Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Học AutoCAD Online cùng CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
hovidu

Hatch Bị Treo Autocad

Các bài được khuyến nghị

Chắc em không phải là người đầu tiên đưa ra vấn đề này, nhưng mà em tìm trong diễn đàn không thấy topic nào tương tự, và em cũng hay gặp vấn đề này quá nên mạo muội lập topic mới thỉnh giáo các bác.

 

Em đã dùng nhiều phiên bản cad từ 2007 đến 2016, nhưng có 1 vấn đề chung là khi em hatch và chọn "add pick points", nếu vùng lựa chọn đơn giản thì ko sao, còn nếu phức tạp hoặc dính tới đối tượng có cao độ z khác nhau thì nó treo luôn cad, không về lại bản vẽ được và chỉ còn cách khởi động lại cad và recover. Thực sự “lỗi” này làm em thấy khó chịu vì khi phải làm việc với bản vẽ gồm nhiều đối tượng có cao độ z khác nhau, việc hatch trở nên rất khó khăn, không cẩn thận là lại phải khởi động lại cad.

 

Em nghĩ autodesk cần phải quan tâm đến “lỗi” này và đưa ra bản vá lỗi, ví dụ như nếu gặp tình huống này thì bấm nút nào đó để hủy lệnh chẳng hạn.

 

Các bác có cao kiến gì trong trường hợp này cho em xin chút góp ý ạ.

Em cảm ơn.

 

PS: À trước khi làm việc với file này, em cũng đã thử Flatten, FL, SIron các kiểu nhưng không được vì sau khi dùng lệnh, vị trí trên 2D của một số đối tượng trên bản vẽ bị thay đổi.  

 

 

 

13214_untitled_2.jpg

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

kiểm tra lại vùng hatch( có thế quá lớn, vùng hatch bị hở, có 1 đối tượng là nét 3d có cao độ Z) còn bị treo có thêm khả năng nữa là tỉ lệ scale nhỏ quá

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×