Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
BTRAN123

Gương cầu lồi là thiết bị quen thuộc trên mỗi cung đường

Các bài được khuyến nghị

Gương cầu lồi là thiết bị quen thuộc trên mỗi cung đường, được sử dụng để khắc phục những góc cua,góc chết,các vị trí đường cua tay áo trên đường đèo hay những vị trí gần ngã 3 ngã tư trong bãi đỗ xe giúp người tham gia giao thông dễ dàng quan sát dễ dàng người đi ngược chiều để hạn chế tối đa va chạm,an toàn khi tham gia giao thông. 

Phân loại gương cầu lồi:

- Gương cầu lồi inox là loại gương có độ bền cao, gương được thiết kế 100% inox sáng bóng đảm bảo phù hợp với những vị trí điều kiện thời tiết khắc nhiệt ngoài trời, trong xưởng… gương được thiết kế viền phản quang trắng đỏ xung quanh giúp tăng khả năng cảnh báo.
+ Gương cầu lồi inox phi 60: kích thước phi 60 cm, mặt gương là mặt inox, viền gương có phản quang 3M trắng đỏ
+ Gương cầu lồi inox phi 76: kích thước phi 76 cm, mặt gương là mặt inox, viền gương có phản quang 3M trắng đỏ
+ Gương cầu lồi inox phi 80: kích thước phi 80 cm, mặt gương là mặt inox chính hãng, viền gương có phản quang 3M trắng đỏ
+ Gương cầu lồi inox phi 100: kích thước phi 100 cm, mặt gương là mặt inox, viền gương có phản quang 3M trắng đỏ

- Gương cầu lồi PC hay còn được gọi là gương cầu lồi Polime được làm từ nhựa nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại gương khác phù hơp với những nơi có mái che


+ Gương cầu lồi PC phi 26: là gương cầu lồi mặt kính tráng gương vớ kích thước 26cm, viền gương là viền nhựa màu đen
+ Gương cầu lồi PC phi 45: là gương cầu lồi PC phi 45 với kích thước 45cm, chất liệu mặt gương là nhựa PC có độ đàn hồi và có khả năng chống vỡ khi va đập. Mặt gương dày 2mm. Viền gương: Viền nhựa màu cam (2 loại: Có mái che hoặc không mái che)

- Gương cầu lồi quả bóng có tác dụng xóa điểm mù, góc khuất rất tốt, đảm bảo tăng tầm quan sát cho các phương tiện trong nhà xưởng hoặc đảm bảo hỗ trợ bộ phận an ninh.
+ Gương cầu lồi quả bóng phi 40: kích thước 40cm. Chất liệu mặt gương là PMMA độ dày cao độ đàn hồi và có khả năng chống vỡ khi va đập. Viền gương kim loại có các lỗ bắt vít. 
+ Gương cầu lồi quả bóng phi 70: Kích thước là 70cm, chất liệu mặt gương là PMMA độ dày cao độ đàn hồi và có khả năng chống vỡ khi va đập. Viền gương kim loại có các lỗ bắt vít.
+ Gương cầu lồi quả bóng phi 80: Kích thước là 80cm. Chất liệu mặt gương là PMMA độ dày cao độ đàn hồi và có khả năng chống vỡ khi va đập. Viền gương kim loại có các lỗ bắt vít.

Chất liệu inox thì không lo bị vỡ nát, không lo bị nắng mưa hoặc điều kiện môi trường lắp đặt làm hỏng. Chất liệu Polime hoặc nhực pc thường rất bền ,lắp đặt ngoài trời đều phù hơp. Tùy theo từng đặc điểm của gương và vị trí địa lý nơi sử dụng mà sử dụng sao cho thích hợp.

Xem thêm: tiêu phản quang mũi tên / tieu phan quang mui ten / cọc trụ đàn hồi / cọc trụ / cọc tiêu hình trụ / coc tieu hinh tru/ cọc tiêu phân làn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×