Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
vinatechjschn

Thiết kế giúp shop thời trang trẻ em thu hút khách

Các bài được khuyến nghị

Bạn đang có dự định mở một shop thời trang nho nhỏ, ý tưởng kinh doanh thì đã hoàn thiện nhưng chưa biết cách sắp xếp, trang trí cửa hàng ra sao để thu hút khách nhất. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn vấn đề này.

1. Trưng bày sản phẩm trên giá kệ

Trong các cửa hàng thời trang thì thiết bị không thể thiếu là các loại kệ trưng bày quần áo trẻ em hoặc để treo quần áo. Việc sắp xếp và trưng bày sản phẩm trên giá kệ bắt mắt, thu hút khách hàng chính là cách hiệu quả giúp cửa hàng của bạn tăng được doanh thu. Mặc dù các bé thường đi mua sắm với phụ huynh, nhưng bạn cũng nên lưu ý đừng nên treo quần áo quá cao, nếu có thể trong tầm với của trẻ thì rất tốt. Điều này có thể tạo hứng thú cho các bé khi lựa chọn quần áo.

2. Trang trí màu sắc bắt mắt

Với cửa hàng quần áo trẻ em thì việc trang trí màu sắc bắt mắt, nổi bật là rất quan trọng vì có thể thu hút được sự hiếu kì từ trẻ. Bên cạnh đó có thể trang trí thêm các phụ kiện ngộ nghĩnh, đáng yêu.

3. Sắp xếp hệ thống ánh sáng phù hợp

Việc sắp xếp hệ thống ánh sáng hợp lý cũng là một cách gây ấn tượng với khách hàng. Nhất là các cửa hàng thời trang thì càng phải có nhiều ánh sáng để khi thử đồ trông sẽ đẹp hơn rất nhiều, kích thích khách hàng muốn mua món đồ đó hơn. Tuy nhiên cũng tránh lạm dụng quá nhiều ánh sáng có thể gây chói mắt của trẻ.

4. Có phần không gian riêng cho bé

Đối tượng trẻ nhỏ thường khá hiếu động và hay quấy nhiễu khi vào các cửa hàng. Vì thế các cửa hàng quần áo trẻ em nên có phần không gian riêng cho các bé để có thể thoái mái chơi đùa hơn khi phụ huynh chọn đồ. Cũng vừa là để tránh trẻ đùa nghịch gây đổ vỡ đồ trong cửa hàng.

5. Sử dụng phụ kiện làm điểm nhấn

Nên trang trí thêm các phụ kiện để giúp cửa hàng trông bắt mắt hơn. Ngoài ra, ma-nơ-canh cũng là phụ kiện cần có không chỉ với cửa hàng quần áo người lớn mà kể cả cửa hàng quần áo trẻ em cũng cần có. Phụ kiện này sẽ kích thích thị hiếu mua sắm, giúp cả trẻ và phụ huynh chú ý đến cửa hàng của bạn hơn với những mẫu mã quần áo đẹp, chất lượng.

Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp các loại giá kệ bày hàng trong shop thời trang trẻ em thì hãy liên hệ ngay với Vinatech để được báo giá tốt nhất. Tham khảo một số loại kệ thời trang do Vinatech sản xuất tại đây.

ke-treo-quan-ao-tre-em.jpg

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×