Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
thienminh123321123

Kucoin là gì ? Tính năng sàn Kucoin

Các bài được khuyến nghị


Sàn KuCoin có đủ an toàn để giao dịch tiền ảo?
Sàn Kucoin là một trong những cái tên luôn có sức hút trên thị trường tiền ảo bởi khối lượng giao dịch của nó luôn nằm trong top. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia thị trường này thì sàn KuCoin vẫn là điều gì đó còn quá mới mẻ. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn giao dịch KuCoin và nó có an toàn để giao dịch hay không?
Sàn Kucoin là gì?
KuCoin là một sàn giao dịch cung cấp nhiều loại tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số được ra mắt vào tháng 9 năm 2017. KuCoin tuyên bố rằng một trong bốn chủ sở hữu tiền điện tử trên toàn thế giới đang sử dụng KuCoin, đây là bằng chứng cho phạm vi tiếp cận và tăng trưởng nhanh chóng của sàn giao dịch trong ba năm qua. Mặc dù nó đã bị tấn công vào đầu năm nay, nhưng sàn giao dịch đã xử lý nó một cách tích cực, hiện đã khôi phục được phần lớn số tiền đã bị đánh cắp và tăng cường các biện pháp bảo mật để giữ an toàn cho người dùng khỏi các cuộc tấn công trong tương lai. Không có người dùng nào bị thiệt hại do sự cố.
Hợp tác với Banxa và Simplex để tạo điều kiện cho thanh toán fiat, điều tuyệt vời về KuCoin so với các sàn tiền ảo uy tín khác là bạn có thể mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng thẻ ghi nợ của mình và sau đó giao dịch trên cùng một nền tảng. Điều này rất tốt để tận dụng sự sụt giảm của thị trường để mua tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn. KuCoin có trụ sở tại Seychelles, nhưng tuân thủ các chính sách AML và KYC của riêng mình và cho đến nay trong lịch sử của nó đã chứng minh mình là một sàn giao dịch đáng tin cậy.
bGeVTBBnLSJZG1HltuvtSp4s0wYgRLGoZu-xQ2vn
Ngoài ra, để khuyến khích sự phát triển của nền tảng, một phần thưởng được cung cấp cho người dùng đã đăng ký của họ để mời người dùng mới tham gia sàn giao dịch. Người dùng gửi lời mời sẽ nhận được một phần phí giao dịch do người mời tích lũy.

 1.     
      
  Nếu bạn giới thiệu bạn bè của mình đến sàn giao dịch, thì bạn sẽ nhận được 20% phí mà họ trả cho sàn giao dịch.
      
      
      
  Bạn sẽ nhận được 12% phí từ người dùng mà bạn bè của bạn giới thiệu đến sàn giao dịch.
      


Tính năng sàn Kucoin

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×