Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
quyenngoc2507

5 Ý tưởng khái thác thiết kế nội thất nhà ở dành riêng cho bạn

Các bài được khuyến nghị

Nếu bạn quá chán không gian nội thất nhỏ hẹp, không được thoải mái. Bạn muốn cải tạo lại không gian cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng Gemdecor khám phá 5 cách sắp xếp nội thất không gian nhỏ hẹp.

5 Ý tưởng khai thác không gian nhà ở dành cho bạn

1.Khai thác không gian thẳng đứng

V1-1-1024x683.jpg

Các loại kệ hoặc tủ thường có độ cao nhất định và chừa một khoảng trống để trần. Chúng ta có thể thiết kế những kệ hay tủ đứng cao đến trần nhà luôn. Như thế chúng ta có thể đựng rất nhiều đồ mà căn phòng lại có cảm giác rộng rãi.

 

2.Tận dụng những không gian kiến trúc

Đa phần nhà ở sẽ có rất nhiều không gian kiến trúc dư thừa. Bạn có thể tận dụng không gian kiến trúc của ngôi nhà như các đầu tủ kệ, gầm cầu thang để đựng những vật dụng không cần thiết. Có như vậy bạn mới có thể nới rộng hơn không gian của mình.

Những ngôi nhà của người Nhật là ví dụ điển hình để khai thác không gian tối giản. Họ thường tận dụng các đầu tủ kệ để đựng các đồ vật không cần thiết. Từ đó không gian nhà họ thường rộng và trống trãi hơn rất nhiều.

 

3.Tạo nơi lưu trữ trong chính các vật dụng nội thất

mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-ket-hop-2-

Nếu nhà ở có không gian nhỏ hẹp bạn nên tận dụng các vật dụng nội thất của mình tối đa. Chiếc ghế dài có thể tận dụng làm thành một tủ nhỏ đựng đồ cũng rất hợp lý. Hoặc bạn có thể mua các loại giường đa năng có thể gấp hoặc bật ra để tiết kiệm không gian.

 

4.Giải phóng các ngăn kéo trong nhà

Các đồ vật hằng ngày hay sử dụng thường bạn sẽ đặt nó ở đâu. Thông thường mọi người hay cất ở các ngăn kéo khiến việc tìm kiếm khá khó khăn. Do đó, hãy giải phóng các ngăn kéo để tránh tình trạng tìm không thấy nhé. Các móc treo đồ nhỏ là giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề đó đấy.

 

5.Tận dụng các khoảng không để sắp xếp đồ vật

phong-khach-mau-xanh-duong-4-768x634.jpg

Những kệ tủ có khoảng không thì tốt nhất bạn nên vận dụng ngay. Bởi vì đa phần nhiều đồ đạc có thể được cất vào trong tủ, giảm thiểu tối đa không gian thừa. Nên bạn có thể sắp xếp quần áo hoặc những vật dụng lâu ngày không dùng vào trong đó cũng được.

 

>>Xem thêm: https://gemdecor.vn/thiet-ke-noi-that-nha-o

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×