Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
gonhuasinhthaivietnam

Gỗ nhựa sinh thái ứng dụng công nghệ phủ Film cao cấp hàng đầu Việt Nam

Các bài được khuyến nghị

Khác với những vật liệu trên thị trường, gỗ nhựa sinh thái sử dụng màu phủ film chất lượng cao giúp bền màu, hạn chế xước trong quá trình sử dụng.

Là vật liệu sinh thái và được ứng dụng nhiều trong sản phẩm nội thất như phòng bếp, phòng khách,… Gỗ EPW chọn màng film chất lượng cao, bền màu, hạn chế xước, tạo cảm giác gần gần gũi, thân thiện. Đặc biệt, vật liệu này có thể đi vào các công trình cao cấp như chung cư, nhà phố… điều này các dòng nhựa rỗng khác khó có thể cạnh tranh được.

104323888_185258619603749_5253828153202213443_o.thumb.jpg.3a8c4bbc32e6abab904967b2e0bf1803.jpg

Nhà sản xuất EPW nghiên cứu, thử nghiệm thành công công nghệ dán màng film trên vật liệu gỗ nhựa sinh thái mang đến nhiều ưu điểm cho vật liệu. Để tìm hiểu thêm ưu điểm này, mời bạn tham khảo những thông tin được phân tích trong bài viết dưới đây:

Xem thêm:

Màu sắc thân thiện, gần với màu gỗ tự nhiên

Gỗ nhựa sinh thái EPW sử dụng màng film chất lượng cao, màu sắc gần với gỗ tự nhiên, tạo cảm giác thân thiện, phù hợp với nhiều không gian, đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng, kiên nhẫn thử nghiệm ứng dụng công nghệ phủ film lên vật liệu nhựa rỗng. Đội ngũ chuyên gia tại Công ty Gỗ nhựa sinh thái Việt Nam đã trải qua thời gian thử nghiệm với nhiều thất bại mới cho ra được sản phẩm phủ film vân gỗ chất lượng như hiện nay.

Công nghệ dán film gia nhiệt kết hợp với keo chất lượng cao đảm bảo khả năng bám dính tốt, cốt nhựa và màng film tạo thành khối thống nhất mang đến độ bền cao.

Bền màu, không lo hiện tượng bay màu

EPW chúng tôi phải nghiên cứu kỹ càng trước khi ứng dụng lên sản phẩm, vì vậy, gỗ nhựa sinh thái sử dụng màu phủ film cực bền màu. Khi sử dụng, khách hàng không phải lo lắng đồ nội thất bị bạc màu, phai màu như những dòng nhựa rỗng sử dụng công nghệ phun màu sơn trên thị trường.

Gỗ nhựa sinh thái thì khác, ứng dụng công nghệ tiên tiến, không sử dụng chất độc hại tạo màu, màu gần màu gỗ tự nhiên,…trở thành yếu tố cạnh tranh trực tiếp với nhiều dòng vật liệu hiện nay. Với những ưu điểm tuyệt vời này, gỗ nhựa sinh thái dần thay thế các vật liệu truyền thống, trở thành lựa chọn số 1

Thoải mái lau chùi, không lo bạc màu khi sử dụng

Nội thất được làm từ gỗ nhựa sinh thái

Đối với các vật liệu nội thất, đặc biệt là không gian phòng bếp, phòng khách, nhà vệ sinh,… thì việc lau chùi, vệ sinh bề mặt là gần như thường xuyên. Chính vì vậy, nhiều khách hàng càng khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất, làm sao để đảm bảo được độ tươi mới sau mỗi lần lau chùi, dọn dẹp.

Hiểu được thị hiếu khách hàng, gỗ nhựa sinh thái với màu film cao cấp, chất lượng giúp người dùng thoải mái lau chùi, dọn dẹp mà không sợ bạc màu trong thời gian sử dụng, độ bền màu cao.

So sánh với các thương hiệu nhựa rỗng sử dụng công nghệ phun sơn, chỉ sau một thời gian sử dụng, tiếp xúc hóa chất khi lau chùi vệ sinh dễ bị bạc màu, bay màu. Đặc biệt, nhà vệ sinh và phòng bếp thường xuyên tiếp xúc dầu mỡ, hơi ẩm, hóa chất… việc sử dụng vật liệu kém chất lượng, màu sắc không đảm bảo, dễ bạc màu sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nét đẹp cho không gian.

Gỗ nhựa sinh thái cam kết về độ bền màu của vật liệu, duy trì vẻ đẹp cho không gian sống. Nhờ đó mà chúng sử dụng tốt cho khu vực nhà bếp, làm lavabo nhà tắm…

Màu sắc đồng đều giữa các kiện hàng

Điều này đảm bảo tiện lợi cho thi công, giúp sản phẩm nội thất làm ra chất lượng đồng bộ, đảm bảo hơn.

Hiện nay, công nghệ phun sơn lên cốt nhựa được nhiều thương hiệu ứng dụng. Tuy nhiên, màu sắc phụ thuộc vào việc pha trộn sơn, tỉ lệ thành phần khi pha trộn.

Điều này khiến màu sắc không đồng bộ khi pha trộn khiến các tấm nhựa khi xuất xưởng không đồng nhất màu sắc. Ảnh hưởng đến việc thi công, sử dụng nội thất.

Giờ đây, người dùng không còn lo lắng vấn đề này nữa, màu film của gỗ nhựa sinh thái đảm bảo màu sắc đồng đều giữa các kiện vật liệu. Chúng tôi cam kết không có hiện tượng màu không đồng nhất giữa các lô sản phẩm khi tới tay nhà cung cấp.

Gỗ nhựa sinh thái sử dụng màu phủ film vân gỗ chất lượng cao, bền màu đi kèm với khả năng chống mối mọt, nấm mốc, không cong vênh, thấm nước,… Những lợi thế tuyệt vời này, vật liệu gỗ nhựa sinh thái mang đến giải pháp thi công hoàn hảo, được người tiêu dùng đón nhận.

Hứa hẹn trong tương lai, gỗ nhựa sinh thái sẽ thay thế các vật liệu truyền thống, các dòng nhựa rỗng trên thị trường trở thành lựa chọn số 1 trong lòng người tiêu dùng.

By: Gonhuasinhthai.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×