Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
eliteabc

Dac diem tinh cach noi bat nhat cua chung van tay RP

Các bài được khuyến nghị

Đặc điểm tính cách nổi bật nhất của chủng vân tay RP

 

Đây là chủng vân tay kết hợp hầu như tất cả điểm mạnh của các chủng vân tay khác cộng lại: Tư duy nhanh nhạy, giao tiếp khôn ngoan, nhận thức cao, cầu toàn, kiêu hãnh, sức hút cá nhân mạnh mẽ. Và chính vì tư duy và nhận thức tốt nên những người có chủng RP cũng rất cứng đầu.

 

Hãy tìm hiểu về chủng vân tày này cùng sinh trắc vân tay (https://dermatoglyphicss.tumblr.com/post/182977668767/duong-van-tay-noi-len-dieu-gi-ve-ban) Elite Symbol trong bài viết dưới đây nhé.

 

Chủng vân tay RP là chủng vân tay kết hợp hai chủng vân tay RL (Radial Loop) và PE (Peacock eyes) có hình dạng giống với PE nhưng đuôi mắt hướng về ngón tay cái. 

 

1. Óc logic bẩm sinh

 

- Logic tốt và nhận thức cao nên họ có khả năng tự hiểu bản thân, ít bị ảnh hưởng bởi những lời người khác đánh giá về mình. Cho nên, rất khó thuyết phục hay gây ảnh hưởng tới họ. 

 

- Người này có khả năng liên kết, giải quyết vấn đề tốt, suy luận sắc bén. Kết hợp với giao tiếp không ngoan nên học có thể lật lại tình thế một cách nhanh chóng.

 

- Những trẻ có chủng vân tay RP thường bị coi là rất bưởng, rất khó bảo.

 

Ty4lxNG.jpg

Chủng vân tay RL

 

2. Sáng tạo, khác biệt.

 

Sinh trắc dấu vân tay chỉ ra những người này thường thích tự do, không thích khuôn khổ, truyền thống. Vì vậy, nếu gia đình có truyền thống thế này thì họ lại đi theo hướng khác. 

 

- Xu hướng của những người mang chủng vân tay này đó là thích những thứ mới mẻ, khác biệt, ghét sự nhàm chán hay đi theo lối mòn. 

 

- Vì sự khác biệt, cầu toàn mà nhiều lúc người mang chủng vân tay RP thường cảm thấy cô đơn vì không tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn với những người khác. 

 

3. Nhận thức sắc sảo, cầu toàn và tiêu chuẩn cao

 

- Vì có nhận thức cao và tư duy nhanh nhạy nên họ có xu hướng thích xây dựng mối quan hệ với những người hơn tuổi mình hoặc là phải tải giỏi. 

 

- Cầu toàn một cách hoàn hảo, tiêu chuẩn cao cho bản thân và cho cả người khác. 

 

- Ngoài ra, họ có khả năng quan sát tốt, hay để ý chi tiết nên được mênh danh là thánh soi. 

 

2dr3OM6.jpg

Chủng vân tay PE

 

4. Sức hút cá nhân mạnh mẽ

 

- Với khả năng giao tiếp khéo léo, hướng tới sự chuyên nghiệp và tư duy khác biệt nên họ có khả năng gây ấn tượng với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên thông qua phong thái, ánh mắt, nụ cười cùng với cá tính mạnh mẽ... 

 

Để biết bản thân và con cái mình thuộc chủng vân tay nào hãy thực hiện sinh trắc vân tay nhé. Đây là phương pháp khoa học hiện đại giúp bố mẹ dễ dàng thấu hiểu con hơn, giúp con định hướng tương lai một cách phù hợp nhất.

 

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nơi thực hiện sinh trắc vân tay làm cho người muốn thực hiện không biết nên lựa chọn địa chỉ nào tin cậy. 

 

Sinh Trắc Vân Tay Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất Việt Nam hiện nay thực sự là một khoa học có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đây là khoa học về khám phá tiềm năng con người, dựa trên nghiên cứu về sự liên quan giữa dấu vân tay với sự hình thành, phát triển não bộ con người

 

Sinh trắc dấu vân tay để hiểu tiềm năng, sở trường, tính cách của con cái sẽ giúp ích cho phụ huynh rất nhiều, không chỉ trong vấn đề hướng nghiệp mà còn tương tác tốt với con.

 

Hãy liên hệ với Elite Symbol để biết Sinh trắc vân tay có chính xác không và có được sự tư vấn đầy đủ và chính xác nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nhé.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×