Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
mediavihoth

ARTISAN- add in trực tiếp trên phần mềm thiết kế CAD

Các bài được khuyến nghị

Nếu như GstarCAD là phần mềm thiết kế CAD 2D, 3D nổi tiếng thì ARTISAN là phần mềm render cực đẹp cho thiết kế GstarCAD.

 

Phần mềm ARTISAN

 

ARTISAN là giải pháp kết xuất hoàn hảo cho những nhà thiết kế bận rộn, những người muốn dễ dàng tạo ra hình ảnh để tăng tốc quá trình thiết kế và ra quyết định. Một loạt các tính năng cung cấp chế độ thiết lập ánh sáng phong phú tha hồ cho bạn sáng tạo một “thế giới thực tế ảo” cho sản phẩm của bạn sau khi thiết kế. Điều đó khiến người dùng rất thích thú khi sử dụng phần mềm ARTISAN.
Có sẵn với kết nối trực tiếp với một số hệ thống CAD, phần mềm ARTISAN cũng có sẵn ở chế độ độc lập cho phép bạn và khách hàng của bạn khám phá các lựa chọn thay thế thiết kế. 
Phần mềm ARTISAN, được biết đến trên toàn thế giới như là giải pháp render hoàn hảo cho các nhà thiết kế CAD muốn tạo ra hình ảnh chất lượng cao và chân thực, là hiện được hỗ trợ trong GstarCAD 2020.

phan-mem-render.png

 

ARTISAN được đánh giá là phần mềm render cực đẹp cho thiết kế GstarCAD

 

Giao diện người dùng rất trực quan, ngay cả người mới bắt đầu thiết kế cũng sẽ cảm thấy dễ sử dụng. Với Artisan được tích hợp làm công cụ kết xuất, việc tạo hình ảnh trực quan theo thời gian thực chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
Sự kết hợp mạnh mẽ giữa Artisan và GstarCAD 2020 cũng đã tạo ra một loạt các Thiết lập Vật liệu, Nền (Bối cảnh) và Ánh sáng được thiết lập sẵn cho các nhà thiết kế CAD lựa chọn.
Quan trọng hơn, có một thư viện trong hệ thống được cập nhật liên tục, nơi người dùng có thể chia sẻ tài liệu của riêng họ. Do đó người dùng có thể tạo ra nhiều tác phẩm hơn trong thời gian ngắn hơn.

phan-mem-render1.png

Dễ dàng tạo hình ảnh chất lượng cao cho thiết kế của bạn

Bạn không cần phải trở thành một “chuyên gia” về render hình ảnh. Tạo hình ảnh mà không cần tìm hiểu các thông số phức tạp theo yêu cầu của một số sản phẩm khác. Tạo hình ảnh kết xuất tuyệt vời với ít nỗ lực nhất. Một bảng màu toàn diện gồm Vật liệu, Hình nền và Sơ đồ ánh sáng làm cho việc tạo hình ảnh trở nên đơn giản. Mọi thứ đều có thể kéo và thả, cùng với màn hình hiển thị thời gian thực có tính tương tác cao để điều hướng, bạn sẽ có thể lập bố cục ảnh hoàn hảo để thể hiện thiết kế của mình với lợi thế tốt nhất.

Ghi lại ý tưởng của bạn dưới dạng ARTISAN SnapShots 

Lưu các ý tưởng thiết kế đã hoàn thành của bạn trong “SnapShot” hoặc sử dụng chúng cho các điểm “đang làm việc” thuận tiện. Chụp những thay đổi bạn đã thực hiện trong phần mềm ARTISAN chỉ với một cú nhấp chuột dưới dạng SnapShot, ảnh này ghi lại mọi thứ bạn đã đưa vào cảnh. Không có giới hạn về số lượng SnapShots và kết hợp thiết kế mà bạn có thể lưu cho phép bạn xây dựng bản trình bày của mình cũng như quay lại các ý tưởng trước đó. Khi mô hình thay đổi, chỉ cần hiển thị lại tất cả các SnapShots một lần nữa bằng một cú nhấp chuột để xem những ý tưởng đó với mô hình mới.

Tạo ra nhiều hình ảnh hơn trong thời gian ngắn hơn với bản quyền phần mềm render ARTISAN license Network

Sử dụng bất kỳ máy nào khác trên mạng của bạn bằng cách chia sẻ công việc kết xuất. Bản quyền phần mềm Artisan Network cho phép bạn sử dụng toàn bộ sức mạnh của mạng bằng cách chia sẻ các kết xuất sẽ được tạo và hoàn thành công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Kết xuất SnapShots chưa bao giờ nhanh hơn, ngoài ra, bạn sẽ có thể tiếp tục thiết kế của mình mà không bị chậm trễ. Như mọi khi, chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn, với màn hình hiển thị trực quan cho phép bạn theo dõi và ưu tiên các tác vụ hiển thị trên mạng của bạn. Cho dù bạn làm việc cho một cơ quan thiết kế nhỏ hay một tập đoàn lớn, hãy tận dụng tính năng mới tuyệt vời này.
Thông tin liên hệ mua phần mềm render ARISAN bản quyền:
ViHoth Corporation
Đại diện phân phối GstarCAD Việt Nam
Đại lý phân phối phần mềm ARTISAN for GstarCAD

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×