Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
baotrunganh

Chuyên Dịch Thuật Kinh Tế – Tài Chính – Xã Hội Tại TPHCM

Các bài được khuyến nghị

Nếu bạn đang cần tìm kiếm đội ngũ chuyên dịch thuật kinh tế - tài chính - xã hội với nền tảng kiến thức chuyên ngành ở TPHCM thì Idichthuat sẽ là địa chỉ đáng để bạn tin cậy. Với đội ngũ dịch thuật viên năng động, trẻ trung và những cộng tác viên dịch thuật có nền tảng về kinh tế và ngoại ngữ, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách những bản dịch chuyên ngành kinh tế tài chính đạt độ chính xác tuyệt đối.

Nếu Quý khách cảm thấy lúng túng với những thuật ngữ kinh tế mới hay tính phức tạp của các chứng từ giao dịch ngoại thương, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hài lòng cao nhất.

Trong thời đại internet bùng nổ và sự phát triển tột bật của các thiết bị số, công nghệ số mới mà nổi bật là smartphone, mạng kết nối 3G và các mạng xã hội đã dần thay thế các phương tiện truyền thông, báo chí truyền thống.

Đi kèm theo đó là yêu cầu các loại hình tin tức phải được cập nhật liên tục của người dùng. Ngày nay cứ mỗi giờ lại có hàng nghìn bài viết hay mẩu tin được dịch, chia sẻ và thảo luận bởi hàng triệu người trên thế giới. idichthuat tự hào là đối tác của nhiều tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam trong mảng biên dịch tin tức và biên soạn báo chí.

Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật chuyên sâu các tài liệu báo chí của nhiều lĩnh vực, bao gồm thể thao, xã hội, văn hóa, tôn giáo, du lịch.

Bên cạnh đó, nếu Quý khách là người chủ trì một sự kiện nào đó và muốn thông điệp của mình được gửi đến những người khác bằng một ngôn ngữ khác tiếng Việt, thì với đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu quảng cáo, PR và tổ chức sự kiện của idichthuat chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách. 

 

Dịch thuật chuyên ngành tài chính 

Thật khó để điều hành các hoạt động tài chính quốc tế nếu bạn không có những văn bản chuyển ngữ của chuyên ngành tài chính một cách chuẩn xác. Hãy để Idichthuat dịch tài liệu chuyên ngành tài chính của bạn với độ chính xác về thuật ngữ và sự lưu loát dễ hiểu về ngôn ngữ.

Cho dù đối với một ngân hàng đầu tư, hay một công ty bảo hiểm hoặc với một dịch vụ kế toán doanh nghiệp, chúng tôi có các công nghệ dịch thuật và giải pháp bản địa hóa ngôn ngữ để cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính tốt nhất cho bạn.

Với các dịch giả đi sâu vào chuyên ngành tài chính được đào tạo chuyên sâu lắm bắt và hiểu rõ chuyên ngành dịch, hoặc như các chuyên gia thuộc chuyên ngành tài chính, thương mại có khả năng dịch chuyển thể ngôn ngữ bản địa hóa hiểu tầm quan trọng của độ chính xác ngôn ngữ và tuân thủ quy định thuật ngữ tài chính quốc tế.

 

Kết hợp các giải pháp quản lý thuật ngữ chuyên ngành tài chính mạnh với công nghệ dịch thuật nhanh nhẹn độc quyền của Idichthuat, chúng tôi tự hào phục vụ các tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu về ngân hàng, bảo hiểm và đầu tư ở trong và ngoài nước với các bản dịch ngôn ngữ siêu nhanh và chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng trong ngày.

Idichthuat tự hào giúp một số công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới về dịch thuật tài liệu bằng nhiều ngôn ngữ với  các loại hồ sơ dịch thuật chuyên ngành tài chính:

Bản dịch báo cáo tài chính thường niên Bản kê khai thu nhập Bản dịch báo cáo thuế Tài liệu lưu trữ của Security cáo đầu tư Báo cáo của Ngân hàng

 

 

Dịch thuật chuyên ngành tài chính đa ngôn ngữ

Trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay, ngành dịch vụ tài chính đa quốc gia được thống nhất và phát triển bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, như tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha, để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất và tuân thủ các yêu cầu pháp lý quốc tế.

 

Điều này có nghĩa là dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ hiện là một thành phần không thể thiếu trong hoạt động dịch vụ tài chính toàn cầu. Cho dù bạn là một công ty kế toán hàng đầu làm việc về kiểm toán hoặc thuế quốc tế, hay một ngân hàng đầu tư quản lý các vụ mua bán và sáp nhập ở nước ngoài (M&A) hoặc bảo lãnh phát hành chứng khoán chứng khoán xuyên biên giới, Idichthuat có các giải pháp dịch thuật bằng hơn 100 ngôn ngữ để đáp ứng tất cả các ngôn ngữ nhu cầu dịch thuật tài chính của bạn với độ chính xác và tốc độ kỹ thuật cao nhất.

Đáp ứng đổi mới dịch thuật trong chuyên ngành tài chính

Ngành dịch vụ tài chính đang chứng kiến một sự thay đổi lớn khi các giải pháp công nghệ (Công nghệ tài chính) xác định lại nhiều khía cạnh của ngân hàng truyền thống và tạo ra các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số về cơ bản thay đổi kỳ vọng của người tiêu dùng liên quan đến tốc độ và chi phí của các dịch vụ tài chính khác nhau, từ chuyển khoản thanh toán, đến vay tiền và đầu tư trực tuyến.

Ví kỹ thuật số, AI & Blockchain, nền kinh tế mở và công nghệ điện toán đám mây đang định hình tương lai của ngành dịch vụ tài chính trên toàn cầu. Thật không may, các dịch vụ ngôn ngữ truyền thống không còn có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật của những phát triển nhanh chóng này. Đây là lý do tại sao bạn cần Idichthuat, người dẫn đầu trong các giải pháp dịch thuật tài chính nhanh, nhanh nhẹn và theo yêu cầu.

 

Idichthuat hướng tới thành công dịch vụ tài chính toàn cầu

Có một lý do tại sao việc trao đổi vốn và sự giàu có thường được mô tả là dòng chảy. Dòng chảy cho thấy tiền, như nước, di chuyển trơn tru qua các kênh lớn và nhỏ, một sự lưu thông tài chính hữu cơ mà dòng chảy của nó chỉ đơn giản là đi bất cứ nơi nào theo luật hấp dẫn hoặc, trong trường hợp này là quy luật của thị trường.

Nền kinh tế thế giới toàn cầu hóa nhanh chóng đang tạo ra cơ hội mới cho các công ty dịch vụ tài chính đa dạng hóa và toàn cầu hóa dịch vụ của họ. Tuy nhiên, để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế và tận dụng các cơ hội toàn cầu mới, các tổ chức dịch vụ tài chính phải dựa vào truyền thông đa ngôn ngữ mạnh mẽ và điều chỉnh sản phẩm / dịch vụ của họ để đáp ứng các yêu cầu về văn hóa và ngôn ngữ của khán giả.

Các giải pháp nội địa hóa ngôn ngữ thay đổi trò chơi Idichthuat giúp các công ty dịch vụ tài chính tăng tốc thành công toàn cầu

 

Dịch thuật với ngành Ngân hàng quốc tế 

Các công ty ngân hàng thành công nhất thế giới là toàn cầu. Thị trường dịch vụ tài chính kết hợp trên toàn thế giới lớn hơn nhiều so với bất kỳ thị trường nội địa, nội địa nào, bất kể là Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản hay Vương quốc Anh…

Ngày nay, các ngân hàng phải hỗ trợ cơ sở khách hàng đa dạng địa lý của mình bằng quản lý tiền mặt quốc tế, tài chính ở nước ngoài và các giải pháp ngoại hối trên các ngôn ngữ để phát triển hoạt động kinh doanh toàn cầu. Đây là lý do tại sao bạn cần các giải pháp dịch thuật tài chính hàng đầu trong ngành Idichthuat, để hỗ trợ ngân hàng toàn cầu của bạn bằng tất cả các ngôn ngữ châu Âu và châu Á.

Chúng tôi có các biên dịch viên tài chính là các chuyên gia dịch hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ ngân hàng để kết nối và hợp tác xuyên biên giới, thanh toán toàn cầu cho chuỗi cung ứng quốc tế với việc cho vay ngoại hối cho các cơ hội thị trường mới nổi. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp dịch thuật ngân hàng dịch vụ đầy đủ của Idichthuat, vui lòng bấm vào đây.

 

Dịch vụ dịch thuật tài chính đầu tư đa quốc gia

Một số thỏa thuận đầu tư và lĩnh vực tăng trưởng phát triển đầu tư lớn nhất đang diễn ra trên khắp các quốc gia trên thế giới. Điều đó có nghĩa là toàn bộ nội dung từ các hợp đồng, thỏa thuận pháp lý, tài liệu đầu tư, tóm tắt đầu tư và phân tích cần được bản địa hóa thành tiếng các thứ tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha,…

Hay dịch sang tiếng Việt cho các cổ đông và nhà đầu tư quốc tế. Cho dù đầu tư hay gây quỹ, Idichthuat có thể đảm bảo quy trình dịch chuyển ngữ của chúng tôi truyền đạt minh bạch và chính xác chuyên ngành lĩnh vực tài chính tới tất cả các bên liên quan.

Chúng tôi cung cấp một bộ dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ bao gồm tài liệu tuân thủ quy định, thỏa thuận, hợp đồng, KIID, PPM, Báo cáo tài chính, tài liệu tiếp thị, báo cáo hàng năm và gần như mọi thứ bạn cần để tuân thủ và tiếp cận khách hàng đa văn hóa mới.

 

Dịch vụ dịch thuật sáp nhập tài chính và mua bán trao đổi thị trường tài chính

Dịch thuật là chất keo gắn kết toàn bộ quá trình đàm phán và hội nhập đằng sau tài chính xuyên biên giới, đặc biệt là trong các vụ sáp nhập và mua lại. Idichthuat có thể xử lý thông tin liên lạc toàn cầu của bạn với tất cả các bước của quy trình chuẩn quốc tế.

Chúng tôi sẽ giúp bạn dịch thuật các phân tích rủi ro chính xác, trước những rủi ro tiềm tàng ngay cả trước khi sáp nhập thực tế để tất cả các bên liên quan có thể được thông báo trong suốt quá trình. Tài liệu, tóm tắt, và các tài liệu và thỏa thuận pháp lý – Idichthuat có thể bản địa hóa tất cả trong nhiều cặp ngôn ngữ với các tiêu chuẩn chính xác và quy định yêu cầu về nội dung quan trọng như vậy.

Cuối cùng, chúng tôi hiểu mức độ bảo mật và bảo mật mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu và sẽ làm việc với từng khách hàng để thiết lập các giao thức xử lý thông tin nhạy cảm.

 

Dịch thuật thuật ngữ tài chính

Làm thế nào bạn có thể dịch hồ sơ thanh khoản hoặc thông báo hoạt động tài chính sang tiếng Nhật hoặc tiếng Anh? Điều gì ảnh hưởng về giảm thuế nước ngoài hoặc nới lỏng định lượng? Các dịch giả tài chính chuyên gia của chúng tôi tận dụng hệ thống quản lý thuật ngữ dựa trên công nghệ đám mây lớn nhất trên thế giới.

Được phát triển bởi Idichthuat cho phép người dịch gắn thẻ và lưu bản dịch các thuật ngữ, cụm từ và tên chính để cải thiện độ chính xác của bản dịch tài chính. Kết quả là Idichthuat cung cấp bản dịch thuật ngữ nhất quán trong mỗi dự án và có thể cung cấp bản dịch theo dòng thời gian hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. 

Nguồn: https://idichthuat.com/dich-vu-dich-thuat-tai-lieu-van-ban-anh-viet-gia-re/kinhte-taichinh-xahoi/

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×