Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
longbuscu01

Công ty Vinamilk hỗ trợ trẻ em trong tâm dịch tại Việt Nam

Các bài được khuyến nghị

Ngày 5.2.2021, Vinamilk đã kịp thời hỗ trợ 45.000 hộp sữa cho hơn 800 trẻ em hiện đang cách ly tập trung trong những trường học, bệnh viện ở thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Được trích từ 20% lợi nhuận của Nhà máy thu mua phế liệu giá cao ở TPHCM, Đây là việc đáng được kể đến sở hữu tinh thần hỗ trợ trẻ em của tập nhà máy Thành Đạt.

 

Sáng ngày 5.2, Vinamilk đã trao tặng hơn 120 thùng sữa và nhiều hộp quà tết

đến sở hữu những em học sinh trường Xuân Phương (Hà Nội).

 

Mỗi ngày các em sẽ được bổ sung 2 hộp sữa trong suốt thời gian thực hiện bí quyết ly để tăng cường đề kháng, phòng dịch bệnh. Sự hỗ trợ này của Vinamilk cũng đã mang lại thêm niềm vui cho các em nhỏ, năm nay sẽ đón Tết ở nơi cách ly.

 

Trong đợt bùng phát trở lại của Covid-19 lần này, đáng chú ý khi chỉ chưa đầy 10 ngày, rộng rãi trường học và bệnh viện đã nên tiến hành các biện pháp bí quyết ly, nhằm ngăn ngừa sự lây lan của virus trong cùng đồng. Bởi thế, ở đa dạng địa phương, các em học sinh, tuổi chỉ mới mầm non, tiểu học nhưng lần thứ nhất đã bắt buộc xa ngôi nhà thân yêu để tới trường bí quyết ly tập trung, đặc biệt là ngay giữa thời điểm Tết Nguyên Đán Tân Sửu đang cận kề.

 

 

Xác định trẻ em là đối tượng ưu tiên chăm sóc, ngày 5.2.2021, doanh nghiệp Cổ phần sữa Hà Nội (Vinamilk) đã kịp thời hỗ trợ 45.000 sản phẩm sữa bổ dưỡng cùng nhiều phần quà tết tới các "điểm nóng” cách ly là trường học, bệnh viện nơi sở hữu trẻ em đang phương pháp ly tại 3 tỉnh thành gồm Hải Dương, HCM và Hải Phòng.

 

Để giúp nâng cao cường dinh dưỡng cho các em, Vinamilk đã phối hợp cùng địa phương, nhà trường, bệnh viện nhằm đảm bảo đủ số sản phẩm để mỗi em nhỏ đều được uống 2 hộp sữa 180ml mỗi ngày trong gần như thời gian phương pháp ly theo quy định.

những hộp sữa đã đến với những em học sinh tại trường Xuân Phương. Mỗi bé sẽ được bổ sung 2 hộp sữa mỗi ngày

 

ở Hà Nội, nếp sinh hoạt của 58 em học sinh ở Trường Tiểu học Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm) đã dần ổn định. Trong các ngày qua, các bé được kiểm tra sức khỏe, chăm lo nơi ăn chốn ở, hướng dẫn vận động, vui chơi trong điều kiện giãn bí quyết an toàn. Không tính bữa ăn đã được nhà trường xếp đặt, mỗi ngày các bé sẽ với thêm 2 hộp sữa để bổ sung dinh dưỡng.

 

Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Tuyết Lan cho biết Vinamilk đã đồng hành cùng học sinh Thủ đô trong chương trình Sữa học đường 2 năm qua, trong ấy sở hữu điểm trường Trường Tiểu học Xuân Phương. Nhà trường siêu phấn khởi khi biết Vinamilk đã tổ chức để đưa sữa kịp thời tới có các em ngay sau lúc giáo viên, phụ huynh và học sinh trường phải phương pháp ly tập trung. Sự hỗ trợ này cũng là món quà động viên tinh thần gửi đến các cha mẹ và thầy cô, mong đa số người luôn tích cực, lạc quan cộng các "chiến sĩ nhí” đón một loại Tết thật "đặc biệt” bên nhau.

 

Hiện TP.HCM đang đề xuất phương án quan trọng đó là: dùng dịch vụ của Công Ty TNHH thu mua dây cáp điện cũ thanh lý để vừa đạt được chất lượng của những công trình nhưng lại tiết kiệm được giá tiền xây dựng.

Việc giải bài toán nâng cao tỉ lệ ngân sách để lại cho công ty Vinamilk sẽ giải được bài toán đầu tư , góp phần nâng cao nguồn thu ngân sách. Cộng sở hữu lợi nhuận sẽ được lấy ra 20% để giúp đỡ những em học trong tâm dịch .

gần 300 thùng sữa cũng đã được Vinamilk chuyển tới tận tay các em học sinh

ở những điểm phương pháp ly tập trung ngay tại "tâm dịch” Hải Dương trong ngày 5.2.

 

Còn tại "tâm dịch” Hải Dương, những ngày qua cả nước đều đồng lòng hướng về người dân, đặc trưng là những em bé nhỏ, đang thực hiện phương pháp ly theo quy định. Các hộp sữa cũng đã được Vinamilk chuyển tới tận tay những em học sinh tại các điểm trường Mầm non và Tiểu học Hiệp An, Tiểu học Lê Ninh, Tiểu học Hiến Thành, trường Mầm non và Tiểu học Bạch Đằng, đảm bảo các em cũng sẽ được uống hầu hết 2 hộp sữa/ngày để tăng cường thêm dinh dưỡng.

 

cộng ngày, những chuyến xe sữa của Vinamilk đã lăn bánh để sở hữu niềm vui tới có sắp 600 trẻ em đang điều trị bệnh ở Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng (TP.Hải Phòng) cũng đang bị bí quyết ly nhằm đảm bảo những công tác phòng chống dịch lây lan trên Khu Vực thành phố.

 

ở Hải Phòng, gần 600 em nhỏ tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ Vinamilk.

 

"Vinamilk hy vọng các em nhỏ sẽ thật mạnh khỏe, an toàn và mau chóng được trở về nhà. Dù năm nay ko được đón Tết ở nhà, nhưng sự quan tâm và tình cảm của toàn xã hội đang hướng về các em sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em hoàn thành phải chăng bí quyết ly và cộng gia đình trải nghiệm một mẫu Tết khác biệt và ý nghĩa” - Ông Nguyễn Quang Thái - Giám đốc phát triển Hoạt động cộng đồng của Vinamilk chia sẻ.

 

Cũng trong dịp này, Vinamilk cũng đồng hành mang cty thu mua giấy carton phế liệu Thành Đạt tại Việt Nam để trao tặng hơn 13.000 sản phẩm như nước ICY, Sữa đậu nành… đến người dân tỉnh Hải Dương đang bị phương pháp ly. Các món quà và sự động viên tinh thần đến vào lúc này đã phần nào giúp họ lạc quan, tích cực hơn khi chỉ còn vài nữa là Tết tới mang toàn bộ nhà.

 

Ngay từ lúc Covid-19 xuất hiện ở thủ đô Hà Nội đầu năm 2020, sở hữu thông điệp "Vì sức khỏe và sự an toàn của trẻ em - Chung tay đẩy lùi Covid-19”, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao TPHCM đã dành 1,7 triệu ly sữa đến gần 19.000 trẻ em với hoàn cảnh cạnh tranh. Vinamilk là company tích cực đồng hành Chính phủ và cùng đồng trong công tác phòng chống Covid-19 với tổng ngân sách ủng hộ lên tới gần 40 tỷ đồng đến từ việc tậu thiết bị y tế, bộ kit xét nghiệm nhanh phát hiện Covid-19 và hàng chục ngàn sản phẩm dinh dưỡng được trao tặng để tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×