Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
lee2915

VCC Exchange là gì? Cách giao dịch tiền điện tử VCC

Các bài được khuyến nghị

VCC Exchange là gì? Cách giao dịch tiền điện tử VCC

 

VCC Exchange là sàn giao dịch Crypto, Fiat Đầu tiên của Việt Nam có mặt trên trang Thống kê Coinmarketcap. Đây là sàn phân phối cho phép dùng VND mua bán, bàn thảo với BTC, ETH, USDT,…

Vậy VCC Exchange là gì? VCC Exchange có an toàn không? đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange Có thể chọn VCC Exchange để giao dịch mua bán Bitcoin (BTC) tại Việt Nam hay không? Mới các bạn cùng xem qua bài viết Phân tích và hướng dẫn dưới đây.

VCC Exchange là gì?

 

giao dịch tiền điện tử VCC Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa tử có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong ngành nghề Blockchain. Hiện tại, sàn đang hỗ trợ giao dịch Crypto – Crypto với hơn 104+ những loại Coin và Token khác nhau. Trong tương lai sẽ còn cập nhật thêm những loại khác nữa.

VCC Exchange tập trung vào việc đem đến một nền tảng giao tinh hoàn thiện, đáng tin cậy, sáng tỏ, cộng các ứng dụng công nghệ tiên phong thế giới, để mọi người có thể đích thực nhận thấy an toàn, tin tưởng lúc sử dụng.

Với tầm nhìn tương tự, VCC không chỉ đơn thuần dừng lại ở một nền tảng thương lượng, mà các Dự án của VCC còn nhằm hướng đến hỗ trợ các Startup trong ngành Blockchain, trong đấy bao gồm cố vấn, kết nối, đầu cơ, và các chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cộng Đánh giá ưu điểm yếu của nó trước đã nhé.

Về ưu điểm

Supporter là người Việt: Với các sàn nước ngoài, cực nhiều nhà đầu cơ lúc vướng mắc thì không biết tậu trợ giúp ở đâu vì khả năng tiếng nói có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là doanh nghiệp có hội sở tại Việt Nam, Cho nên bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, Liên hệ ngay hôm nay bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.

hỗ trợ hàng trăm đồng coin và token khác nhau: số đông các Coin đang được thương lượng trên Bittrex đều có mặt tại VCC. Vậy nên có cực nhiều Token mà các sàn khác ko có. Trong tương lai VCC sẽ tiếp tục bổ sung phổ thông Dự án khác đã và đang lên sàn.

0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm những Trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ không mất phí lúc thực hiện lệnh đàm phán như những sàn khác. Tuy nhiên, phí thương lượng sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng thay vì áp dụng 0% luôn vào khi đặt lệnh.

Tiếng Việt: tiếng nói chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu thuần tuý, dễ sử dụng, hợp với cá tính của các nhà thương lượng Việt Nam.

Có APP trên IOS và Android: Giúp các bạn tiện lợi thực hiện lệnh lúc đang ở bên ngoài mà không cần tới Laptop.

Uy tín: đội ngũ tăng trưởng của VCC là những nhân vật có tiếng trong lĩnh vực, có tăm tiếng và liên hệ công khai, không như các Dự án khác của Việt Nam. Không chỉ vậy VCC được đầu tư bởi những quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của tôn thất giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào những Dự án to ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain.

Bittrex là đối tác của VCC: Bittrex là một trong các sàn giao dịch uy tín và lừng danh trên thế giới và đặc trưng là tại Mỹ, Vì thế việc tuân thủ pháp lý thì chắc ko sàn nào bằng Bittrex. Như thế nên Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại ko chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ.

điểm yếu

Còn tương đối mới: Do VCC tập kết thị trường toàn cầu nên ở Việt Nam ít nhà đầu cơ biết tới.

Chưa phổ biến coin: Do tương trợ phổ quát Coin và Token nhưng vẫn chưa đủ phổ thông để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.

Sàn VCC có lừa đảo không?

Đây có thể là nghi vấn Việc trước tiên của cực nhiều các bạn khi hỏi những vấn đề can hệ tới đại lý phân phối. Vì thế, chúng tôi đặc trưng chú trọng đến phần này, lúc chọn sàn giao dịch tiền điện tử VCC cũng cần chọn 1 công ty rõ ràng phần nhiều về liên hệ cũng như pháp lý.

Theo chúng tôi thì sàn VCC hơi uy tín bởi những lý do sau đây:

địa chỉ đơn vị ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ hồ hết pháp lý theo quy định của nhà nước.

VCC xuất hiện những sự kiện to có các quỹ to tham dự như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của những cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.

Chưa có bất kỳ thắc mắc hay sự cố lừa đảo nào can dự.

 

Không chỉ vậy sàn VCC Exchange đã từng làm việc và đồng doanh nghiệp của 1 vài chương trình về tiền điện tử cộng với Bộ Tư Pháp Việt Nam. Điều này càng làm tin tưởng hơn về độ uy tín của sàn.

 

xem thêm các bài viết tại đăng ký sàn Coinhako

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×