Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
nhoctrumtn

Đêm nay trao giải quả bóng Vàng VN 2019

Các bài được khuyến nghị

Lễ công bố và trao các danh hiệu của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay (26/5) tại khách sạn Rex (TP.HCM).

Ngoài giải thưởng phụ Cầu thủ trẻ xuất sắc nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc, các danh hiệu Quả bóng vàng futsal, Quả bóng vàng nam và nữ đều rất được ngóng đợi chủ nhân. Đặc biệt, ty le keo Quả bóng vàng nam với cuộc đua tranh giữa 5 ứng cử viên Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết (Hà Nội FC) và Trọng Hoàng (Viettel) được giới chuyên môn chờ đợi nhiều nhất.

Tại lễ trao thưởng, ngoài chủ nhân các danh hiệu cùng lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam, còn có sự hiện diện của HLV Park Hang Seo và HLV Mai Đức Chung. Theo đó, nhận định trận đấu  HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển từ Nha Trang vào TP.HCM sau khi dự khán trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa và Viettel vào chiều 25/5.

Do cầu thủ Văn Hậu, người được đề cử ở 2 hạng mục Quả bóng vàng nam và Cầu thủ trẻ xuất sắc không thể có mặt do đang tập luyện tại Hà Lan, nên bố mẹ của hậu vệ này sẽ đại diện cho anh tại buổi lễ. Cần nói thêm, dự đoán tỷ số trong bối cảnh cả nước vẫn đề cao cảnh giác trước vấn đề dịch bệnh, các nhà tổ chức đã khống chế số lượng quan khách và phóng viên tác nghiệp tại lễ trao giải trong khoảng 100 người, nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe của cộng đồng.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×