Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
HongPhuc23

Top 7 Mạng Tiếp Thị liên kết Tốt Nhất Việt Nam Nên tham gia

Các bài được khuyến nghị

Top 7 Mạng Tiếp Thị liên kết Tốt Nhất Việt Nam Nên tham gia[/b]
Hiện nay affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đang được xem là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng và phổ biến ở nước ngoài và đã vào Việt Nam trong các năm mới đây. Hiện tại và trong tương lai vững chắc affiliate sẽ vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất và được sử dụng nhiều nhất so với những hình thức khác.
bạn đã sẵn sàng và muốn tìm cho mình các trang tiếp thị liên kết uy tín tốt nhất Việt Nam để khởi đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ controlling-portal sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số mạng tiếp thị liên kết uy tín, để bạn có thể tuyển lựa tham dự kiếm tiền làm giàu ngay trong khoảng bây giờ nhé!.
Mạng tiếp thị kết liên tốt nhất tại Việt Nam[/b]
Hãy cùng Đánh giá top 7 nhà mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại việt nam nên tham gia, để kiếm tiền từ hình thức affiliate việt nam.
Tiếp thị kết liên với Accesstrade[/b]
Hiện tại nhà tiếp thị liên kết accesstrade chính là màng lưới tiếp thị lớn nhất ở Việt Nam, trung bình có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. Tại đây nhà mạng này lớn mạnh dựa trên mô hình tính phí quảng bá CPA (Cost Per Action). Với vai trò là một nền tảng trung gian, kết nối giữa dịch vụ và các bên, accesstrade được vững mạnh với mục tiêu vun đắp một nền móng affiliate marketing minh bạch rõ ràng, những thương lượng được quản lý chặt chẽ và Con số rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các nhà cung cấp và Đối tác.
RDxgcdYAXJ8s5AakztLF6IONeLJ7a3jT5dx-dbDl
mạng tiếp thị liên kết accesstrade
các sản phẩm nhà cung cấp tiếp thị ở accesstrade rất phong phú và phổ thông, từ hàng bắt mắt, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến những nhà sản xuất tìm vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chính yếu trong khoảng các trang thương nghiệp điện tử hàng đầu Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…
hoả hồng tại đây cũng được gọi là khá cao ví như so với các màng lưới tiếp thị khác, có khi có các chiến dịch lên tới 20%, còn một vài chiến dịch có hoả hồng thấp cũng rơi vào mức khoảng 3% – 8%.
dụng cụ Product Link cho phép các bạn tạo link tiep thi lien ket tới bất kỳ một đường dẫn nào đấy có trong những trang website bạn đăng ký chiến dịch.
Phương thức trả tiền đơn thuần, đúng hứa, cụ thể là họ sẽ trả tiền cho bạn vào thẳng account nhà băng của bạn vào ngày 15 hàng tháng giả dụ thu nhập của các bạn đủ 200.000đ trở lên.
Làm tiếp thị kết liên với Civi[/b]
ví như AccessTrade được xem là một trong các nền tảng tiếp thị liên kết ở việt nam thì Civi lại là một trong các mạng tiếp thị mới ra mắt vừa mới đây. Tuy là nhà mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã nhanh chóng trở thành một website tiến thị kết liên Việt nam tốt với phổ quát chiến dịch bán hàng, marketing mà các mạng khác ko có. Tuy Civi chưa được chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng nó rất phù hợp với việc đầu cơ vào chiến dịch trong thời gian ngắn.
cm1geDyp4FoCdEgPLPxz5syCfBrOeKedo0Gfi4lN
Mạng tiếp thị kết liên civi
MasOffer[/b]
MasOffer là một mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam, được vun đắp và vững mạnh bởi doanh nghiệp cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Bởi thế MasOffer trở thành tương đối uy tín đối với các Publisher mặc dù nó còn hơi mới. MasOffer có rất nhiều đối tác là nhà cung cấp to, uy tín và khả năng cung cấp tốt trên thị trường hiện nay như Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour,… với phổ thông sản phẩm đa dạng, phong phú trên đa dạng lĩnh vực từ điện tử, điện máy đến du lịch, thời trang, giáo dục…
A_coH1VnBGjQ_hSjfmvkkc-UyKqDOQKDA40WdTgH
Affiliate với masoffer
Mức hoa hồng của MassOffer rất cao, đặc biệt lên đến 20%, được trả tiền theo hình thức chuyển khoản ngân hàng. Hơn nữa thời kì trả tiền hoả hồng rất sớm T+20 (Net 20 – trả tiền vào 20 hàng tháng) thay vì T+30, T+45 như các nền móng thông thường khác tại Việt Nam và trên thế giới. MasOffer có lẽ vẫn sẽ đang tiếp tục quyết tâm rút ngắn thời kì trên. Việc đăng ký thành viên ở đây cũng vô cùng mau chóng thay vì phải chờ xét phê duyệt hay cung cấp chi tiết nội dung, MasOffer chỉ cần một số thông tin đơn giản, ngay lúc kích hoạt email đã có thể kiếm tiền với affiliate rồi.
Adpia[/b]
Adpia là mạng tiếp thị nức tiếng với uy tín lâu năm và thanh toán gần như đúng hứa. Viên chức ở đây hổ trợ cũng khá hết lòng, giao diện đã được nâng cấp dễ sử dụng hơn và tính năng cho phép bạn tạo link và sản xuất tiện dụng.
051Mszwg8QVRWiZKuyFrkOiWiUG46bMrDKAk6Hz1
làm affiliate với adpia
những chiến dịch tại Adpia thì đa số đã có tại những nhà mạng như AccessTrade và Masoffer. Tuy vậy vẫn còn nhiều chiến dịch độc quyền và chỉ có tại Adpia rất đáng để bạn tham gia.
điểm hay của Adpia là các chiến dịch CPA (Cost per action có nghĩa chỉ cần hành động đăng ký với thông báo chính xác, đúng đối tượng là có hoa hồng). Lâu lâu sẽ có các chiến dịch CPA của các game sắp ra mắt sẽ là thời cơ cho các bạn kiếm tiền.
Lazada[/b]
Lazada là trang thương mạng điện tử to nhất Việt Nam với số lượng sản phẩm đồ sộ cộng với đa ngành không giống nhau. Ngoài việc kết liên tiếp thị liên kết với các mạng Accesstrade, Masoffer thì Lazada cũng đã đầu tư công cụ rất mạnh các bạn publisher đăng ký tiếp thị dài lâu với Lazada.
ksdWKVu97ikCQLkwvNUXpRPNl76IJpKjXMmE3SI-
Tiếp thị kết liên với lazada
Với dụng cụ hổ trợ rất nhiều và mức hoa hồng cao hơn so với tham dự các mạng tiếp thị khác. Vậy nên nếu như bạn nào có dự định hội tụ tiếp thị cho các sản phẩm tại trang thương mại điện tử Lazada thì hãy tham dự sẽ có ích cho các bạn về lâu bền.
Zanado[/b]
Cũng như Lazada, Zanado chẳng phải là một mạng lưới tiếp thị kết liên mà nó lớn mạnh trong khoảng một trang bán phong cách nổi tiếng tại Việt Nam. Tại Zanado họ có những chương trình Affiliate cho các bạn tham dự kiếm tiền với hoa hồng lên tới Con số 25% cho phần nhiều những mặt hàng. 
FuDuP_YqwXeQO44p6VDE8RuytUxgDnl9TVhzUGhb
Tiếp thị liên kết với zanado
Adflex[/b]
xuất phát từ một nền móng chuyên sản xuất những áp dụng di động và game cho Smartphone, đến năm 2017 Adflex đã lấn sang thị phần Affiliate Marketing, trong khoảng đấy Adflex đã trở thành một nền móng tiếp thị hấp dẫn các publisher, và được dùng phổ biến.
snPR2qmE41cDxw5-iDIeQq11n5NbZu2IwpAv3Gnm
tiếp thị với adflex
Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc phổ thông loại thể như game/ứng dụng, bắt mắt, làm đẹp, sức khỏe…với huê hồng lên tới 400.000đ/sản phẩm.
lúc tham gia, các bạn sẽ được hỗ trợ trong khoảng landing page, banner lăng xê, cho đến những vấn đề công nghệ can hệ trong hệ thống của Adflex.
Kết Luận[/b]
Tóm lại, qua bài viết này thì mình muốn các bạn nào mới hoặc đang làm affiliate thì nên Phân tích và tập trung vào 7 mạng Affiliate này. Do mới làm nên khả năng + thời gian + công sức + hệ thống của các bạn còn yếu. Tập kết vào một số sản phẩm chủ yếu và có tiềm năng và trang nghiêm làm hết mình với nó thì vững chắc bạn sẽ gặt hái được một vài thành tựu Việc ban đầu nhất thiết. Chúc các bạn thành công!
 
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×