Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
mediavihoth

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM

Các bài được khuyến nghị

Bạn đang quan tâm tới phần mềm SolidCAM ắt hẳn là đang quan tâm tới máy móc phục vụ cho việc cài đặt phần mềm, dưới đây mình xin chia sẻ thông tin cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM. Hy vọng thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho các bạn.

 

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm SOLIDWORKS những phiên bản gần nhất thì bạn cũng có thể cài đặt phần mềm SolidCAM trên cấu hình máy tính đó. 

cau-hinh-may-tinh-cai-dat-phan-mem-solid

 

Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM

 

Thông tin cấu hình máy tính dưới đây theo đề xuất và khuyến nghị của hãng phần mềm SolidCAM, được hãng phần mềm SolidCAM hỗ trợ.

  • Microsoft ® Windows 10 x64 Professional và Enterprise Editions; Microsoft ® Windows 8.1 x64 Professional và Enterprise Editions (với Service Pack mới nhất); Microsoft® Windows 7x64 Professional và Ultimate Editions (with latest Service Pack).
  • Intel® Core ™, Intel® Core ™ 2 Duo, Intel® Core ™ 2 Quad hoặc cao hơn (Nếu bạn sử dụng bộ vi xử lý khác, SolidCAM không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ)
  • 8 GB RAM hoặc cao hơn
  • 15 GB dung lượng ổ cứng trống để cài đặt.
  • Ổ cứng có ít nhất 100 GB dung lượng lưu trữ. Card đồ họa NVIDIA® của dòng Quadro hiện tại với tốc độ tối thiểu. 512 MB (khuyến nghị 1024 MB) và trình điều khiển đồ họa hiện tại, được chứng nhận (Với việc sử dụng các cạc đồ họa tích hợp và khác, SolidCAM không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ). Màn hình có độ phân giải 1,280 x 1,024 hoặc cao hơn. Microsoft® Direct3D 9® hoặc card đồ họa tương thích (khuyên dùng Microsoft® Direct3D 11® hoặc cao hơn)
  • USB 2.0 interface 
  • DVD drive

 

Một số lưu ý quan trọng về cấu hình máy tính khi bạn cài đặt và sử dụng phần mềm SolidCAM cùng với SOLIDWORKS Standard và SOLIDWORKS Professional.

 

  • SOLIDWORKS 2020 SP 5.0 là phiên bản cuối cùng hỗ trợ Windows 8. Kể từ phiên bản SOLIDWORKS 2021 SP0 trở đi, SOLIDWORKS chỉ hỗ trợ Windows 10.
  • RAM tối thiểu 16GB

 

Bạn cần hỗ trợ hoặc giải đáp các thắc mắc, Liên hệ ViHoth Corporation hoặc hotline: 0982 018 497 để được hỗ trợ nhé

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×