Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
HongPhuc23

Kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên với Affiliate Marketing

Các bài được khuyến nghị

Kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên với Affiliate Marketing[/b]
 
Kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên là một trong khoảng khóa nhận được phổ biến lượt tìm kiếm trên google. Nhưng lại trả về kết quả không làm nhiều các bạn hài lòng.
phần nhiều những kết quả chỉ giới hạn lại ở mức ý tưởng chứ không hướng dẫn chi tiết cách làm. Kết quả là sau lúc đọc xong rộng rãi các bạn còn mơ hồ hơn chưa đọc.
hôm nay, Bảo sẻ hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền tại nhà cho học trò – sinh viên. Với Affiliate Marketing duyệt y mạng xã hội. Sau khi đọc xong bạn sẻ biết chính xác mình phải làm như thế nào và diễn ra từ đâu.
Lưu ý: Bài viết này tương đối dài, chỉ dành cho những bạn thật sự trang nghiêm muốn kiếm tiền để chia sẻ bớt nỗi lo tài chính của gia đình.
Ban đầu muốn kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên với Affiliate Marketing. Bạn cần lựa chon cho mình một nền tảng tiếp thị liên kết tốt để tham gia.
Affiliate Marketing là một lĩnh vực tiềm năng để kiếm tiền trên internet. Trong ngành này có cả các người chuyên nghiệp lẫn ko chuyên. Họ tham gia vào những các trang tiếp thị liên kết uy tín từ trong nước tới ngoài nước. Cố nhiên làm Affiliate Marketing ở nước ngoài thì khó hơn phổ thông. Nhưng đổi lại số tiền đem về cũng rất to.
Trong bài viết này với chủ đề là kiếm tiền tại nhà cho học trò – sinh viên. Nên tôi chỉ giới thiệu một nền tảng tiếp thị kết liên của Việt Nam.
các bạn đừng lo, đây là nền móng tiếp thị kết liên to nhất và uy tín nhất Việt Nam. Chỉ cần đăng ký một nền móng tiếp thị liên kết này thôi. Bạn có thể quảng cáo hầu như hồ hết các sản phẩm trên thị trường.
Vâng!
EzBTLawQW6LKhGQNPGPNG5Qk01bfn8pjy6LCLuwcAccessTrade là nền móng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam
Tôi đang nói tới AccessTrade.
tại sao nên kiếm tiền tại nhà cho học trò – sinh viên với AccessTrade?[/b]
Ưu điểm to Ban đầu lúc làm Affiliate Marketing với AccessTrade ở thị phần Việt Nam. Ấy là bạn sử dụng 100% tiếng nói Tiếng Việt. Tiện dụng hơn cho bạn mới kiếm tiền Affiliate Marketing tiếp cận với hình thức này.
hỗ trợ dễ dàng: AccessTrade dùng ngôn ngữ Việt Nam nên việc bạn bắt buộc hỗ trợ chắc chắn sẽ dễ dàng hơn.
Tôi đã có một bài viết khá chi tiết về Tiềm năng Affiliate Marketing ở Việt Nam. Nhắc về sự vững mạnh như vũ bão của thương mại điện tử và Giáo dục trực tuyến trong giai đoạn công nghiệp 4.0.
Và một điều khôn cùng quan yếu nữa là bạn có thể PR đa số những sản phẩm từ vật lý. Đến sản phẩm số có trên thị phần chỉ với AccessTrade.
Ngay bây giờ hãy tạo cho mình một tài khoản AccessTrade tại đây để bắt đầu lăng xê.
Cách sử dụng AccessTrade như thế nào thì tôi sẻ không giới thiệu. Vì AccessTrade họ đã tạo ra những video hướng dẫn các bạn rất chi tiết rồi.
Kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên với AccessTrade bằng Facebook cá nhân[/b]
Sau khi tạo tài khoản AccessTrade và tuyển lựa cho mình các sản phẩm rồi. Tôi sẻ hướng dẫn các bạn quảng bá bằng chính trang Facebook cá nhân của các bạn.
Nm0L2AYejAb5RJ1jV29YyNTmh4wfFUmhtoK_1rfGFacebook là mạng phường hội lớn nhất thế giới
Xác định khách hàng tiềm năng thích hợp với sản phẩm quảng bá[/b]
Điều này các bạn phải tự nghĩ suy xem quý khách tiềm năng của bạn là người nào, họ cần gì, nỗi đau của họ như thế nào?
các bạn càng giải quyết được phổ quát vấn đề của họ, khả năng các bạn sẻ thành công rất cao.
Ví dụ: bạn quảng cáo sản phẩm sữa cho bà bầu, thì đối tượng quý khách của bạn là những người phụ nữ tuổi trong khoảng 20-40. Vậy bạn bán sữa cho người già thì đối tượng quý khách của các bạn là các ông cụ, bà cụ hả?
Hoàn toàn sai nhé, những cụ ông, cụ bà đơn thuần là người dùng thôi, hầu như họ sẻ ko bỏ tiền ra sắm. Vậy quý khách của các bạn trong tình huống này là ai?
Là những người coi sóc những cụ, ông cụ bà đó!
Tôi nhấn mạnh thao tác này hết sức quan yếu, ảnh hưởng đến thành bại của các bạn. Cho dù bạn quảng cáo hay cỡ nào, sản phẩm tuyệt vời như thế nào thì bạn sẽ thất bại thảm hại. Đừng bao giờ suy nghĩ tôi sẻ bán lượt cho nhà sư, điều này đơn thuần là hư cấu thôi.
pFpaG1GtPHrniRkz0PzuH25wBBntewk8cOnU5ESaChọn đúng quý khách tiềm năng là bạn chiến thắng 50% rồi
mua khách hàng tiềm năng trên Facebook[/b]
lúc đã xác định được khách hàng tiềm năng của mình là người nào rồi thì việc kiếm tìm sẻ cực kỳ thuần tuý. Chỉ cần tham dự các Group trên Facebook (nên chọn Group kín, Group hoạt động tích cực). Và gởi lời mời kết thân đến những thành viên.
bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để kết bạn tự động. Nhưng trong khuôn khổ bài viết hướng dẫn kiếm tiền tại nhà cho học trò – sinh viên. Bảo sẽ ko hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Auto kết bạn.
Vì tôi biết các bạn không có đa dạng kinh phí để tậu phần mềm. Ở giai đoạn Ban đầu là giai đoạn học tập nên hãy bỏ công sức phổ quát hơn (kết các bạn tầm 200-300 người/ngày tốn chưa đến 10 phút). Lúc nào có tiền và bạn muốn phát triển nhanh hơn nữa thì nghiên cứu tậu phần mềm sau.
Hướng dẫn đăng bài trên Facebook[/b]
Đăng bài thường xuyên và đều đặng lên trên trang cá nhân của mình, là bắt buộc Việc ban đầu và quan yếu nhất. Đừng có bữa nay đăng 10 bài rồi cả tuần không đăng. Chỉ có những người nông cạn và phong trào mới làm vậy. Hãy nhớ mục đích của bạn là kiếm tiền tại nhà cho học trò – sinh viên.
Hãy đăng bài vào những sườn giờ vàng[/b]
KClsbDw-Z4X-z2VaPzhybQhT64tGJ36W4ePxjSRAChọn đúng khuông giờ để đăng sẻ khiến rộng rãi người thấy bài của các bạn
từ 6h-8h đây là thời điểm mọi người mới thức dậy. Theo lề thói họ sẽ rà soát điện thoại xem tìn nhắn và tranh thủ lướt Facebook vài phút.
trong khoảng 11h-13h đây là thời điểm nghĩ trưa. Hầu hết mọi người sẻ tranh thủ lướt Facebook xem có gì mới hay ko.
từ 21-23h đây là thời khắc chuẩn bị đi ngủ. Theo Con số thì đây là thời gian mọi người online Facebook phổ biến nhất.
Mỗi ngày đăng từ 2-3 bài, đừng đăng quá phổ biến sẻ gây cảm giác “bội thực”. Hãy tượng tượng xem, sáng khách hàng mở Facebook đã thấy tin PR của các bạn tràn ngập trên dòng thời kì của họ. Đến trưa họ mở lên cũng thấy các bạn, chuẩn bị đi ngủ cũng thấy luôn. Đến đây các bạn hiểu rồi đấy, nhẹ thì họ tạm thời ẩn bạn trong 30 ngày, nặng thì họ unfriend bạn luôn.
Đăng phổ quát bài tạo giá trị[/b]
bạn muốn bán sản phẩm, bạn nghĩ rằng mình đăng PR về sản phẩm rộng rãi sẻ cải thiện doanh số bán hàng.
Điều này hoàn toàn sai lầm!
Người ta lướt Facebook là để xem cái gì đó hay ho hoặc tin tức của các bạn bè. Chứ chẳng phải xem quảng bá của các bạn.
Trở lại tỉ dụ khi nãy các bạn đang bán sữa cho bà bầu. Thì hãy tạo trị giá bằng cách đăng những bài viết về dinh dưỡng bà bầu. Lề thói tốt cho bà bầu, các thực phẩm không nên ăn khi bầu bí…
Lưu ý: Vì đây là Facebook chứ ko phải blog tư nhân nên đừng viết bài dài quá. Cộng một người nhưng môi trường khác nhau sẻ tạo tâm lý khác nhau. ( A lên Youtube là để xem video chứ không phải đọc tin tức. A vào những trang Blog thì A lại thích đọc những bài viết dài và chi tiết. A lên Facebook là để xem tin tức bạn bè và đọc những bài viết ngắn).
Tôi khuyên các bạn nên viết thật chi tiết nhưng hãy chia nhỏ bài viết ra. Để người đọc không bị ngán và bạn cũng có phổ biến bài viết để đăng thường xuyên.
bJFkkO6qip-iOp0RU5vRzOksdszDwN5zsWlz2r_J
Hãy đem tới đa dạng giá trị cho khách hàng
các bài viết cho ra càng đa dạng giá trị sẻ khiến bạn nhận được rộng rãi niềm tin trong khoảng quý khách. Họ sẽ cân nói sắm sản phẩm của bạn truyền bá như một lời tri ân.
Đăng bài về cuộc sống của bạn và bản thân bạn[/b]
phổ thông người nghĩ nên tách bạch đa dạng account cho Facebook. Account này cho gia đình và các bạn bè, tài khoản kia cho công viêc buôn bán.
Đây là một ý kiến hoàn toàn sai lầm!
vì sao tôi lại khẳng định như vậy?
bạn có biết thuật toán của Facebook?
Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi và phổ thông người bạn kiếm tiền trên Facebook: khi bạn đăng tin mà bạn bè không tương tác (like, comment…). Ngày mai sau này bạn đăng tin thì bài đăng của bạn sẻ không xuất hiện trên dòng thời gian của họ. Điều này có tức là hầu như chẳng người nào có thể thấy được bài đăng của các bạn. Trừ khi họ chủ động vào trang tư nhân của bạn.
Tuy mục đích chinh của bạn là kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên. Nhưng bạn nên đăng xen kẽ phổ biến bài viết về cuộc sống của các bạn. Để nhận được rộng rãi tương tác trong khoảng họ và cũng như tạo mối quan hệ thân thiện hơn.
xây dựng hình ảnh cá nhân tốt, ko có những hình ảnh tiêu cực[/b]
Trang cá nhân của các bạn cũng là đại diện cho chính các bạn. Vì Vậy nên vun đắp trang tư nhân thật sạch sẻ và chuyên nghiệp. Hãy tạo ấn tượng tốt lúc quý khách lần đầu lép thăm trang tư nhân của các bạn. Bằng các thông báo giới thiệu rõ ràng và dể hiểu.
h8sYAPQ7O5Ciidv5pBli_iLwQLUMDZPykaVmdtjj
Hình đại diện phải là chính các bạn, đừng là một hot girl nào đó để câu like. Giả dụ quý khách biết được bạn lừa dối họ thì họ sẻ không bao giờ sắm bất cứ sản phẩm nào trong khoảng bạn.
không dùng những hình ảnh gây hiểu lầm, phản cảm hoặc can dự tới đa cấp…Rất nhiều người dị ứng với đa cấp. Ví như bạn gởi lời kết thân với họ mà ảnh đại diện của bạn là một người mặc áo vest với ngón tay cái đưa lên. Thì phần nhiều không bao giờ hài lòng, vì họ nhìn bạn giống đa cấp, họ sợ bạn rủ rê họ làm đa cấp…
Tương tác, vun đắp mối quan hệ với khách hàng đều đặn[/b]
Ông bà ta thường nói: “Có qua có lại mới toại lòng nhau”. Hãy chịu thương chịu khó tương tác với các bạn bè và khách hàng của các bạn. Giả dụ các bạn muốn họ cũng làm điều tương tự với các bạn. Đừng nghĩ suy ích kĩ, kêu gọi mọi người like và comment bài của các bạn. Trong khi các bạn chẳng bao giờ tương tác với họ.
giả dụ có thể thì nên làm tốt hơn ở mức like, hãy comment thật chất lượng. Giả dụ bạn comment càng chất bao lăm thì khả năng các bạn bè và quý khách của bạn sẻ ấn tượng với các bạn bấy nhiêu.
giải đáp và chốt sale[/b]
kỹ năng giải đáp và chốt sale đòi hỏi các bạn phải thực hành rộng rãi. Càng thực hành đa dạng thì kỹ năng của các bạn càng tốt lên. Tôi thường đọc lại những đoạn hội thoại của tôi với quý khách. Để tậu xem những điểm chung của những đơn hàng thành công và thất bại. Tôi sẻ rút kinh nghiệm trong khoảng các đơn hàng thất bại và phát triển hơn nữa cách tư vấn trong khoảng những đơn hàng thành công.
Tổng kết[/b]
Bài viết này tôi hướng dẫn bạn kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên với Affiliate Marketing. Nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào việc kinh doanh online. Vì nhìn chung Affiliate marketing platform và buôn bán online hơi giống nhau.
Facebook đang dần thương nghiệp hoá. Nên họ cũng mua cách hạn chế cho người mua kiếm tiền miễn phí trên nền móng của họ. Zalo và những mạng thị trấn hội khác cũng sẽ làm điều như vậy như thế giả dụ họ lớn mạnh tới một mức độ nào đấy. Muốn kiếm tiền lâu dài và vững bền thì nên tạo cho mình một Website của chính các bạn. (Những bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách kiếm tiền trong khoảng website cá nhân)
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này, hãy chia sẻ cho những ai cần những kiến thức này nhé!
 
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×