Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
longbuscu01

Đơn vị Hòa Phát trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Tôi tự hào” ở Sài Gòn

Các bài được khuyến nghị

cty thu mua phế liệu nhôm Hòa Phát vừa trao giải thưởng cho các đại lý đạt giải trong cuộc thi ảnh “Hòa Phát – Tôi tự hào” tổ chức trên fanpage của đơn vị, tại khắp ba miền đất nước. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 Giải đặc biệt dành cho bức ảnh có nhiều like share nhất, và 4 Giải ấn tượng dành cho 4 đại lý có câu chuyện chia sẻ ấn tượng nhất.

Như HPG News đã đưa tin, Giải đặc biệt của cuộc thi thuộc về cty TM Huy Hùng – Nhà phân phối Điện lạnh Hòa Phát. Đích thân ông Tạ Tuấn Quang – Giám đốc đơn vị Điện lạnh Hòa Phát đã trao giải thưởng cho đại diện Cty TNHH Huy Hùng.

Chủ nhân của Giải đặc biệt bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được trao giải thưởng cao quý nhất, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo Công Ty TNHH cùng Ban tổ chức cuộc thi. Ông chia sẻ: “Năm 2018 này là tròn 15 năm Huy Hùng đồng hành, gắn bó cùng Hòa Phát. Dù chỉ là một cuộc thi vui, nhưng việc đạt giải thưởng cũng là minh chứng cho mối quan hệ gắn bó giữa hai bên. Tôi tin rằng mối lương duyên giữa Huy Hùng và Hòa Phát sẽ còn dài lâu hơn nữa trong tương lai”.

tại Địa bàn phía bắc, chị Nguyễn Thị Thuận – Phó Giám đốc cty Cổ phần Nội thất Hòa Phát cũng đã trực tiếp trao giải cho các đại lý đạt Giải ấn tượng. Giải thưởng cho hạng mục này là một chiếc két sắt của Nội thất Hòa Phát.

Ông Đinh Thành Hưng – Giám đốc doanh nghiệp thu mua phế liệu đồng Thành Đạt là đối tác trọng yếu của Cty TNHH Hòa Phát từ nhà máy sản xuất dây cáp điện đã nhận Giải đặc biệt là một chiếc ghế lãnh đạo của Nội thất Hòa Phát ở HCM.

tại Khu Vực miền Trung, đại diện của nhóm Nông nghiệp là anh Nguyễn Hữu Diễm - chủ đại lý Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát bày tỏ cảm xúc bất ngờ và tự hào khi được nhận giải thưởng.

Góp mặt trong danh sách chiến thắng tại miền Nam là đại lý nội thất Hòa Phát Sài Gòn:

Đại diện các doanh nghiệp nhận giải đều bày tỏ niềm vinh dự và xúc động, khi được chính các vị lãnh đạo của Hòa Phát trực tiếp trao giải một cách đầy trang trọng. Cuộc thi ảnh “Hòa Phát – Tôi tự hào” diễn ra trong 2 tuần thực sự đã trở thành một sân chơi ý nghĩa cho các đại lý thể hiện tình cảm và tâm huyết của mình tới tập đoàn Hòa Phát, đồng thời là cơ hội để Hòa Phát tri ân tới các đại lý – những đối tác thân thiết đã đồng hành cùng Hòa Phát trong hơn 2 thập kỷ từ ngày đầu thành lập đến nay.

Với vị trí 23, tập đoàn Hòa Phát tăng 3 bậc trong Bảng xếp hạng 500 DN lớn nhất Toàn Quốc (VNR500), đồng thời vươn lên vị trí thứ 6 trong Top 10 DN tư nhân lớn nhất Hà Nội.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập do Công Ty TNHH CP Báo cáo đánh giá Sài Gòn (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet thực hiện, vừa được công bố ngày 5/12/2018 tại Việt Nam. Theo đó, company thu mua phế liệu inox Hòa Phát có năm thứ 11 liên tiếp góp mặt trong nhóm 50 công ty lớn nhất, Top 10 DN tư nhân lớn nhất thủ đô Hà Nội.

Các doanh nghiệp trong VNR500 được tính toán và nghiên cứu dựa trên các chỉ tiêu như quy mô, doanh thu, lợi nhuận, đóng góp vào Ngân sách Nhà nước và có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong giai đoạn 2013-2017. Quy mô của Công Ty TNHH Hòa Phát trong giai đoạn này tăng mạnh nhất trong lịch sử 26 năm phát triển nhờ sự hoạt động hiệu quả của Khu liên hợp gang thép tại Hải Dương.

Năm 2013, Hòa Phát có doanh thu 19.200 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 2.010 tỷ đồng, thì những chỉ tiêu này của năm 2017 đã tăng rất mạnh, lần lượt đạt 46.885 tỷ và 8.015 tỷ đồng, tương ứng tăng 2,4 lần đối với doanh thu và đặc biệt là lợi nhuận sau thuế đã tăng gấp gần 4 lần trong vòng 5 năm. Dự kiến từ năm 2020, khi Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất hoạt động ổn định, doanh thu của công ty dự kiến đạt khoảng 100.000 tỷ đồng mỗi năm.

Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những Cty TNHH có quy mô lớn nhất Hà Nội và đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Lễ công bố và tôn vinh chính thức Bảng xếp hạng VNR500 năm 2018 dự kiến được tổ chức vào ngày 16/01/2019 tại Khách sạn Rex, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×