Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
ltthuy120152

[GIẢI ĐÁP] - Chồng 1995 - vợ 1998 có hợp không theo ngũ hành

Các bài được khuyến nghị

Dựng vợ gả chồng là chuyện đại sự trong đời nên việc xem tuổi vợ chồng hợp khắc là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Theo ngũ hành bản mệnh, chồng 95 vợ 98 có hợp nhau không, điều đó giúp biết tương lai cuộc sống gia đình ấm cúng hoặc có những mâu thuẫn.
I. Thông tin về tuổi chồng 95 vợ 98
Người chồng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Khôn hành Thổ là những người hiền lành, giàu lòng bác ái, tính tình mềm mỏng, ôn hoà. Họ thích sự bằng lặng, yên ổn nhưng lại có 1 ý chí kiên định, quyết tâm. Nhìn chung, sự sáng tạo, lanh lợi của họ sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho quá trình tăng trưởng sau này. Họ cũng là mẫu người sống có trách nhiệm vì gia đình, chăm lo cho bố mẹ, vợ con.
Người vợ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, mệnh Thành Đầu Thổ, cung Tốn hành Mộc. Họ là kiểu người tự tin, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và ưa thích khám phá. Họ sở hữu tinh thần tâm huyết, sôi nổi, sẵn sàng cống hiến hết mình cho lợi ích chung. Nữ mạng tuổi Mậu Dần hoà đồng, dễ kết bạn, ko nhiều âm mưu quỷ kế nhưng rất rắn rỏi, nếu bị người khác thị oai hoặc gặp khó khăn sẽ đối mặt ko ngại gian truân.


II. Bình giải chồng tuổi hợi 1995 vợ tuổi dần 1998 có hợp không theo ngũ hành bản mệnh
Từ khi yêu đương cho tới xây dựng gia đình là 1 quá trình không ngắn, nam tuổi 1995 và nữ sinh năm 1998 cần xem xét kỹ càng có hợp tuổi nhau ko để mối quan hệ hôn nhân ngày một khắn khít.
Theo quy luật Ngũ hành thì nam tuổi Ất Hợi mệnh Hoả và nữ tuổi Mậu Dần mệnh Thổ là quan hệ tương sinh vì Hoả sinh Thổ. Sự hoà hợp này sẽ đem lại rất nhiều điều tốt đẹp lúc 2 người về chung nhà:
- Tình cảm: hai vợ chồng gắn bó, yêu thương nhau, hoà thuận. 2 người sống biết nhịn nhường, cư xử khéo léo với nhau, cùng quan niệm nên ít xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Vợ chồng thuỷ chung son sắt, tôn trọng nhau, chia ngọt sẻ bùi và xây dựng cho hạnh phúc bền lâu. chồng 1995 vợ 1998 hiểu và tin tưởng nhau sẽ chia sẻ mọi vấn đề hàng ngày, cùng nhau làm cho những hoạt động như việc gia đình, trông nom con cái... Gắn kết yêu thương với nhau nhiều hơn.
- Tài lộc: Tương sinh về ngũ hành của người chồng 1995 vợ 1998 có thể giúp cặp đôi làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, đầu tư buôn bán đạt doanh số, thu lãi cao, tiền của đầy nhà, tiền bạc rủng rỉnh và sống no ấm phú quý.
- Con cái là lộc trời cho của cha mẹ, cặp chồng tuổi hợi 1995 vợ tuổi dần 1998 lấy nhau thì đường con cái dễ dàng, mang thai 9 tháng 10 ngày khoẻ mạnh, sinh nở mẹ tròn con vuông, đứa trẻ ra đời ít ốm vặt, lanh lợi hoạt bát, nhanh hiểu chuyện. Con cái lớn khôn ngoan ngoãn nghe lời nên ba má ko cần quá bận tâm lo âu. tuy nhiên, bố mẹ cũng nên để ý tới các nghĩ suy của con để xoá bỏ khoảng cách giữa hai thế hệ.
- May mắn: Quan hệ tương sinh trong ngũ hành của chồng 1995 vợ 1998 cũng đem lại may mắn cho gia đình, các thành viên trong gia đình sẽ ít gặp tai bay vạ gió, cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ.

Bên cạnh đó, xem tuổi vợ chồng muốn chính xác không chỉ dựa vào Ngũ hành mà còn phải căn cứ vào Thiên Can, Địa Chi, Cung Phi và Ngũ hành cung phi thì mới đánh giá chính xác được.
Chi tiết xem tại: Chồng sinh năm 1995 vợ sinh năm 1998 có hợp không
Dựa vào nội dung phân tích trên đây bạn đã biết thêm thông tin về phương pháp chồng 1995 vợ 1998 có hợp không theo Ngũ hành. Hãy yên tâm vun vén thêm cho tình yêu đơm hoa kết trái và khéo léo trong ứng xử giữa vợ chồng để gia đình sẽ hoà thuận, hạnh phúc hơn.

Nguồn: https://tbit.vn/chu-de/luan-chong-1995-vo-1998-co-hop-khong-theo-ngu-hanh.137819/

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×