Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
dtbngoc97

4 yếu tố thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản mới nhất 2020

Các bài được khuyến nghị

Thiết kế nội thất văn phòng https://gemdecor.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong/ theo phong cách tối giản hiện nay đang rất được ưa chuộng. Với phong cách này, văn phòng bạn sẽ tạo được rất nhiều ấn tượng khác biết so với những thiết kế khác. Văn phòng với phong cách đơn giản sẽ giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái khi làm việc. Hãy cùng Gemdecor tìm hiểu rõ hơn phong cách này nhé.

Vật dụng nội thất

Điều đầu tiên Gemdecor muốn giới thiệu cho bạn đó chính là vật dụng nội thất. Một văn phòng theo phong cách tối giản thường sẽ bố trí nội thất thông minh. Các vật dụng luôn được lựa chọn một cách tinh tế và kĩ lưỡng để tạo được sự kết hợp hài hòa. Vật dụng nội thất văn phòng với phong cách tối giản thường có kiểu dáng không quá cách điệu và biến tấu. 

Màu sắc của những đồ dùng này luôn được tính toán từ trước để phù hợp với màu sắc của cả văn phòng.

image.png.5af854a29459e15ce9aadffe62a39916.png

Không gian nội thất văn phòng

Điều thứ 2 mà Gemdecor thiết kế nội thất văn phòng muốn giới thiệu cho bạn là không gian nội thất. Phong cách tối giản sẽ có không gian thoải mái, thoáng đãng. Phải làm sao cho không gian không bị rườm rà. Ở phong cách này chất liệu và không gian nguyên bản mới chính là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của văn phòng giúp cho văn phòng của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Màu sắc nội thất

Những mảng tường màu ghi, trắng hoặc xám sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc tạo nên một không gian tĩnh lặng. Ngoài ra còn làm nổi bật những chi tiết chủ thể. Vì thế sẽ giúp cho nhân viên của bạn có tinh thần làm việc thoải mái hơn.

image.png.ca02fee66817a83497e52086fa4158fb.png

Ánh sáng nội thất

Yếu tố cuối cùng mà Gemdecor muốn giới thiệu chính là ánh sáng. Đây là yếu tốt giúp văn phòng của bạn có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Những nguồn sáng nên được lựa chọn như ánh sáng tự nhiên, đèn dây tóc,... Trong đó ánh sáng tự nhiên là một ưu tiên hàng đầu nhằm mang đến một hiệu ứng tốt nhất cho thị giác. Sẽ làm cho không gian làm viêc trở nên thoáng mát hơn.

Trên đây là 4 yếu tố trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản. Gemdecor hi vọng sẽ đem lại kiến thức bổ ích cho bạn.

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×