Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
trammangtienao

Kiến thức và kinh nghiệp mua bán tiền ảo

Các bài được khuyến nghị

Top các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới hiện nay

sàn giao dịch tiền ảo là gì ?

Để làm điều này, bạn cấp thiết hơi là nhiều kiến thức và kinh nghiệp tậu bán phổ thông năm mình xin giới thiệu tới bạn một số sàn lớn nhất hiện nay bên cạnh ấy thêm một vài sàn phân phối chính thống được chính phủ cấp phép trên thế giới. Lúc nhắc đến top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới nhất hiện nay trên toàn cầu, có không ít lựa chọn nhưng các bạn cần phải chọn một trong các trang uy tín tốt nhất cho riêng bạn.

 

những sàn phân phối chỉ các loại tiền ảo (không sắm trực tiếp được)

Trong các đàm phán tiền điện tử, tất cả những cặp đàm phán là giữa các tiền điện tử với nhau và bạn chẳng thể đàm đạo trực tiếp bằng tiền fiat trực tiếp để sắm những loại tiền này. Những trang giao dịch có thể nói tới như: Binance, Huob, Bittrex,…

các đại lý phân phối tương trợ tiền thật

Việc tìm kiếm các sàn cho phép đàm phán bằng tiền fiat để mua/bán tiền điện tử tương đối là ít so với những sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Một số sàn phân phối có thể đề cập tới như Coinbase, OKEx, Bitfinex, Bithumb, Kraken, Bitstamp và Gemini là hầu hết sàn phân phối bằng tiền thật. Biết thêm về tạo tài khoản pi network

 

trao đổi tiền Fiat rất dễ dàng lúc các bạn muốn luận bàn tiền điện tử trực tiếp với tiền tệ chính phủ; tuy vậy, các sàn hiện nay không phân phối phổ quát cặp tiền mật mã để giao dịch, Chính vì vậy, tốt nhất lúc tham dự vào một giao dịch fiat là các bạn phải biết những loại tiền điện tử có thể được bàn luận với nhau trên sàn được.

OKEx

 

OKEx là sàn đẳ vấn đề bảo mật là dành đầu tiên số một của chúng bằng cách sử dụng GSLB và các cụm máy chủ phân tán, cùng với những công nghệ an toàn khác. Để cung cấp cho quý khách trải nghiệm đàm phán tốt nhất có thể, OKEx phát triển các sản phẩm dựa trên phản hồi của khách hàng, làm cho nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đa dạng nhất giữa những quý khách. Tìm hiểu về các trang đầu tư tiền ảo uy tín

 

Với hơn một triệu khách hàng, OKEx là một trong những đại lý phân phối bậc nhất với khối lượng trao đổi rất lớn. Đại lý phân phối OKEx sẽ sớm được tung ra chương trình C2C , mà sẽ cho phép quý khách của mình để thương lượng tiền điện tử với tiền tệ fiat.

những khoản phí được tính bởi OKEx là dựa trên khối lượng, có tức là việc luận bàn sẽ điều chỉnh phí của bạn tùy thuộc vào khối lượng trao đổi hàng ngày của bạn. Các bạn càng đàm phán, mức phí của bạn càng thấp. Phí có thể chao đảo từ 0% đến 0,19%, tùy thuộc vào thương lượng của các bạn và số tiền các bạn đang thương lượng.

OKEx có sẵn ở hàng trăm đất nước.

 

tương trợ quý khách trong khoảng OKEx đôi khi có thể chậm, và nó ko phải là sàn giao dịch tiện lợi nhất để sử dụng để giao dịch nếu bạn là người mới khởi đầu. Mình nghĩ Bittrex hoặc Binance sẽ thích hợp hơn với bạn.

Bitfinex

Bitfinex là sàn tiền ảo uy tín bàn bạc tiền điện tử lớn nhất toàn cầu với 37% thị phần đại quát, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mật mã phổ thông nhất hiện nay. Đây là một trong các sàn phân phối Đầu tiên, được ra đời vào năm 2012. Có hơi phổ thông đồng tiền tiền điện tử có thể được giao dịch với đồng đô la Mỹ, và 1 vài tiền nhỏ hơn có thể được thương lượng với đồng euro, yên ổn Nhật và bảng Anh. Tìm hiểu về okex là gì

 

Điều quan yếu cần lưu ý là trong một khoảng thời kì năm ngoái, tiền gửi fiat vào Bitfinex đã bị đình chỉ. Để gửi tiền fiat vào account Bitfinex của bạn (hoặc đàm phán với fiat), tài khoản của các bạn phải được xác minh. Xác minh tài khoản của các bạn cho phép bạn gửi tiền, giao dịch và rút tiền tệ fiat và sẽ tăng cường tốc công đoạn thực hiện những việc này.

 

Xác minh tài khoản có thể mất tối đa năm tuần nhưng các bạn vẫn có thể gửi tiền, đàm phán và rút tiền giữa các mật mã khi mà trần chờ – điều đó vẫn có thể tiến hành được. Để xác minh account của bạn, các bạn cần trải qua quy trình AML, KYC và CTF.

 

2 mối quan tâm về việc thảo luận này là:

Bitfinex chẳng hề là sàn giao dịch dễ sử dụng, đặc trưng là người mới bắt đầu bạn không nên tham dự sàn này. Giao diện khách hàng của nó được coi là phức tạp và khá rối.

Thêm vào đó, đáng lưu ý là cư dân Hoa Kỳ không thể đăng ký Bitfinex. Các bạn có thể đàm phán bằng đô la, nhưng không thể là cư dân của Hoa Kỳ.

Phí rút tiền và tiền gửi sẽ đổi thay theo đồng xu; tuy vậy, tiền gửi bằng đồng xu trên 1.000 đô la sẽ không bị tính phí. Phí giao dịch nao núng từ 0% đến 0,20%.

 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về những sàn tiền ảo uy tín trên toàn cầu, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Không những thế, bạn có thể Tìm hiểu thêm về kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết.

thông tin mới nhất, cập nhật đều đặn về tiền ảo tại hướng dẫn sử dụng binance

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×