Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
Huyenmai2722

Làm tiếp thị liên kết thông qua App tiếp thị liên kết nhanh gọn, tiện lợi

Các bài được khuyến nghị

Làm tiếp thị liên kết thông qua App tiếp thị liên kết nhanh gọn, tiện lợi

Trong bài viết này, mình tổng hợp danh sách App tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo để tham gia kiếm tiền tiếp thị kết liên ngay trong khoảng bây giờ.

1. Leadbit - Mạng tiếp thị liên kết leadbit

Leadbit.com là một màng lưới tiếp thị liên kết rất nổi danh trên toàn cầu, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,… Mạng tiếp thị đa đất nước này có trụ sở tại London, Anh, hoạt động trên nền tảng đa quốc gia.

Leadbit sở hữu rất nhiều sản phẩm chuyên về ngành nghề vốn đầu tư, thực phẩm chức năng, làm đẹp, sức khỏe tình dục, nguồn vốn finance. Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng các Offers rất phổ biến, nhất là Leadbit mảng finance tài chính, sức khỏe. Như vậy như Adflex hay Adcombo, Leadbit chuyên về chuyển đổi dạng CPA, CPL và CPO. Một Về ưu điểm mà mình rất thích ở Leadbit lúc đăng ký là quá trình đăng ký Leadbit rất thuần tuý vì không đề nghị các bạn có website/blog. Hơn nữa, mức commission cho sản phẩm tại đây rất cao, có sản phẩm lên đến 20$. Các bạn có thể nhận thanh toán qua phổ biến hình thức như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/ MasterCard, PayPal,… tham dự Leadbit ngay trong khoảng bây giờ để thỏa sức kiếm tiền tiếp thị liên kết ngay nhé!

2. MasOffer.com

MasOffer cũng là một mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất phát triển tại Việt Nam từ 2015 tới nay. MasOffer được xây dựng và phát triển bởi công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây. Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE.

các đối tác lớn đông đảo là của những dịch vụ thương mại điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Sendo,… bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang sản xuất sản phẩm nhà cung cấp là Advertiser (nhà cung cấp) của MasOffer. Những Ưu điểm lúc tham dự kiếm tiền tiếp thị kết liên với MasOffer: Sản phẩm nhiều và phong phú tụ hội vào 5 ngành nghề chính: vốn đầu tư, chăm sóc sắc đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử. Đối tác uy tín của đa dạng nhà sản xuất lớn: Nguyễn Kim, Tiki, Adayroi, Lazada, Sendo, Zalora… Mức hoa hồng cao lên tới 20%. Tiến trình đăng ký xét phê chuẩn thành viên đơn thuần hơn AccessTrade, sau lúc được bằng lòng, thành viên có thể tức thời tham gia các chương trình tiếp thị. Thanh toán tự động. Hoả hồng sẽ được trả tiền tự động từ ngày 20-25 hàng tháng qua account ngân hàng lúc doanh thu của các bạn đặt 200.000đ trở lên. Thanh toán linh hoạt với 3 hình thức thanh toán: chuyển khoản ngân hàng, thẻ điện thoại, nhận tiền qua bưu điện. Hỗ trợ mau chóng 24/7, linh hoạt qua Email, Skype, điện thoại. Hệ thống điều hành thông minh chi tiết tới từng sản phẩm, nhà cung cấp.

những công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension… hỗ trợ cho Publisher khá mạnh mẽ Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Cung ứng những dụng cụ PR banner hình ảnh thông minh. Thuận lợi lựa chọn bề ngoài, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị. Giao diện thân thiện với người dùng, chỉ cần nhìn qua biểu đồ được lập là bạn có thể biết được số đơn hàng được sắm trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt. Rất chi tiết và sinh động. Đây là điểm mình thích nhất khi tham gia tại đây. Ứng dụng last nhấn thay cho first click. Hoa hồng sẽ được tính cho người chung cục sắp nhất mà khách hàng nhấn vào link giới thiệu của người đó. Tuy vậy, Hơn thế nữa thì MasOffer cũng có một vài tránh được. Bạn phải chịu mức thuế thu nhập tư nhân khá cao 10%, nên khi bạn kiếm được phổ thông tiền thì mức thuế hơi chát

3. Civi.vn

Civi System là 1 nền tảng Affiliate được vận hành trong khoảng năm 2015, được xây dựng thương hiệu bởi công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group). Cho đến nay, Civi System đã có hơn 2.000 quý khách tham dự tại Việt Nam, là nền móng tiếp thị liên kết uy tín to tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

Civi đang quyết tâm để trở thành mạng tiếp thị liên kết số 1 tại Việt Nam. Như vậy nên, việc bạn tham gia kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất to. Sản phẩm tại đây cũng rất phổ biến nhưng phần đông là trong khoảng các cái tên tương đối mới, chưa có nhãn hàng lớn trên thị phần. Các doanh nghiệp tham gia phần lớn là những tổ chức vừa và nhỏ. Những ngành nghề như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có nhiều.

 

Nhưng phổ thông loại sản phẩm ở đây ko có ở các màng lưới tiếp thị khác, Thế nên Civi cũng là một sự chọn lọc tốt trong một vài tình huống hoặc đối với ưu thế riêng của một số người. Có một điểm đặc biệt ấy là mức hoa hồng Civi tại thời điểm này đang được trả rất cao (20-50%). Đây có lẽ là mức hoả hồng cao nhất so với các mạng tiếp thị kết liên khác hiện tại.

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×