Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
trammangtienao

Thẻ nguồn đầu tư Visa/MasterCard

Các bài được khuyến nghị

Chúng tôi đã dạo qua một vòng những sàn giao dịch hay nhà cung cấp cho phép mua coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ uy tín, an toàn, giá mềm, được cộng đồng trên toàn toàn cầu Tìm hiểu cao, và bữa nay mình sẽ giới thiệu với bạn một nền tảng tốt nhất mà mình sắm được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách mua tiền ảo bằng visa/Mastercard tại sàn bitcoin tại việt nam dễ dàng nhất.

 

Nên mua Bitcoin và các Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này có nhẽ bạn cũng có thể giải đáp được đúng không nào, và cố nhiên là nên sắm coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách phổ quát mà các nhà đầu từ tại Việt Nam, hướng dẫn đầu cơ tiền ảo đang dùng để tìm Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không chỉ chóng vánh, tiện dụng cho trả tiền mà giá tậu cũng rẻ hơn cực nhiều so với hình thức tìm bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường khi các bạn tậu coin bằng thẻ nguồn đầu tư sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên phân phối dịch vụ, Bên cạnh đó, quy trình tậu cũng khá phức tạp, phải xác minh danh tính rất mất thời kì. Phân tích thêm về đăng ký tài khoản okex.

 

tuy nhiên, một số người ở nước ngoài không thể mua bằng thẻ ATM nội địa thì việc dùng thẻ nguồn hỗ trợ như Visa hay MasterCard lại là chọn lọc tối ưu, hoặc phổ quát đất nước có các quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử, việc tậu Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi các hồ sơ phức tạp khác nên họ cũng sẽ lựa chọn cách tậu bằng thẻ tín dụng để tránh các rủi ro về mặt pháp lý.

 

Tại Việt Nam, đông đảo các ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để mua Bitcoin và những đồng coin khác một cách thuận lợi trên những sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của các bạn phải đăng ký nhà sản xuất internet banking để trả tiền online. Remitano và Fiahub là 2 sàn mà các bạn có thể sử dụng để mua Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là 2 sàn tốt nhất trong Top 5 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín, giá mềm nhất tại Việt Nam.

 

sắm Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ tín dụng Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại gần như chơi có hướng dẫn chi tiết nào về cách sắm coin bằng Visa hay Mastercard cả, thuần tuý bởi vì tại Việt Nam thì rất ít người mua bằng cách này, thường sẽ mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn không ít, tiện thể và mau lẹ hơn. Tuy thế,vì 1 số lý do nào ấy mà phổ biến người phải tìm bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua một số blog uy tín trên toàn cầu về crypto và có biết đến 1 vài nền móng cho phép sắm Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và những Altcoin bằng thẻ tín dụng như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và mới đây nhất là Binance,.. Trong đó Coinbase và Binance thì chắc ai cũng biết tới rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại không hỗ trợ các bạn tại Việt Nam. Biết thêm về phần mềm đào coin

 

Mình đã check qua 1 số ưu và điểm yếu, hình thức đầu tư tiền ảo giá cả và hỗ tạm mình thấy Binance vẫn là sự chọn lọc số 1, không những vì Binance là đại lý phân phối tiền điện tử lớn nhất toàn cầu hiện tại mà nó còn tương trợ người mua Việt Nam hơi tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới phân phối dịch vụ mua coin bằng thẻ nguồn đầu tư được vài tuần gần đây (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo các bạn trên toàn thế giới bởi phí rẻ, thời kì tậu nhanh và các bước tương đối đơn giản. Để tương trợ nhà đầu cơ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thì Binance đã cộng tác với Simplex – một doanh nghiệp nguồn vốn được cấp phép hoạt động trong khoảng năm 2014, cung ứng nhà cung cấp mua bán coin với các hính thức thành toán phổ thông như account nhà băng, thẻ nguồn vốn vay trên toàn toàn cầu, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ đô la đàm phán tiền điện tử.

 

Sàn Binance tương trợ tậu những coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn tiền ảo uy tín nhất Binance bạn có thể tìm tổng cộng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều các bạn cần chú ý là Binance không hề công ty bán coin cho bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng ko thu phí giao dịch của các bạn mà Binance đơn thuần là đơn vị trung gian tương trợ kết nối khách hàng tới với nền tảng Simplex, mọi đàm phán và thanh toán sẽ được tiến hành giữa khách hàng và Simplex. Dưới đây là những đồng coin mà bạn có thể tậu bằng Visa/MasterCard trên Binance ưng chuẩn Simplex.

 

Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và tất nhiên lâu dài thì Binance sẽ bổ sung thêm phổ thông đồng altcoin khác vào nhà cung cấp mua coin bằng thẻ nguồn đầu tư này, mình sẽ cập nhật thêm những coin khác khi Binance thông báo bổ sung.

Phí thương lượng khi mua coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi giao dịch tậu Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 đô la, phí này Binance không thu mà được trả cho nền móng Simplex. Đây là mức phí rất cao ví như so với hình thức mua bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với phần đông các nền móng tương trợ tìm coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

 

Lời kết

Hi vọng sẽ tư vấn được các thắc mắc của bạn đọc chỉ cần khoảng gần đây. Mình đã phấn đấu viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, nếu như bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại thắc mắc dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Giả dụ bạn đang tìm kiếm một Mọi chi tiết xin liên hệ sắm tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là tuyển lựa số 1 hiện nay.

 

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Đánh giá thêm về bảng xếp hạng tiền ảo

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×