Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
kingbin

3 ngành học cực nóng nhận được nhiều quan tâm tại Hàn Quốc

Các bài được khuyến nghị

Bạn đang phân vân không hiểu lựa chọn ngành nghề nào sẽ theo đuổi khi du học tại Hàn Quốc. Vậy hãy tham khảo 3 ngành nghề dưới đây bởi đây là những ngành nghề đào tạo hiện đang được nhiều du học sinh tại Hàn Quốc quan tâm nhất

### Đọc thêm: Nộp hồ sơ vào đại học Nhật Bản: Đôi điều bạn nên chú ý

du-hoc-nhat-ban-18-min.jpg

3 ngành học cực hot nhận được nhiều lưu ý tại Hàn Quốc

Kỹ sư
 
Hàn Quốc đã làm nên rất nhiều cuộc thay đổi văn hóa giáo dục trong nước vào nửa thế kỷ trở lại đây. Năm 2012, số lượng sinh viên Hàn Quốc chọn học ngành Kỹ sư nhiều gấp 5 lần số sinh viên người Mỹ chọn học ngành này, và bây giờ rất nhiều sinh viên kỹ sư người Hàn đang tìm được công việc đòi hỏi kỹ năng tay nghề cao tại Mỹ.
 
Những trường Đại học như KAIST và Seoul National University nằm ở những vị trí hàng đầu trong top các trường đào tạo kỹ sư trên thế giới. Ngoài ra, sinh viên Hàn Quốc cũng được hiểu đến là những người thông minh, làm việc chăm chỉ nên đây sẽ là môi trường học tập tích cực cho bạn nếu chọn lựa điểm đến này để du học.
 
Khoa học tự nhiên
 
Các chương trình đào tạo ngành Khoa học tự nhiên cung cấp cho sinh viên những kỹ năng nghiên cứu và khả năng sáng tạo vô cùng cần thiết. Các nhà tuyển dụng hiện đang tìm kiếm những ứng viên có kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực khoa học tự nhiên. Hơn nữa, những sinh viên học tập tại Hàn Quốc cũng nổi tiếng là những người có khả năng chịu đựng áp lực công việc và chăm chỉ làm việc. Các trường Seoul National University, KAIST và POSTECH là những trường có chương trình đào tạo nổi trội trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.  
 
Nhân đạo
 
Việc theo học bất cứ khóa học nào trong lĩnh vực Nhân đạo tại Hàn Quốc cũng sẽ mang đến bạn một góc nhìn cận cảnh được đặt dưới hai khía cạnh lịch sử chính trị và truyền thống, cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển kỹ năng đọc phân tích và nghiên cứu. Sở hữu một tấm bằng Thạc sĩ lĩnh vực Nhân đạo sẽ là một trong những điều kiện thuận lợi để giúp bạn gia nhập thị trường lao động Hàn Quốc.
 
Đại học Yonsei, Đại học Hàn Quốc (Korea University) và Đại học Sungkyunkwan hiện là những ngôi trường đứng đầu trong đào tạo lĩnh vực Nhân đạo.
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về những ngành đào tạo nổi bật khác ở các trường Đại học tại Hàn Quốc để có thêm nhiều phương án lựa chọn về ngành học cho mình.


Lấy từ: kinhnghiemduhoc.doodlekit.com/blog/entry/4378999/nghin-cu-3-ngnh-hc-sau-nu-bn-cha-quyt-nh-c-khi-du-hc-hn-quc

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Đăng nhập để thực hiện theo  

×