Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
quatangsk

CÔNG DỤNG CỦA PHẤN HOA MẬT ONG NGÂM RƯỢU VÀ CÁCH NGÂM

Các bài được khuyến nghị

- Phấn hoa mật ong ngâm rượu là một loại thức uống mang mùi vị rất độc đáo. Không những loại thức uống này được quý ông thích mà phụ nữ cũng bị hấp dẫn bởi vị đắng của rượu, vị ngọt nhẹ và thơm tự nhiên của mật ong.

- Ngoài hương và vị hấp dẫn thì rượu phấn hoa còn có công dụng riêng của nó nếu như các bạn sử dụng đúng cách thì công dụng sẽ phát huy rất tốt.

- Trong Đông y, thì phấn hoa mật ong có vị ngọt tự nhiên, tính hòa, dưỡng huyết, bổ thận, phù hợp với những người suy nhược cơ thể, cơ thể hay mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, kém ăn, mất ngủ, ngủ không ngon, trẻ suy dinh dưỡng.

-  Bên cạnh đó, phấn hoa còn hỗ trợ cho việc điều trị một số bệnh lý như:

  + Cao huyết áp, rối loạn tiêu hóa, làm giảm đường đối với đái tháo đường…

  + Viêm gan, các bệnh ung thư, hội chứng parkinson…

  + Liệt dương, hội chứng tiền mãn kinh, triệu chứng suy giảm thị lực…

 

Xem thêm video để rõ hơn về phấn hoa của Quà Tặng SK:

 

- Đối với những người sử dụng phấn hoa mật ong ngâm rượu thì rất tốt cho sức khỏe của con người. Uống điều độ giúp chúng ta ăn ngon, ngủ ngon, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tim mạch, phục hồi sức khỏe cho người suy nhược cơ thể, người thiếu máu, rối loạn tiền đình… Với nam giới, phấn hoa ngâm rượu còn có tác dụng tăng cường sinh lý nữa.

- Nhưng cũng không nên lạm dụng rượu phấn hoa quá nhiều. Nên uống điều độ và có liều lượng theo thầy thuốc. Sử dụng rượu trong phạm vi vừa đủ và đúng cách, sẽ giúp bảo vệ hệ tim mạch, giảm Cholesterol trong máu, cồn trong rượu kiểm soát Gluco trong cơ thể, ngăn ngừa khả năng mắc bệnh tiểu đường và giúp não bộ hoạt động tốt hơn.

- Với hàm lượng dinh dưỡng cao, khi kết hợp hai nguyên liệu phấn hoa và rượu gạo nguyên chất sẽ tạo ra một sản phẩm tự nhiên có công dụng hỗ trợ, điều trị một số căn bệnh hiệu quả. Đặc biệt là rất dễ để sử dụng, thích hợp cho những người bị dị ứng với phấn hoa.

- Chuẩn bị nguyên liệu ngâm:

  + 500g phấn hoa nguyên chất

  + 1 lít rượu gạo nguyên chất

  + 1 lọ thủy tinh có nắp đậy kín.

 

- Cho phấn hoa vào rượu, sau đó đậy nắp kín, sau 1 tháng là có thể sử dụng được.

- Đối với phấn hoa mật ong ngâm rượu thì cac bạn sử dụng mỗi ngày 1 ly sau khi ăn chiều sẽ rất tốt cho cơ thể.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×