Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
thuhiensz

Xem Thái ất tử vi 2021 của 12 con giáp chính xác nhất

Các bài được khuyến nghị

Bước sang năm 2021, mỗi người đều có sự thay đổi khác nhau về công việc và cuộc sống. Việc dự toán Tử Vi hàng năm giúp mỗi người có thể xu cát, tị hung, tìm lành, tránh dữ tạo điều kiện để họ xây dựng cuộc sống ngày càng thành công, hạnh phúc hơn. Sau đây là nội dung Tử Vi năm 2021 đối với các tuổi mà chúng tôi gửi tới quý độc giả.

Xem bói tử vi năm 2021 của tuổi Tý : “Đầu tư may mắn - tài lộc dồi dào”: Sự nghiệp có nhiều thời cơ thuận lợi dễ được kết quả tốt đẹp, nhất là trong nửa cuối của năm. Vì vậy người tuổi Tý nên đẩy mạnh đầu tư, hùn hạp vốn may mắn sẽ có tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông.

Xem tử vi 2021 của tuổi Sửu: Năm 2021 đối với tuổi con trâu là “Một năm bội thu nhưng tiêu pha cũng nhiều”: Công việc thuận tuy nhiên cẩn trọng bị gièm pha, trong năm có sự chi tiêu nhiều.

Xem bói năm 2021 cho tuổi Dần: Năm Tân Sửu là “Một năm trung bình - Cần cố gắng nhiều hơn”: Xem tử vi 12 con giáp năm 2021 dự báo 2021 sẽ là một năm có nhiều gian nan, trở ngại đối với những ai tuổi Dần, tuy nhiên chỉ cần cố gắng sẽ gặt hái nhiều thành công ở tháng thuận. Tử vi 2021 tuổi Dần chủ về tài lộc làm ăn ổn định, đủ tiêu dùng trong năm.

Xem tử vi năm 2021 của tuổi Mão: “Tài lộc có - Cân nhắc khi đầu tư lớn”:Trong năm 2021, tuổi Mão nên tranh thủ sự tín nhiệm của cấp trên để thực hiện những kế hoạch đã được chuẩn bị, ngoài ra chú ý cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh thị phi. Năm này quý bạn thích hợp kinh doanh ở quy mô vừa, hùn hạp đầu tư vốn kinh doanh lớn thì nên cân nhắc kỹ lưỡng sẽ tốt hơn.

Xem tử vi 2021 cho tuổi Thìn: Năm Tân Sửu được đánh giá với quý bạn là “Thuận lợi nhiều hơn khó khăn”: Mọi việc tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tài lộc dồi dào, may mắn và hanh thông, so với năm 2020 thì thuận lợi hơn nhiều.

Xem tử vi 2021 của tuổi Tỵ: Trong năm “Bí quyết thành công là sự kiên trì”: Nếu không ngừng cố gắng, kiên trì theo đuổi mục tiêu trong sự nghiệp sẽ hái được thành công như ý. Trong kinh doanh cần đề phòng chuyện thị phi để việc làm ăn suôn sẻ hơn.

Xem tử vi năm 2021 của tuổi ngọ: Đánh giá là “Một năm ổn định - tài chính trung bình”: Trong năm nay mọi công việc diễn ra ở mức độ trung bình với tuổi Ngọ, không xảy ra quá nhiều biến động so với năm 2020. Trong năm nếu cố gắng phấn đấu sẽ hái được quả ngọt. Trong công việc có một vài khó khăn, còn phải chi tiêu nhiều, tài lộc trung bình.

Xem bói 2021 cho tuổi Mùi: “Tấn tài tấn lộc - Cơ hội hanh thông”: Nhiều cơ hội tuyệt vời đến với người tuổi Mùi, công việc đạt được kết quả như ý. Tài chính dồi dào, may mắn.

Xem tử vi 2021 của tuổi Thân: Chuyên gia phong thủy nhận định: “Quý nhân giúp đỡ - Tai qua nạn khỏi”: Dự báo công việc của người tuổi thân năm 2021 thuận lợi đạt kết quả như mong muốn, gia đạo hòa thuận, bình an. Đôi lúc có xuất hiện khó khăn trong cuộc sống nhưng được quý nhân giúp đỡ sẽ sớm vượt qua. Nếu chọn tháng tài lộc để đầu tư kinh doanh sẽ tốt hơn.

Xem tử vi năm 2021 của tuổi Dậu. “Cần thận đầu tư, quả ngọt sẽ lớn”: Chỉ cần lên kế hoạch cụ thể trong công việc quý bạn sẽ gặt hái được thành công. Năm này hợp cho kinh doanh buôn bán lớn sẽ thu được nhiều tài lộc, chú ý cần tính toán kỹ lưỡng

Xem tử vi 2021 tuổi Tuất

“Tài lộc tốt - Mọi việc phát triển”: Tử vi 12 con giáp 2021 đối với tuổi Tuất có sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực ở mọi phương diện. Tài lộc tốt, nếu kinh doanh bất động sản cần đề phòng.

Xem tuổi 2021 của tuổi Hợi. “Có bất lợi - Chi tiết nhiều”: Gặp nhiều bất lợi trong công việc, sẽ đạt được kết quả tốt nếu thực sự nỗ lực đương đầu với khó khăn. Đề phòng sự chi tiêu nhiều khi nguồn tài chính không dư dả.

Tham khảo từ: Tử vi 2021 của 12 con giáp để có phương án kích cầu may mắn, giảm trừ hạn xấu - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam

tu-vi-tron-doi-2021.jpg

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Hạn Tam Tai năm 2021: Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu cần tránh làm gì trong năm Tân Sửu

Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật. một vòng tuần hoàn.

- Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.

- Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.

- Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Như vậy trong năm Tân Sửu – 2021 này nhóm tuổi Tam Hợp Tỵ, Dậu và Sửu sẽ phạm vào hạn tam tai. Theo đó năm 2021 là năm cuối gặp hạn tam tai. Cho nên trong năm 2021 này nhóm tuổi gặp hạn Tam Tai này sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, khó khăn, không may mắn.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×