Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
HongPhuc23

Top 7 Mạng Tiếp Thị liên kết Tốt Nhất Việt Nam Nên tham gia[

Các bài được khuyến nghị

Top 7 Mạng Tiếp Thị liên kết Tốt Nhất Việt Nam Nên tham gia[/b]
Hiện nay affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đang được xem là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng và rộng rãi ở nước ngoài và đã vào Việt Nam trong những năm mới đây. Hiện tại và trong khoảng thời gian dài cứng cáp affiliate sẽ vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất và được dùng phổ biến nhất so với các hình thức khác.
bạn đã sẵn sàng và muốn sắm cho mình các trang tiếp thị liên kết uy tín tốt nhất Việt Nam để khởi đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ controlling-portal sẽ giới thiệu cho các bạn 1 vài mạng tiếp thị liên kết uy tín, để bạn có thể tuyển lựa tham gia kiếm tiền làm giàu ngay từ bây giờ nhé!.
Mạng tiếp thị kết liên tốt nhất tại Việt Nam[/b]
Hãy cộng Tìm hiểu top 7 nhà mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại việt nam nên tham dự, để kiếm tiền từ hình thức affiliate việt nam.
Tiếp thị kết liên với Accesstrade[/b]
Hiện tại nhà tiếp thị kết liên accesstrade chính là mạng lưới tiếp thị to nhất ở Việt Nam, trung bình có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. Tại đây nhà mạng này tăng trưởng dựa trên mô phỏng tính phí PR CPA (Cost Per Action). Với vai trò là một nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và các đối tác, accesstrade được vững mạnh với mục tiêu xây dựng một nền móng affiliate marketing sáng tỏ rõ ràng, những giao dịch được điều hành chặt chẽ và Con số rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các nhà sản xuất và Đối tác.
RDxgcdYAXJ8s5AakztLF6IONeLJ7a3jT5dx-dbDl
mạng tiếp thị liên kết accesstrade
những sản phẩm dịch vụ tiếp thị ở accesstrade rất phong phú và rộng rãi, từ hàng phong cách, điện tử, nội thất, gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, bách hóa…đến những dịch vụ sắm vé phi cơ, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chủ yếu từ các trang thương mại điện tử bậc nhất Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…
hoa hồng tại đây cũng được gọi là tương đối cao ví như so với những màng lưới tiếp thị khác, có khi có những chiến dịch lên đến 20%, còn 1 số chiến dịch có hoả hồng thấp cũng rơi vào mức khoảng 3% – 8%.
công cụ Product Link cho phép bạn tạo link tiep thi lien ket tới bất kỳ một đường link nào đấy có trong những trang website các bạn đăng ký chiến dịch.
Phương thức trả tiền thuần tuý, đúng hứa, cụ thể là họ sẽ trả tiền cho các bạn vào thẳng account ngân hàng của bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu thu nhập của các bạn đủ 200.000đ trở lên.
Làm tiếp thị liên kết với Civi[/b]
giả dụ AccessTrade được xem là một trong những nền móng tiếp thị liên kết ở việt nam thì Civi lại là một trong các mạng tiếp thị mới ra mắt cách đây không lâu. Tuy là nhà mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã chóng vánh trở thành một website tiến thị kết liên Việt nam tốt với phổ quát chiến dịch bán hàng, marketing mà những mạng khác không có. Tuy Civi chưa được chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng nó rất phù hợp với việc đầu cơ vào chiến dịch chỉ cần khoảng ngắn.
cm1geDyp4FoCdEgPLPxz5syCfBrOeKedo0Gfi4lN
Mạng tiếp thị liên kết civi
MasOffer[/b]
MasOffer là một mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam, được vun đắp và tăng trưởng bởi tổ chức cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì vậy MasOffer trở thành hơi uy tín đối với các Publisher dù rằng nó còn hơi mới. MasOffer có không ít đối tác là nhà sản xuất to, uy tín và khả năng cung ứng tốt trên thị phần hiện nay như Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour,… với phổ thông sản phẩm đa dạng, phong phú trên phổ thông ngành nghề từ điện tử, điện máy đến du lịch, bắt mắt, giáo dục…
A_coH1VnBGjQ_hSjfmvkkc-UyKqDOQKDA40WdTgH
Affiliate với masoffer
Mức hoả hồng của MassOffer rất cao, đặc biệt lên đến 20%, được thanh toán theo hình thức chuyển khoản nhà băng. Hơn nữa thời gian thanh toán hoa hồng rất sớm T+20 (Net 20 – thanh toán vào 20 hàng tháng) thay vì T+30, T+45 như những nền tảng bình thường khác tại Việt Nam và trên thế giới. MasOffer có lẽ vẫn sẽ đang tiếp tục nỗ lực rút ngắn thời kì trên. Việc đăng ký thành viên ở đây cũng hết sức mau chóng thay vì phải chờ xét chuẩn y hay cung cấp chi tiết nội dung, MasOffer chỉ cần 1 vài thông tin đơn thuần, ngay khi kích hoạt email đã có thể kiếm tiền với affiliate rồi.
Adpia[/b]
Adpia là mạng tiếp thị lừng danh với uy tín lâu năm và thanh toán phần nhiều đúng hứa. Nhân viên ở đây hổ trợ cũng tương đối nồng hậu, giao diện đã được nâng cấp dễ sử dụng hơn và tính năng cho phép các bạn tạo link và cung ứng thuận tiện.
051Mszwg8QVRWiZKuyFrkOiWiUG46bMrDKAk6Hz1
làm affiliate với adpia
các chiến dịch tại Adpia thì phần đông đã có tại các nhà mạng như AccessTrade và Masoffer. Tuy nhiên vẫn còn phổ quát chiến dịch độc quyền và chỉ có tại Adpia rất đáng để các bạn tham gia.
ưu điểm của Adpia là những chiến dịch CPA (Cost per action có nghĩa chỉ cần hành động đăng ký với thông tin chuẩn xác, đúng đối tượng là có hoa hồng). Lâu lâu sẽ có những chiến dịch CPA của những game gần ra mắt sẽ là cơ hội cho các bạn kiếm tiền.
Lazada[/b]
Lazada là trang thương mạng điện tử to nhất Việt Nam với số lượng sản phẩm đồ sộ cộng với đa ngành không giống nhau. Ngoài việc kết liên tiếp thị liên kết với các mạng Accesstrade, Masoffer thì Lazada cũng đã đầu tư công cụ rất mạnh bạn publisher đăng ký tiếp thị lâu bền với Lazada.
ksdWKVu97ikCQLkwvNUXpRPNl76IJpKjXMmE3SI-
Tiếp thị liên kết với lazada
Với phương tiện hổ trợ đầy đủ và mức huê hồng cao hơn so với tham dự các mạng tiếp thị khác. Như thế nên nếu bạn nào có dự kiến hội tụ tiếp thị cho những sản phẩm tại trang thương nghiệp điện tử Lazada thì hãy tham dự sẽ hữu ích cho bạn về lâu dài.
Zanado[/b]
Cũng như Lazada, Zanado chẳng hề là một màng lưới tiếp thị kết liên mà nó phát triển từ một trang bán cá tính nổi danh tại Việt Nam. Tại Zanado họ có các chương trình Affiliate cho bạn tham dự kiếm tiền với hoả hồng lên đến Thống kê 25% cho hầu hết những mặt hàng.


FuDuP_YqwXeQO44p6VDE8RuytUxgDnl9TVhzUGhb
Tiếp thị liên kết với zanado
Adflex[/b]
xuất hành từ một nền tảng chuyên cung ứng những ứng dụng di động và game cho Smartphone, đến năm 2017 Adflex đã lấn sang thị trường Affiliate Marketing, trong khoảng ấy Adflex đã trở thành một nền tảng tiếp thị hấp dẫn những publisher, và được dùng nhiều.
snPR2qmE41cDxw5-iDIeQq11n5NbZu2IwpAv3Gnm
tiếp thị với adflex
Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc phổ quát thể loại như game/ứng dụng, bắt mắt, làm đẹp, sức khỏe…với hoả hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.
lúc tham dự, bạn sẽ được tương trợ trong khoảng landing page, banner lăng xê, cho đến các vấn đề kỹ thuật can dự trong hệ thống của Adflex.
Kết Luận[/b]
Tóm lại, qua bài viết này thì mình muốn bạn nào mới hoặc đang làm affiliate thì nên Tìm hiểu và tụ hội vào 7 mạng Affiliate này. Do mới làm nên khả năng + thời kì + công sức + hệ thống của các bạn còn yếu. Tụ hội vào một vài sản phẩm cốt yếu và có tiềm năng và nghiêm túc làm hết mình với nó thì vững chắc bạn sẽ gặt hái được một vài thành tựu Việc đầu tiên nhất thiết. Chúc bạn thành công!
 
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×