Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Học AutoCAD Online cùng CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
tuanh96

Tình Trạng Lạm Dụng Camera 360 Quá Đà

Các bài được khuyến nghị

Ứng dụng camera 360 là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh chất lượng tốt hiện nay. Từ khi đưa ra thị trường, camera 360 đã tạo ra một " phong trào camera 360" " sôi sùng sục" trong cộng đồng teen hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay, tình trạng lạm dụng camera 360 photoshop quá đà đang là vấn đề nóng bỏng gây nhiều sự chú ý và nhiều ý kiến khác nhau từ dư luận xã hội. Khi tai camera 360 mien phi,  khám phá các tính năng vượt trội của nó và thử nghiệm, nhiều bạn trẻ đã đam mê quá đà.


cammera360-khung-hinh.jpg


Trước đó, photowonder apk và một số các ứng dụng khác cùng chức năng đã khiến nhiều người phải " xôn xao", cho đến bây giờ khi camera 360 ra mắt thì đã liên tục gây ra những điều bất ngờ hết lần này đến lần khác. Nhiều bạn trẻ ham mê chụp ảnh tự sướng, photoshop quá đà khiến " người xem phải dở khóc dở cười". Chẳng hạn như mặt méo đi, hay chân tay gì mà cứ dài loằng ngòa loằng ngoằng, hay như người thì đẹp còn cảnh vật xung quanh thì " biến chất",...


cammera360-morecamera.jpg


Ngoài ra, nhiều bạn trẻ photoshop thành thói quen rồi, luôn luôn tự tin cho rằng mình xinh đẹp, ảo tưởng quá sức về vẻ đẹp của mình, tạo ra ảo giác trầm trọng. Mặt khác bạn có thể tai game mien phi ve dien thoai để thêm về cho mình một kho game sinh động với các loại game hay mà mình yêu thích bạn nhé.


  • Vote giảm 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×