thu hồi vốn nhanh cho nhiều nhà đầu tư.


 

BEN%2014%20TN_zpsdihdabge.png

 

DV_zpsosj7sdwl.jpg
 
* HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP: Khách hàng có thể vay 60% - 70% giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Thủ tục nhanh, thế  chấp bằng chính chiếc xe cần vay.
 
* HỖ TRỢ ĐÓNG THÙNG: Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis …
 
* HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ, HOÁN CẢI: Nhân viên bán hàng trược tiếp tư vấn và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng.
 
* DỊCH VỤ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG: Xe của chúng tôi được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng mua xe.  


 

HOTLINE_zpsaizj6gil.jpg

Đc: 138 QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Website: otophuman.vn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Đăng nhập để thực hiện theo  

×