Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
thienminh123321123

Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản trên Sàn KuCoin

Các bài được khuyến nghị


Hướng dẫn Tạo tài khoản và Xác thực 2 yếu tố trên Sàn KuCoin
Cách tạo tài khoản KuCoin
Bước 1: Sau khi truy cập vào website KuCoin tại Kucoin, nếu chưa có tài khoản, bạn có thể chọn phần Sign Up (Đăng ký) đăng ký sàn Kucoin bên phải màn hình.
4oVGy-LaypArpxPmqoIP7qGEbc3z8IzbjHbUjg67
 
Bước 2: Sau đó, bạn cần điền thông tin Email, đặt Mật khẩu và chấp nhận các điều khoản của sàn kucoin
Bước 3: Sau khi hoàn tất, KuCoin sẽ gửi link xác nhận đến Email đã đăng ký. Bạn chỉ cần kiểm tra hộp Mail, click vào link xác minh. Vậy là xong!
LKVOMMfbgmkNL3mK2SURte5C4iI7tiUjsRISRj-x
hi đăng nhập vào tài khoản KuCoin thành công, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt khác nhau, theo dõi tài sản hoặc quản lý phần thưởng. Chẳng hạn như tiền thưởng lời mời và tiền thưởng KuCoin. Các nhà giao dịch cho rằng KuCoin là một trong những trao đổi đơn giản nhất để sử dụng, ngay cả đối với những người mới làm quen với thế giới tiền điện tử.
Ngoài ra, bạn nên bật tính năng Xác thực 2 yếu tố (2FA) để thêm lớp bảo mật bổ sung vào tài khoản của mình.
Cách xác thực 2 yếu tố trên sàn KuCoin
Cũng giống như các sàn giao dịch khác, bạn nên bật tính năng Xác thực 2 yếu tố (2FA) để thêm lớp bảo mật bổ sung vào tài khoản của mình.
Chọn tab Settings (Cài đặt) -> Account Security (Bảo mật tài khoản). Nếu mới sử dụng 2FA thì bạn cần phải tải xuống ứng dụng Google Authenticator có sẵn trên App store hoặc Google Play trên thiết bị di động. Ngoài ra, bạn cũng có thể quét mã QR (đừng quên lưu lại Private key dự phòng).
CYWRYlxXdUma1vW2RePKHeF67j2-W6vo1PCp48iE
Cuối cùng, sau khi hoàn thành 3 bước này, bạn đã hoàn tất việc thiết lập tài khoản cơ bản.
Hướng dẫn giao dịch trên Sàn KuCoin
Chọn Markets (Thị trường) trên cùng và chọn cặp Coin muốn giao dịch.
Ví dụ, nếu muốn giao dịch Bitcoin (BTC) cho Kucoin Coin (KCS). Bạn có thể tìm KCS bên thanh tìm kiếm và chọn cặp KCS/BTC.
3Y3d4yc865nxRt1ixHoIuQhuyyIr0k-i6gdClqu7
 
Sau đó, bạn sẽ nhận được một loạt các biểu đồ cũng các thông tin liên quan đến cặp KCS/BTC.
nuwRDg9AUn9vVa656SGXAyB-sCThrY6dmrIg7O3j
Ở phía bên phải, chúng tôi có các giao dịch cuối cùng được thực hiện trên thị trường cụ thể. Bên cạnh đó là Order book (mua và bán lệnh có sẵn), ở phía trên bên trái biểu đồ.
Dưới cùng bên trái là chiều sâu thị trường. Đây là biểu đồ của order book (chúng ta có thể thấy nơi có các khu vực cung cấp lớn và các khu vực có nhu cầu lớn). Ở phía dưới cùng là đơn đặt hàng đang hoạt động.
Để mua (Giới hạn) thì bạn sẽ Đặt giá mong muốn, chọn số tiền (trong đơn vị KCS). Tổng số BTC (chi phí) sau đó sẽ được tính tự động và được hiển thị bên cạnh Volume (Khối lượng). Ngoài ra, phí giao dịch cũng sẽ được hiển thị.
 
Sau khi tạo tài khoản, mình sẽ hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin. Mời các bạn tham khảo
Đọc thêm : mua bán tiền ảo như thế nào
Lời kết
Mặc dù KuCoin là một nền tảng giao dịch tương đối mới trong thị trường trao đổi tiền điện tử, nhưng nền tảng đã hoạt động trong nhiều năm, với các thành viên sáng lập đã khám phá và nghiên cứu các khả năng khác nhau vào đầu năm 2011.
Hiện tại, các tùy chọn cho các cặp giao dịch tuy có phần hạn chế, nhưng sàn vẫn tích hợp sẵn tất cả các loại tiền điện tử phổ biến nhất, cùng với việc KuCoin đang nhanh chóng liệt kê các Coin mới để cho phép người dùng kiếm lợi nhuận lớn hơn.
Bài viết tổng hợp cách mua tiền ảo bằng visa của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.
 
 
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×