Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
HongPhuc23

Tìm hiểu về mạng tiếp thị liên kết Adpia Việt Nam – Nên tham gia?

Các bài được khuyến nghị

Tìm hiểu về mạng tiếp thị liên kết Adpia Việt Nam – Nên tham gia?[/b]
Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền trên mạng còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam, tuy thế trong một 2 năm trở lại đây mô hình này đã lớn mạnh một cách đáng nể, rộng rãi mạng Affiliate ra đời và nhận được cực nhiều đối tác tham dự, vững chắc trong tương lai còn lớn mạnh mạnh hơn rất nhiều.
ijv2Szs6WrWwZ0GDVRGYf-Uk-Q6uUcJDmSXQvvYb
 
Bài viết này tôi muốn giới thiệu cho các bạn một mạng Affiliate rất có tiềm năng, ấy chính là tiếp thị liên kết Adpia. Đây là một mạng Affiliate mới được ra đời năm 2013, công ty chủ quản của Adpia là doanh nghiệp cổ phần Vina Dreamline, có hội sở tại tầng 4, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh – 2 Bà Trưng – Hà Nội. Tổng giám đốc của đơn vị này là một lái buôn người Hàn Quốc, có tên là Seo Byung Soo.
 
Tiếp thị kết liên Adpia đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong ngành nghề Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự để ý, ủng hộ và Đánh giá cao của cực nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham dự sớm.
 
Dưới đây là một số điểm nổi bật tại tiếp thị kết liên Adpia, các bạn nên biết:
1. Hình thức hoạt động: [/b]
Adpia đóng vai trò là trung gian, kết nối những tổ chức, các tổ chức thương mại với các bên PR (những người sử hữu blog/website muốn kiếm tiền).
 
2. Hình thức hoa hồng: [/b]
Hiện tại Adpia chi trả hoa hồng theo phổ biến hình thức nhưng chủ yếu là hai hình thức sau:
 
CPA (Cost Per Action): khách hàng click vào lăng xê ( link Affiliate của bạn) và tiến hành một hoặc một chuỗi hành động Tiếp đến cú click đấy như hoàn thành mẫu đăng ký, tham dự sự kiện, chuyên chở phần mềm ứng dụng… thì các bạn sẽ nhận được tiền huê hồng.
 
CPS(Cost Per Sale): người dùng click vào link Affiliate của bạn và tiến hành tậu sản phẩm qua link Affiliate ấy thì bạn sẽ được nhà bán sản phẩm trích một phần doanh thu của họ cho các bạn.
 
3. Tỉ lệ hoa hồng: [/b]
Thường từ 3% tới 30%, cũng có thể cao hơn.
7y8x70DjPecJs_3TF3HoNmwbnAweHB639MuLLfGu
4. Sản phẩm tiếp thị: [/b]
Sản phẩm tiếp thị tại Adpia rất phong phú, rất nhiều những ngành nghề như: Sản phẩm số, đồ điện tử, phong cách, mỹ phẩm, sách báo, khóa học, hosting/domain, game, du lịch, vé phi cơ, quà tặng, hội nghị/tiệc cưới,….
 
5. Điều kiện tham gia:[/b]
không khó tính như các nhà khác, ở Adpia các bạn chỉ cần có blog, website, forum,…dù lớn, dù nhỏ thì đều có thể đăng ký kiếm tiền, tiến trình xét duyệt y site, xét chuẩn y chiến dịch được tổ chức một cách tự động và nhanh chóng.
 
nếu các bạn cảm thấy hứng thú với Adpia hãy tham dự ngay nhé!
 
Kết luận[/b]
Trong tình cảnh hiện tại, Affiliate marketing platform vẫn còn hơi mới mẻ tại Việt Nam, vẫn trong đà tăng trưởng thì đem đến một mạng tiếp thị như Adpia là rất đáng tự hào rồi. Dù mới nhưng Adpia chẳng hề thua sút nhiều mạng Affiliate ở nước ngoài. Nếu bạn có chiến thuật, có phương pháp hiệu quả thì tuyển lựa Adpia hoàn toàn xứng đáng. Hãy tham dự ngay hôm nay đi, chúc bạn sớm thành công!
 
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×