Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
content

Dabet đưa tin: Văn Quyến, Huy Hoàng dẫn dắt SLNA

Các bài được khuyến nghị

Đội bóng xứ Nghệ bổ nhiệm cựu trung vệ Nguyễn Huy Hoàng làm HLV trưởng bên cạnh các trợ lý Phạm Văn Quyến, Phan Như Thuật và Phạm Bùi Minh.

Xem thêm: soi kèo nhà cái

"Tôi rất vui và vinh dự khi nhận trọng trách là HLV trưởng", Huy Hoàng chia sẻ sau khi nhận quyết định bổ nhiệm chính thức từ SLNA chiều 3/6. "Tôi xin hứa với lãnh đạo và người hâm mộ, sẽ cùng các trợ lý nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Tôi mong các cầu thủ sẽ cùng nhau đồng lòng và thi đấu với tinh thần cao nhất vì mục tiêu chung của đội. Bên cạnh đó, tôi mong người hâm mộ luôn ủng hộ, sát cánh với chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này".

Sau khi thua Hải Phòng ở vòng 11 V-League 2021, HLV Ngô Quang Trường đã từ chức và trợ lý Nguyễn Huy Hoàng được đôn lên làm HLV tạm quyền. Ở vòng 12, SLNA thua Thanh Hoá 0-1 và tiếp tục chôn chân ở cuối bảng với 10 điểm.

Tuy nhiên, việc V-League tạm hoãn vì Covid-19 giúp họ có thời gian để thay đổi, nhất là khi tìm được nhà tài trợ mới. Gần đây, họ đã giữ chân được trụ cột Phan Văn Đức với số tiền lót tay khoảng 3 tỷ đồng mỗi năm. Một số cầu thủ bị chấn thương cũng được lên kế hoạch chữa trị, bên cạnh việc cải tạo cơ sở vật chất của CLB.

Huy Hoàng sinh năm 1981, trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Ông khoác áo đội một SLNA từ năm 1998 đến 2013, chuyển sang chơi cho Cần Thơ một năm trước khi giải nghệ. Huy Hoàng được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc của Việt Nam, từng 10 năm khoác áo U23 và ĐTQG giai đoạn 2000-2010.

Sau khi giải nghệ, Huy Hoàng chuyển sang công tác huấn luyện. Ông làm trợ lý tại SLNA từ năm 2019. Trong khi đó, Văn Quyến và Như Thuật chủ yếu làm công tác đào tạo trẻ của CLB.

Phạm Văn Quyến vừa cùng SLNA đoạt hạng Ba giải U19 quốc gia ở Bình Dương trước khi trở về làm trợ lý đội 1 SLNA. Ảnh: Đức Đồng.
Phạm Văn Quyến vừa cùng SLNA đoạt giải Ba giải U19 Quốc gia ở Bình Dương trước khi trở về làm trợ lý đội một SLNA. Ảnh: Đức Đồng.

Việc Huy Hoàng dẫn dắt SLNA là điều bất ngờ, bởi trước đó nhiều đồn đoán cho rằng Giám đốc Kỹ thuật Nguyễn Đức Thắng hoặc HLV Nguyễn Văn Tiến sẽ ngồi vào ghế nóng.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×