Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Phụ huynh vì thiết kế nhà hàng cho con nhập học sớm

Các bài được khuyến nghị

Trong khi kỳ nghỉ hè bắt đầu vào thứ Ba, ngày 6 tháng Bảy, vào giữa tuần, vì kịp thiết kế nhà hàng thi công dự án mà phụ huynh quyết định về sớm hơn. Đặc biệt là để tiết kiệm tiền thuê nhà theo mùa.

php8dReBn.jpg
Ảnh: francetvinfo

“Con sẽ nghỉ học hai ngày, không sao cả, ” Henri, 6 tuổi, người sẽ kết thúc khóa học của mình trong lớp mẫu giáo lớn vào thứ Sáu ngày 2 tháng Bảy giải thích. Tuy nhiên, kỳ nghỉ hè sau khi trúng thầu thiết kế nhà hàng và dự án thi công xây dựng không bắt đầu cho đến thứ Ba, ngày 6 tháng Bảy. Nhưng với thời điểm cuối của trường vào giữa tuần, nhiều phụ huynh vì muốn kịp giành quyền thiết kế thi công nhà hàng mà đã quyết định bỏ qua hai ngày qua và đi nghỉ sớm hơn, vào cuối tuần qua.

Cha mẹ vì nghề thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc mà bị giằng xé giữa cảm giác tội lỗi và tiết kiệm

Tuần tới, Henri bé nhỏ sẽ "tám ngày trong trại hè với chị gái lớn của [cậu] " ,  anh nói với một nụ cười. Bất chấp mọi thứ, những lần đi nghỉ sớm này khiến mẹ cô, bà Valérie, cảm thấy có chút áy náy. "Sau đó, chúng tôi nhận ra công việc thi công thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc cần nhiều thời gian, và tôi tin rằng 'trại hè'  bắt đầu sau kỳ nghỉ mà tôi đã đặt trước, tự nhủ rằng điều đó thật tốt. Và sau đó, tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có hai ngày thiết kế như vậy về nhà hàng của Hàn Quốc vào tháng Bảy, một ngày thứ Hai và thứ ba,”  cô giải thích.

Cécile và con trai Robin của cô sẽ đến Île de Ré trong kỳ nghỉ vào cuối tuần này. Họ không phải lần đầu vì áp dụng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc mà để con mình trốn học và quyết định này trên hết là vấn đề tài chính. "Tuần trước khi kết thúc lớp học rẻ hơn. Và nó thực sự rẻ hơn . Nó có thể giảm tới 300 euro cho cả tuần , Cécile lập luận. Nó chỉ khiến cô ấy nghỉ hai ngày để tập trung vào thiết kế các mẫu nhà hàng, đây không phải là những hậu quả lớn. Biết rằng anh ấy đã có một năm tốt lành . "

Một thực hành thiết kế thi công nhà hàng khiến giáo viên khó chịu

Những thực hành này có năng khiếu của Jacques Tisserand, giám đốc trường tiểu học Félix Faure ở quận 15 của Paris. "Điều khiến tôi khó chịu nhất là trường học ngày càng được học theo kiểu gọi món. Chúng tôi tận dụng rất ít thời gian thiết kế chuỗi nhà hàng mà chúng tôi muốn", anh than thở.

"Chúng tôi thực sự không có cách nào để ngăn mọi người rời đi, chúng tôi có thể nói rằng đây là những sự vắng mặt trái phép trong hoạt động thi công chuỗi nhà hàng theo thiết kế nhưng vào thời điểm cần xây dựng vụ án, năm học sẽ kết thúc.", ông Jacques Tisserand cho biết.

Như mọi năm, Jacques thực hiện một vài lần sửa đổi vào tuần trước, nhưng không có kết quả. Mới hôm thứ Năm, anh ấy vì khu thi công các nhà hàng dạng chuỗi đã khiến gần một phần tư số học sinh vắng mặt trong trường của anh ấy thất vọng.

Theo noithatit.net

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×