Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
thienminh123321

Chi tiết sàn giao dịch binance

Các bài được khuyến nghị

 [/b]
Sàn Binance là gì?[/b]
Sàn binance là một đại lý phân phối tiền điện tử to nhất thế giới, được xây dựng thương hiệu tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Binance hỗ trợ gần 400 cặp đàm phán trên nền tảng của mình. Trong đó BNB là đồng coin nội bộ được Binance phát hành nhằm tài trợ cho sự vững mạnh của Binance.
Với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch chóng vánh đã giúp Binance trở nên đại lý phân phối có khối lượng trao đổi lớn nhất thị phần tiền điện tử tính đến thời khắc Coin68 viết bài. Kỹ thuật của sàn BNB có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở nên đại lý phân phối tiềm năng nhất trong khoảng thời gian dài về khối lượng giao dịch.
hỗ trợ đàm phán các đồng bạc điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT, điều này có tức thị bạn không thể nạp tiền như đô la Mỹ hay trả tiền qua Paypal, thẻ Visa, Master card được. Mà các bạn cần có BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví rồi dùng trên sàn giao dịch binance_B4JnpvTG063c_HZOYysQwiUS5xndamI-uv5xv3C
Tổng quan về sàn giao dịch Binance
Tính năng của sàn tiền ảo Binance[/b]
Cũng như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, sàn Binance đảm bảo an toàn về mặt bảo mật tốt, gần gũi với khách hàng cộng với hiệu suất tối ưu và bên dưới đây là 1 vài tính năng được BNB giới thiệu:
An toàn và ổn định: Sàn Binance dùng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ
tương trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ nhiều trình ưng chuẩn web khác nhau, Android, HTML5, WeChat và đa dạng nền tảng khác.
Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu lệnh đặt mua bán trên một giây.
tương trợ đa ngôn ngữ: Sàn Binance tương trợ đa dạng tiếng nói không giống nhau như Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha và đặc biệt có cả Việt Nam.
Tính thanh khoản cao: Binance phân phối một vài cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.
tương trợ phổ quát Coin: sàn Binance cho phép giao dịch phổ biến đồng tiền điện tử khác nhau gồm những Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB), Zcash (ZEC), …
hàng ngũ phát triển mạnh: Binance được vận hành bởi CEO là Changpeng Zhao. Nhìn chung, lực lượng phát triển của họ có kinh nghiệm sâu rộng về nguồn vốn, tiền điện tử và có kinh nghiệm làm việc ở Wall Street, cùng với phổ biến thành tích ưu việt khác.
Đã có phổ thông sản phẩm: nền tảng Binance đã được khai triển trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này tương trợ phần lớn thiết bị và rộng rãi ngôn ngữ, phân phối trải nghiệm tốt cho người mua.
xv4dvOPKNljHTBekr73utpFxEl8d7F2aqzJTFtB1
 
30 đồng coin được niêm yết trên sàn binance
 
Nắm bắt khuynh hướng, cập nhật thông báo về  sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam 
 
 [/b]
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×