Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
vanhuyou

Nhờ các bác sửa giùm cái block dynamic.

Các bài được khuyến nghị

Chào các bác tình hình là em mới tạo cái block động để ghi chú thép, nhưng có 1 điều chưa được như ý.

Cái Distance 2 thì em điều chỉnh thì cái polyline trong nhày theo, nhưng cái Distance 1Distance 3 thì polyline nó không điều chỉnh theo. Nhờ các bác xem em có làm sai chổ nào mà nó bị như vậy.

image.png.b8cd988213539466a98422fddddba8b3.png

Block động thép.dwg

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Cám ơn bác quang_lac, bác có thể chỉ e tại sao lại bị như v ko, cách sửa như thế nào, tại em muốn biết để sau này có tạo cái block khác với polyline khác thì e có thể tự xử được. Hi hi

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
10 giờ trước, vanhuyou đã nói:

Nói rõ e sai chổ nào đc ko bác

Distance1 và 3 của bạn bị ngược, lúc tạo bạn phải bắt điểm đầu vào chỗ đường nằm ngang trước.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
8 phút trước, Duong Nhat Duy đã nói:

Distance1 và 3 của bạn bị ngược, lúc tạo bạn phải bắt điểm đầu vào chỗ đường nằm ngang trước.

Cám ơn bác

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Vào lúc 12/12/2018 tại 08:38, Duong Nhat Duy đã nói:

Distance1 và 3 của bạn bị ngược, lúc tạo bạn phải bắt điểm đầu vào chỗ đường nằm ngang trước.

Nhân tiện bác cho e hỏi lúc e copy sang bản vẽ khác thì các att lại nhảy.

image.png.9fda850ced52f09be4ffa120efd377bf.png

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
20 phút trước, vanhuyou đã nói:

Nhân tiện bác cho e hỏi lúc e copy sang bản vẽ khác thì các att lại nhảy.

Bạn thử copy sang bản vẽ mới toanh chưa, nếu ko làm sao thì mình đoán là do bản vẽ mà bạn copy tới đã có sẵn block đó (trùng tên).

Có vài cách sửa:

 - Cách 1 (nhanh): đổi tên block mới hoặc cũ (lệnh RENAME), tuy nhiên cách này gây mất kiểm soát bản vẽ, rác bản vẽ nữa.

 - Cách 2: xóa hết block đang tồn tại ở bản vẽ cần copy sang, sau đó PURGE, kiểm tra xem bản vẽ còn tồn tại block đó ko, nếu ko thì copy như bình thường, nếu có thì có thể bạn chưa xóa hết block (cái này nhiều lý do lắm: nếu đã chọn hết bằng các lệnh QSELECT, FILTER mà ko ăn thua thì có thể block đó nằm trong layer bị tắt đóng băng, hoặc nằm trong block khác, vv)

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×