Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
wilsonvu

]Labo chế tác răng sứ

Các bài được khuyến nghị

Labo chế tác răng sứ
4-5 phút
nguồn : lắp răng sứ bao nhiêu tiền
Phòng Labo nha khoa hay còn gọi là phòng Lab, là phòng có nhiệm vụ thiết kế và chế tác các vật liệu, thiết bị phục vụ cho các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng, cấy ghép răng Implant… Có thể nói, Labo là thước đo chất lượng điều trị các vấn đề răng miệng ở những nha khoa lớn và uy tín. bởi khi chủ động sở hữu vật liệu và trang thiết bị hiện đại mới cho ra đời được những sản phẩm chính xác, các loại răng chất lượng, các loại trụ Implant, mắc cài, khí cụ niềng răng đạt chuẩn và phù hợp với từng khách hàng.

rang-su-ht-smile-gia-bao-nhieu-2.jpg

Đặc biệt, Nha khoa còn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành nha khoa: Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S, Cấy ghép Implant Sure, Niềng răng 3M Unitek…. Cùng với sự tỉ mỉ, tận tâm, chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề của đội ngũ kĩ thuật viên mang đến những chiếc răng sứ chất lượng vượt bậc, những bộ mắc cài hoàn hảo, phù hợp với hình thể răng của từng khách hàng, mang đến hàng triệu nụ cười rạng rỡ trên khắp dải đất hình chữ S.

rang-su-ht-smile-gia-bao-nhieu-3.jpg

Phòng chế tác răng sứ Nha khoa được trang bị những máy móc hiện đại bậc nhất từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật bản…( Máy Cerec, CAD/CAM, Máy nướng sứ, Máy ép sứ……) cùng những vật liệu chính hãng tốt nhất hiện nay để tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt bậc khi đến với khách hàng. Thời gian làm răng sứ chỉ sau 1 ngày, khách hàng có thể đến trực tiếp tham quan cũng như kiểm tra chất lượng răng sứ ngay trong quá trình làm răng sứ.

bài viết liên quan :
bọc mão răng sứ giá bao nhiêu
bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền
bọc răng sứ giá bao nhiêu

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×