Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
thienminh123321123

Nạp và rút tiền sàn kucoin - Sàn kucoin có an toàn không ?

Các bài được khuyến nghị


Nạp tiền và rút tiền sàn Kucoin
 
KuCoin là một trong các sàn tiền ảo uy tín độc quyền, có nghĩa là bạn không thể gửi bất kỳ fiat nào, ngoại trừ khi bạn mua trực tiếp thông qua tích hợp của bên thứ ba (như SImplex hoặc Banxa). Nó không hỗ trợ các cặp giao dịch fiat hay tiền gửi, nhưng nó hỗ trợ ngày càng nhiều phương thức thanh toán fiat được tích hợp vào các dịch vụ mua tiền ảo của nó.
KuCoin không tính phí gửi tiền và có một khoản phí cố định khác nhau cho việc rút tiền. Thời gian xử lý giao dịch thường phụ thuộc vào blockchain của tài sản, nhưng chúng được thực hiện trong vòng một giờ. Do đó, tiền rút thường đến ví của người dùng sau 2-3 giờ. Các khoản rút tiền lớn hơn được xử lý theo cách thủ công, vì vậy người dùng rút số tiền cao hơn có thể phải đợi 4-8 giờ đôi khi là hơn.
kJI0P0IPcXPwpUmnzLzaWfd0BvMXCj6DrBit-F7WGiao diện nạp/rút sàn Kucoin
 
 
Mức độ uy tín sàn Kucoin
wsREH3Iro4pCQwxxZt_S1hMHfOk7XUBaa9o1JAO3Giao diện trang chủ sàn Kucoin
 
Các chuyên gia review sàn Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Nó có thể tự hào về tính thanh khoản tương đối cao, số lượng người dùng cao, nhiều lựa chọn về tài sản và dịch vụ được hỗ trợ cũng như phí giao dịch thấp. Ngoài ra, nó không buộc KYC kiểm tra tất cả người dùng của mình, điều này vẫn là một đặc quyền có giá trị cho những cá nhân có ý thức về quyền riêng tư.
Tính năng sàn Kucoin

 •     
      
  Ví điện tử an toàn: Ví tiền điện tử của sàn giao dịch KuCoin có nhiều lớp, được lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ tín thác và được thực hiện kiểm toán định kỳ bởi ngân hàng
      
      
      
  Bảo mật cao: KuCoin cung cấp các tính năng bảo mật có tính an toàn cao như email, bảo mật 2 yếu tố (2FA), ..
      
      
      
  Phí giao dịch thấp: Tương tự như Binance, phí giao dịch và rút tiền cực kỳ cạnh tranh. 
      
      
      
  Giao dịch nhanh chóng: KuCoin cho biết thời gian giao dịch sẽ chỉ mất khoảng 2 phút và cách rút tiền trên sàn Kucoin cũng chỉ mất tối đa khoảng 10 phút.
      
      
      
  Giao diện thân thiện: Kucoin cung cấp cho người dùng một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục giao dịch khá trực quan, phù hợp cho cả người mới tham gia.
      
      
      
  Hỗ trợ 24/7: KuCoin hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều nền tảng như Telegram, WeChat, trò chuyện trực tuyến trên trang web.
      
      
      
  Sàn giao dịch KuCoin hỗ trợ rất nhiều đồng coin, Kucoin cũng cho phép bạn yêu cầu thêm các đồng coin nếu muốn.
      
      
      
  KuCoin App: KuCoin cung cấp ứng dụng di động cho cả hai nền tảng iOS và Android.
      
      
      
  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Ngoài tiếng Trung, Kucoin còn hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Hàn, .. Vì Kucoin nhắm đến thị trường quốc tế.
      
      
      
  Trang tin tức: KuCoin có một trang dành riêng để cập nhật những tin tức và thông báo mới nhất về sàn giao dịch, giúp các nhà đầu tư cập nhật kịp thời mọi thay đổi của sàn giao dịch. 
      


Các loại Coin hỗ trợ trên Sàn KuCoin
KuCoin là một trong số ít các sàn giao dịch hiện nay phát hành tiền điện tử riêng của sàn. Nếu sàn giao dịch Binance có đồng Binance Coin (BNB) thì KuCoin có đồng KuCoin Shares (KCS). KCS được biết đến là một token được phát hành dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, chính vì thế KCS được ưu ái dành riêng một thị trường giao dịch các đồng coin/token khác với KCS.
Hiện nay, sàn giao dịch KuCoin cho phép giao dịch trên 4 thị trường.
Thị trường BTC: Bitcoin hiện nay là thị trường được giao dịch nhiều loại coin/token nhất. Sở dĩ BTC là một thị trường lớn vì nó là loại coin đầu tiên được phát hành và cũng là đồng coin có sức ảnh hưởng nhất hiện nay.
Thị trường KCS: KCS là loại tiền điện tử được KuCoin phát hành, người dùng sở hữu loại token này sẽ nhận được nhiều ưu đãi về phí giao dịch.
Thị trường các Token: Token là loại tiền điện tử được phát hành dựa trên nền tảng của một loại coin cơ bản như BTC hoặc ETH. Đa số các loại token được xem như là phiên bản số hóa của đồng tiền pháp định USD vì giá trị của chúng được đảm bảo bằng USD. Một số loại Token phổ biến và có khối lượng giao dịch lớn hiện nay như USDT, PAX, USDC…
Thị trường Altcoin: Altcoin là tên gọi chung của các loại coin khác ngoài Bitcoin. Thị trường Altcoin tại sàn giao dịch KuCoin bao gồm ETH, NEO và TRX, trong đó, ETH là coin có khối lượng giao dịch cũng như sức ảnh hưởng đến thị trường đứng thứ 2 chỉ sau BTC.
O1IXOC6aCkM02C2RuGF8m5e3_en2RsNpWPgOPfjtCác đồng coin mà sàn KuCoin hỗ trợ
Sàn KuCoin có an toàn để sử dụng không?
Các sàn giao dịch tương tự như KuCoin thường hoạt động trên một máy chủ tập trung nên nếu nó bị tấn công thì ví tiền dự trữ của bạn có thể gặp rủi ro. Vì thế KuCoin đã thiết lập một cơ chế bảo mật khá an toàn bao gồm nhiều bước. Thứ nhất, trang web được bảo vệ bởi một giao thức mã hóa có tác dụng bảo mật thông tin tài khoản cá nhân của người dùng. 
Thứ hai, KuCoin cũng sắp xếp một bộ phận khắc phục rủi ro nội bộ để đảm bảo tiền của người dùng được an toàn.Thứ ba, sàn giao dịch yêu cầu người dùng thiết lập Google Authenticator. Nếu làm vậy, bạn sẽ cần nhập mã xác nhận từ điện thoại di động của mình vào trang web KuCoin trước khi bạn có thể đăng nhập. Bạn thực sự nên thiết lập tính năng bảo mật bổ sung này, vì nếu ai đó có thể đánh cắp mật khẩu của bạn, họ vẫn sẽ không thể truy cập vào tài khoản bởi họ không có được mã xác nhận mà sàn gởi về thiết bị di động của bạn.
Được biết những người sáng lập Kucoin đã ra mắt sàn giao dịch này vào năm 2017 khi họ đã trải qua quá trình thử nghiệm tất cả các khía cạnh của sàn giao dịch và triển khai các tính năng của giao thức bảo mật, kỹ thuật và mã hóa mới nhất.
 
Đọc thêm các bài viết đánh giá sàn để biết được đâu là các tiền ảo bị cấm ở việt nam và quốc tế.
 
 
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×