Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
Vũ Quỳnh Nga

Chia sẻ bí quyết làm việc hiệu quả hơn bằng lệnh etransmit trong GstarCAD

Các bài được khuyến nghị

Nhằm giúp các anh em thiết kế CAD làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm GstarCAD, Trong bài viết ngày hôm nay, ViHoth sẽ chia sẻ với anh em về  lệnh eTransmit giúp thiết kế nhanh hơn trên GstarCAD.

 

Làm thế nào để đóng gói tập tin của tôi với lệnh eTransmit?

giup-ban-thiet-ke-nhanh-hon-tren-gstarca

 

Khi phải thường xuyên gửi bản vẽ cho khách hàng, và khách hàng gặp một số khó khăn nhất định trong việc xem bản vẽ đính kèm,  ví dụ như đường dẫn tài liệu tham khảo bị hỏng, hay không bao gồm plot style, phông chữ cơ bản, v.v… Điều này gây khó khăn cho việc sử dụng CAD. 

Trong GstarCAD, có một công cụ hữu ích cho vấn đề này:  eTransmit sẽ đóng gói tài liệu liên kết của bạn vào một gói transmittal. Gói này bao gồm các tài liệu tham khảo, plot style table, sắp xếp lại đường dẫn tài liệu tham khảo, cấu trúc vật liệu, các file liên kết dữ liệu, v.v… Bạn có thể mở eTransmit bằng cách truy cập trình đơn GstarCAD: File> eTransmit.
 

Nhấp vào Thiết lập Transmittal và nhấn sửa đổi. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể thay đổi tùy chọn các cách khách nhau, để mà tất cả các file của bạn sẽ được bao gồm trong một thư mục. Vì vậy, bạn không phải lo lắng việc đường dẫn của bạn sẽ bị phá vỡ.
 

giup-ban-thiet-ke-nhanh-hon-tren-gstarca

Hoặc bạn chỉ đơn giản kết nối tất cả vào một tập tin tổng thể. Một số người dùng CAD không thích các tài liệu tham khảo bên ngoài, vì vậy, đôi khi gộp tất cả chúng trong tập tin tổng thể là một ý tưởng tốt. Bạn cũng có thể chọn những loại tập tin bên trong. Đôi khi, bạn không muốn đối tác của bạn có file Excel trong các liên kết dữ liệu. Hoặc có thể họ đã có cùng phông chữ cơ bản hoặc cấu trúc vật liệu. Nếu bạn sẽ gửi file này cho đối tác của bạn, người sử dụng phiên bản cũ của GstarCAD, bạn có thể chọn để chuyển đổi tất cả các file ngay từ đầu.

giup-ban-thiet-ke-nhanh-hon-tren-gstarca

 

Làm thế nào để cài đặt một phiên bản tập tin trước đó như mặc định?

 

Bạn phải làm việc với các phiên bản vẽ khác nhau? Hoặc có thể bạn chủ yếu là phải gửi các tập tin DWG của bạn ở định dạng file cũ? Bạn có thể thiết lập để lưu các tập tin vào phiên bản định dạng file cũ, theo mặc định.
 

Bạn có thể truy cập vào tập tin trong tùy chọn của dialog box, khi mở và lưu các tab, dưới dạng File Save option. Ngoài ra, trong các “Save drawing as dialog box”, chọn tùy chọn và chọn tùy chọn và thay đổi mặc định các định dạng tập tin thấp nhất cho người sử dụng khác có thể mở nó. Bây giờ, bạn không phải lo lắng những người khác không mở được file GstarCAD của bạn!

giup-ban-thiet-ke-nhanh-hon-tren-gstarca

 

Xem thêm mẹo thiết kế GstarCAD tại https://gstarcad.vn/tips-and-tricks-1-cn.html

 

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com| https:www.gstarcad.vn

 

giup-ban-thiet-ke-nhanh-hon-tren-gstarcad.jpg

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×