Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
thuhiensz

Tại sao nói tam hợp lại biến thành tam tai?

Các bài được khuyến nghị

 

Nhiều khi mọi người hay nghe thấy tam hợp lại biến thành tam tai? Vì sao lại như vậy? Đã hợp rồi sao lại thành thêm họa? Bạn có thể hiểu nôm na như sau: tam hợp là 3 tuổi cực kỳ hợp nhau, nếu vợ chồng nằm trong tam hợp là rất tốt, tuy nhiên khi gặp tam tai thì lại gặp hạn 3 năm liên tiếp cùng nhau. Nên khi vợ chồng trong tuổi tam hợp thì cả hai sẽ bị tam tai trong cùng 3 năm, không ai gánh cho ai như vậy là không tốt. Mình xin nói rõ hơn về hạn tam tai:

Hạn Tam Tai tức là những con giáp trong vòng 3 năm sẽ gặp nạn. Cứ sau 12 năm, sẽ gặp phải hạn tam tai một lượt, là ba năm liên tiếp. Theo đó, năm sau 2021 là năm Tân Sửu, tức là năm cuối của hạn, những con giáp Tỵ, Dậu, Sửu sẽ gặp tam tai.

Những mặt bạn cần đề phòng trong năm gặp hạn tam tai:
+ Về công việc: Bạn nên ổn định công việc, tránh đầu tư làm ăn lớn vì khó gặp được may mắn. Tốt nhất là nên xây dựng những điều kiện tốt để qua tam tai sẽ trở thành cơ hội “phất lên” cho bạn. 

+ Về tình cảm: Theo các chuyên gia phong thủy tử vi thì trong năm gặp tam tai bạn không nên kết hôn, bởi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng,  gia đình về lâu về dài.

+ Về nhà cửa: Trong năm gặp hạn tam tai, bạn nên tránh việc xây dựng, tu sửa nhà cửa chủ về không tốt, gặp bất lợi cho gia chủ.

+ Về tiền tài, sức khỏe: Bạn nên cẩn trọng trong ăn uống, đi lại để đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra. Tạo thói quen chi tiêu cẩn thận, đề phòng mất cắp và cẩn trọng trong giấy tờ tránh vướng phải kiện tụng về sổ sách.

Năm gặp tam tai có thể bạn làm ăn sẽ gặp vấn đề, thất thoát tiền bạc, vợ chồng dễ gây, mặc dù bạn đã cúng sao giải hạn, nhưng thực tế khó được bình an hoàn toàn, mà chỉ giảm nhẹ được phần nào. Lời khuyên là bạn nên thu mình lại, đợi tam tai qua lại tu chí làm ăn tiếp.

 

Tham khảo từ: https://raovatonline.org/rao-vat/nhung-con-giap-nhat-dinh-phai-de-chung-trong-nam-han-tam-tai/

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×