Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
Huyenmai2722

Những điều bạn chưa biết về tiếp thị liên kết với Accesstrade

Các bài được khuyến nghị

Những điều bạn chưa biết về tiếp thị liên kết với Accesstrade

Trong bài viết này mình san sớt tổng quan về Accesstrade là gì, quy trình để tham dự và bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade.

những đối tượng phù hợp với công việc này là ai? Đây là một công tác kiếm tiền lâu dài, có khả năng cho ra cho các bạn nguồn thu nhập tiêu cực không giới hạn. Các bạn không cần bỏ vốn để tham gia nhưng các bạn cần đầu cơ thời gian để học hỏi và thực hành liên tục để có kết quả tốt. Bây giờ chúng ta cộng nhau Tìm hiểu về tiếp thị liên kết với Accesstrade nhé !

 

ACCESSTRADE LÀ GÌ?

 

Accesstrade hoạt động trong khoảng năm 2014, là một mạng tiếp thị kết liên quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Đây là một hệ thống trung gian giúp kết nối các nhà sản xuất sản phẩm, nhà cung cấp như Tiki, Lazada, Shopee,... Với các người làm tiếp thị liên kết như chúng ta, gọi theo thuật ngữ chuyên ngành thì là các Publisher, Affiliator hay nôm na là cộng tác viên(CTV) .

 

Nhiệm vụ của Accesstrade là kiếm tìm, hợp tác với những dịch vụ sản phẩm, nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Hiện tại Accesstrade đang cộng tác với khoảng 100 nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ không giống nhau với phần lớn các ngành giáo dục, vốn đầu tư, du lịch, thương mại điện tử, ... Accesstrade tạo ra một hệ thống, một công thức, các công cụ để tương trợ các CTV trong việc quảng cáo những sản phẩm của các nhà cung cấp. Accesstrade sẽ sản xuất các đường link tiếp thị riêng cho từng CTV tương ứng với từng sản phẩm, ghi nhận đơn hàng và thanh toán hoả hồng cho CTV. Song song Accesstrade có lực lượng luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp khi CTV cần.

 

công tác CỦA CTV ACCESSTRADE LÀ GÌ?

 

có lẽ mỗi lúc lướt facebook các bạn từng bắt gặp cực nhiều người đang bán hàng online với phổ quát các sản phẩm không giống nhau và có thể bạn đã từng tậu hàng của ai đấy. Bình thường những người bán hàng online này họ thường hợp tác với một đại lý nào đấy. Họ sẽ đi giới thiệu sản phẩm và lúc có quý khách cần tìm thì họ sẽ đi lấy hàng và giao hàng cho khách. 

 

CTV Accesstrade thì sao? Lúc bạn là một CTV của Accesstrade thì công việc của bạn cũng là chia sẻ thông báo sản phẩm đến quý khách giống như bán hàng online truyền thống, mục đích vẫn là làm sao để có khách mua sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất. Điểm khác ở đây là lúc có khách hàng cần mua sản phẩm thì thay vì phải đi lấy hàng, giao hàng thì CTV Accesstrade chỉ cần điền thông báo khách hàng vào form có sẵn để đặt hàng cho khách hoặc gửi đường dẫn sản phẩm cho khách ví như khách muốn tự đặt hàng. Mọi việc còn lại từ việc giao hàng, chăm nom quý khách dịch vụ lo hết. Quý khách tìm sản phẩm thành công thì bạn sẽ được Accesstrade ghi nhận đơn hàng và trả huê hồng cho các bạn.

 

đặc biệt Accesstrade có công thức lưu cookie (thường là 30 ngày) Vậy nên có thể hôm nay quý khách nhấn vào link của bạn nhưng không mua, trong vòng 30 ngày sau đấy khách quay lại website đó rồi mua bất kỳ sản phẩm nào thì bạn vẫn được tính hoả hồng.

 

Tóm lại công việc của các bạn lúc làm CTV Accesstrade là chọn một lĩnh vực, một ngóc kinh doanh mà mình yêu thích, có người thích các sản phẩm kỹ thuật, có người thích bán sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, du lịch, tài chính, ... Sau đó chọn các nhà cung cấp trên Accesstrade mà có các sản phẩm đấy, tạo link liên kết và đi san sớt.

 

những người nào thích hợp VỚI công việc CTV ACCESSTRADE?

 

>> những bà mẹ bỉm sữa

>> Người làm mướn ăn lương muốn có thêm thu nhập

>> Người muốn kinh doanh mà không cần vốn

>> Người muốn kiếm tiền online tại nhà

>> Người muốn có thu nhập tiêu cực bền lâu

 

Do vậy hãy cùng nhau làm giàu cho bản thân trong khoảng tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE . Hãy hành động ngay bữa nay để tương lai gặt hái thành công nhé bạn!

 

Xin chào và hứa hẹn gặp lại!

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×