Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
cuong381

Công ty đèn Trí Cương với 5 nhãn hiệu đèn chủ lực đang cung cấp

Các bài được khuyến nghị

Nhà cung cấp đèn khí Trí Cương chúng tôi hiện đang là tổ chức kinh doanh 5 thương hiệu đèn đang được Đánh giá cao trên thị trường bao gồm:

Duhal

bình minh

VinaLed

Điện quang đãng

Panasonic

Duhal

doanh nghiệp cổ phần công nghiệp và vật dụng chiếu sáng Duhal được có mặt trên thị trường từ năm 1993. Trải qua 25 năm phát triển, thương hiệu Duhal đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Luôn là nhà cung cấp biện pháp chiếu sáng phải chăng nhất và lớn nhất Việt Nam

không có sản phẩm nào rẻ nhất, chỉ có sản phẩm mỗi càng ngày càng tốt hơn

bình minh

sứ mạng từ rạng đông

phân phối các sản phẩm, nhà cung cấp, hệ thống & biện pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường, kiểm soát an ninh sức khỏe và hạnh phúc con người, tăng chất lượng cuộc sống và gia nâng cao giá trị cho cổ đông, nhân viên và người mua. Tận tình phụng sự khách hàng.

Tầm nhìn trong khoảng bình minh

sản xuất những sản phẩm, dịch vụ, hệ thống & biện pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người, tăng chất lượng cuộc sống và gia tăng trị giá cho cổ đông, viên chức và người mua. Nhiệt tình phụng sự người mua.

VinaLed

tổ chức VINALED là một trong những công ty Thành Viên của Hùng Phát Group, được sáng lập từ năm 2002. Là 1 trong các đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đèn LED chiếu sáng trong quá trình khi nói về LED thì hầu như ai cũng nghĩ là LED quảng bá.

Điện quang đãng

Tiền thân của công ty là Nhà máy Bóng đèn khí quang thành lập từ năm 1979. Tới năm 1991, công ty Bóng đèn khí quang quẻ được ra đời và đến ngày 03/02/2005, công ty hoàn tất CP hóa và đổi tên gọi thành đơn vị CP Bóng đèn khí quang quẻ.@ Trải qua 40 năm hình thành và vững mạnh, đơn vị CP Bóng đèn khí quang đãng đã cố gắng trở nên một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam.

Panasonic

Panasonic là một nhãn hiệu mang tầm quốc tế của doanh nghiệp Panasonic Corporation. Đây là doanh nghiệp điện tử lớn nhất của Nhật Bản.

thông báo doanh nghiệp

doanh nghiệp TNHH Điện Trí Cương

liên hệ: 1/3 các con phố Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902504886

Email: info@dentricuong.vn

WebSite: dentricuong.vn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

×