Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
morgan526

Sua loi nhanh sim Viettel co song nhung khong goi duoc

Các bài được khuyến nghị

Mạng Viettel đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi sử dụng mạng di động này người dùng cũng hay gặp phải vấn đề như là sim viettel có sóng nhưng không gọi được. Hãy cùng chosim24h.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục cho tình trạng sim Viettel có sóng nhưng không gọi được. 

Thực tế cho thấy có rất nhiều nguyên nhân khiến cho sim Viettel bị khóa như là : Sim khóa một chiều, sim khóa hay chiều hay sim bị mất sóng đều sẽ khiến cho quá trình liên lạc bị gián đoạn. Tuy nhiên nếu sim vẫn có sóng bình thường mà vẫn không gọi được thì hãy cùng tìm hiều bằng những nguyên nhân dưới đây nhé. 

1. Vì sao có sóng mà sim Viettel không gọi được?

Chúng ta cùng tìm hiểu những nguyên nhân chính dẫn tới việc sim Viettel có sóng nhưng không thực hiện được cuộc gọi dưới đây nhé : 

Có thể sim của bạn đã bị tổng đài chặn chiều gọi đi do không thanh toán cước phí đúng hạn (đối với thuê bao trả sau), hoặc tài khoản trả trước đã quá hạn nạp tiền điện thoại.

Trong quá trình sử dụng có thể bạn vô tình bật chế độ chặn cuộc gọi đi mà không hay biết. Vì vậy, dù sim Viettel có sóng mạnh đến đâu thì cũng không thể gọi đi được.

Trường hợp sim Viettel mới mua không gọi được có thể là do bạn chưa kích hoạt sim điện thoại di động. Nếu đúng là vậy, dù điện thoại có nhận sim, có sóng bạn vẫn không thực hiện cuộc gọi thành công.

Tham khảo thêm: Sim tam hoa số đẹp mang lại may mắn.

Tuy nhiên bên cạnh những nguyên nhân trên thì còn rất nhiều nguyên nhân khiến cho sim Viettel có sóng nhưng không thực hiện được cuộc gọi đơn cử như là do xung đột ứng dụng cài đặt trên điện thoại, điện thoại của bạn bị lỗi phần cứng, bật chế độ chặn cuộc gọi đến,…

2. Cách khắc phục sim Viettel không gọi được

Với mỗi nguyên nhân sim Viettel có sóng nhưng không gọi được chosim24h.com sẽ đưa ra những cách khắc phục khác nhau bởi vậy trước tiên bạn cần xác nhận chính xác nguyên nhân để có thể tìm ra cách khắc phục hợp lý. 

Trường hợp 1, nếu do bị khóa 1 chiều, 2 chiều thì bạn cần kiểm tra số dư trong tài khoản, cước phí điện thoại và nạp tiền vào tài khoản điện thoại, hoặc thanh toán cước phí đầy đủ.

Trường hợp 2, đối với những sim do cài đặt chế độ chặn cuộc gọi đi thì bạn hãy thiết lập lại cài đặt trên điện thoại để đảm bảo thuê bao hoạt động bình thường.

Trường hợp 3, khi bạn xác định nguyên nhân là do chưa kích hoạt, lúc này bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên tổng đài Viettel và nhờ họ kích hoạt sim là có thể gọi bình thường.

Còn với lỗi xung đột ứng dụng thì bạn phải tiến hành tắt, gỡ các ứng dụng đó đi, hoặc mang máy ra các cửa hàng sửa chữa uy tín để kiểm tra và sửa chữa nếu nguyên nhân là do máy bị lỗi phần cứng.

Theo https://chosim24h.com/bai-viet/sua-loi-nhanh-sim-viettel-co-song-nhung-khong-goi-duoc.html

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×