Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
mediavihoth

phần mềm SWOOD thiết kế nội thất và gia công gỗ

Các bài được khuyến nghị

Phần mềm SWOOD EFICAD với 5 giải pháp công cụ dành cho thiết kế các sản phẩm nội thất và xây dựng liên quan đến gỗ: SWOOD Design, Nesting, SWOOD CAM, SWOOD BW, SWOOD Center… hiện đang được sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất đồ gỗ. 

Drewwood_1052-768x512.jpg

“SWOOD là một phần mềm rất linh hoạt dành cho nhà sản xuất chế biến gỗ với sự hỗ trợ tuyệt vời! Nhóm SWOOD luôn sẵn lòng chỉ cho chúng tôi cách phần mềm có thể phù hợp với hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Đây là một phần mềm rất toàn diện cho phép bạn chọn cách thông tin bạn cần từ mô hình SOLIDWORKS của mình. ”

Michael Lovejoy - Giám đốc Kỹ thuật

JSI Store Fixtures

 

“SWOOD CAM là phần mềm gỗ chuyên dụng và chạy bên trong SOLIDWORKS. Công ty rất tuyệt vời để làm việc cùng. Nếu bạn gặp vấn đề, họ luôn sẵn sàng trợ giúp và luôn cải tiến chương trình. SWOOD đã làm cho việc lập trình trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Khả năng cắt giảm thời gian lập trình với việc sử dụng tính năng kéo và thả vào thư viện máy đã mang lại lợi ích. ”

Zesse Kinzel – Partner

Kinzel Wood Products

 

“SWOOD là một công cụ cho phép chúng tôi tạo ra thông tin tinh gọn bằng cách tạo ra một cầu nối ngắn hơn giữa quy trình thiết kế và quy trình sản xuất. Điều này giúp chúng tôi hiệu quả hơn trong việc phát triển tổng thể các dự án của mình. Một mặt, việc tạo ra thông tin của các nhà thiết kế được kết nối rất hiệu quả với các trung tâm gia công CNC, điều này cho phép chúng tôi thực hiện một bước phát triển của các bản vẽ sản xuất kỹ thuật để giờ đây biến chúng thành các hướng dẫn lắp ráp thay vì các bản vẽ kỹ thuật, được hỗ trợ bởi thế hệ nhãn của SWOOD. ”

Eduardo Rodríguez Gutiérrez – Manager shop fitting Engineering

DMX Shopfitting & Display

ViHoth Corporation hiện là đại lý phân phối ủy quyền chính thức các sản phẩm phần mềm SWOOD EFICAD tại Việt Nam.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×