Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
trammangtienao

Sàn giao dịch tiền ảo Poloniex

Các bài được khuyến nghị

các sàn tiền ảo to uy tín trên toàn cầu và to nhất

thị trường giao dịch tiền ảo biến động liên tiếp từng giờ; mỗi nhà đầu cơ sẽ tậu và chọn cho mình những đại lý phân phối an toàn; uy tín để theo dõi những biến động và thực hiện những đàm phán trên đó. Trong bài viết dưới đây xin cung ứng cho quý quý khách các sàn coin lớn hiện nay.

sàn phân phối Coinbase

Sàn Coinbase được xem là sàn tiền ảo exchange Bitcoin; ví điện tử bitcoin to nhất toàn cầu tới thời khắc hiện tại. Sàn giao dịch Coinbase được ra đời năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco. Khác với các sàn phân phối khác, Coinbase tích hợp tương đối đa dạng tính năng tậu bán BTC bằng USD; cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase tương trợ quý khách chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên mau chóng và tuyệt đối an toàn. Tìm hiểu về bảng xếp hạng tiền ảo

tuy vậy, hiện tại đại lý phân phối Coinbase chỉ hỗ trợ tìm bán Bitcoin; Ethereum và Litecoin cho thị phần một số nước châu Âu, chưa hỗ trợ Việt Nam. Các bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.

đại lý phân phối Poloniex

Sàn Poloniex có xuất sứ trong khoảng Mỹ, đây là một trong những sàn uy tín nhất trong 4 sàn giao dịch những đồng tiền ảo. Bởi vì có rất ít đồng được thương lượng trên sàn này; chủ yếu những đồng Coin được giao dịch đều phải trải qua rất nhiều điều kiện mới có thể giao dịch được.

Một khi một đồng nào được đàm phán trên sàn Poloniex; thì bạn có thể đảm bảo rằng đồng Coin đó vô cùng tiềm năng, khối lượng mua bán cao. Chính vì sự uy tín của nó mà không ít nhà đầu tư Coin chuyên nghiệp giao dịch trên sàn này. Phân tích về sàn okex

đại lý phân phối Bittrex

Sàn Bittrex xuất sứ từ Mỹ, đây là đại lý phân phối coin có số lượng những đồng coin lớn nhất; được cộng đồng ưa thích bởi sự phổ thông đa dạng của nó; cũng như tương trợ không ít các phương tiện Tìm hiểu dấu hiệu giúp cho người chơi kiểu lướt sóng. Sàn phân phối Bittrex có số lượng Coin đàm phán khoảng 259 cặp altcoin. Sàn có phương thức hoạt động là Exchange.

sàn giao dịch HitBTC

Sàn HitBTC là sàn phân phối tiền ảo lớn nhất châu âu; hỗ trợ số lượng Coin giao dịch cực kỳ lớn; song song là điểm tới của cực nhiều các đồng ICO.

Điểm đặc trưng của sàn chính là chóng vánh tương trợ các đợt Hardfork, update thông báo nhanh chóng, hỗ trợ các đơn vị gây quỹ theo hình thức ICO và có cho đàm phán cả hình thức IOU.

sàn giao dịch CEX.IO

sàn giao dịch CEX.IO là đại lý phân phối BTC hàng đầu thế giới; được cộng đồng Bitcoin ưa chuộng song song cũng là sàn đứng đầu về nhà đầu tư BTC trên toàn cầu. Thời gian đầu thành lập CEX là một trang web san sớt về cách đào bitcoin sau này được sự tin tưởng của cùng đồng nên đã đổi thay và trở thành sàn Exchange Bitcoin. Nhận định về cài đặt pi network

sàn phân phối Binance

sàn phân phối Binance là một sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới, được biết đến với giá cả đàm phán rẻ; rẻ hơn các sàn phân phối khác không ít. Theo tổng hợp của trang web coinmarketcup, Binance là sàn giao dịch hiện nay đang đứng Top 1 về khối lượng trao đổi. Với khối lượng mua bán phổ biến như thế này chúng ta thuận tiện thanh khoản những cặp đồng bạc điện tử với nhau.

Binance sử dụng nền tảng thương lượng nhanh nhất thế giới; với tốc độ đặt hàng tương ứng lên tới 1,4 triệu / giây; vượt xa mọi nền tảng hiện tại. Binance có 4 thị thị trường sắm bán luận bàn chính (BTC, ETH, BNB và USDT).

Binance hỗ trợ giao dịch trên đa dạng thiết bị như Web, Android, Html5, Wechat, PC Như thế nên chúng ta có thể cài phần mềm lên PC; hay website hoặc cài trên smartphone để giao dịch mọi khi mọi nơi.

đội ngũ tương trợ nhanh chóng; lúc có khách hàng gửi bắt buộc hỗ trợ, sẽ được khắc phục sớm trong vòng 1 ngày.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về những sàn tiền ảo uy tín trên thế giới, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Không chỉ vậy, các bạn có thể Đánh giá thêm về tiếp thị liên kết cho người mới khởi đầu.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về tiền ảo phê chuẩn website cách sử dụng binance

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×