Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Tác phẩm thiết kế nhà hàng và thi công trong thực tế ở Pháp

Các bài được khuyến nghị

Ở Paris, tại khu tập trung nhiều công ty thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, người ta đã đặt một tác phẩm điêu khắc để tưởng nhớ Johnny Hallyday đã được xác nhận bất chấp sự phản đối của người Greens

Việc quyên góp cho Thành phố Paris để tưởng nhớ công việc của Johnny Hallyday, được đề nghị bởi một phòng thiết kế trưng bày nhà hàng để lắp đặt trước Bercy, đã được phê chuẩn vào thứ Tư trong hội đồng thành phố bất chấp sự phản đối của những người trong ngành thiết kế nhà hàng cáo buộc anh ta bao gồm một chiếc Harley đời cổ điển.

phpZ6B8Ub.jpg
Ảnh: francetvinfo

Tác phẩm thiết kế kiến trúc nhà hàng bày tỏ lòng kính trọng với ca sĩ, với chiều cao sáu mét, bao gồm "cuộc đối đầu thơ mộng của hai biểu tượng không thể tách rời của hình tượng người chơi nhạc rock: một cây đàn guitar và một chiếc xe máy" bên ngoài nhà hàng có thiết kế đặc thù của Pháp, thành phố Paris giải thích trong bản thảo nghị định được biểu quyết trong đa số nhưng bị EELV từ chối.

Tác phẩm có chữ ký của Bertrand Lavier và được phòng trưng bày Kamel Mennour cung cấp cho Thành phố bao gồm một cột thép không gỉ tương tự vật liệu của bên thiết kế nhà hàng tượng trưng cho cổ đàn guitar, ở trên cùng của nó nằm nghiêng, mô hình Fat Boy màu xanh kim loại của thương hiệu mô tô Harley nổi tiếng.

Một tác phẩm thi công thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc "không ngang hàng" theo lời thị trưởng quận 12

Nó sẽ được lắp đặt tại tiền sảnh của Paris-Bercy (POPB), nơi ca sĩ qua đời vào năm 2017 đã trình diễn 101 buổi biểu diễn và nơi một buổi hòa nhạc tưởng nhớ sẽ diễn ra ở trung tâm hiệp hội thiết kế chuỗi nhà hàng của Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 9. Nhân dịp này, quảng trường sẽ được đổi tên thành Esplanade Johnny-Hallyday.

Nhưng Emmanuelle Pierre-Marie, thị trưởng EELV của quận 12, nơi có bao vây của Palais  omnisports de Paris-Bercy  và người đã loại bỏ chủ đề thiết kế nhà hàng Hàn Quốc này khỏi chương trình nghị sự của hội đồng quản lý cuối cùng của cô ấy, đã tố cáo một tác phẩm "không đúng - không ý định chơi chữ - của ca sĩ bao la này " , đặc biệt là vì " lý do thẩm mỹ " .

Những kẻ phản đối cực đoan tới tổng thống Haiti là dân thiết kế thi công nhà hàng "chuyên nghiệp", một nhà ngoại giao buộc tội

Theo đại sứ Haiti tại Hoa Kỳ, nhóm biệt kích đã tấn công Tổng thống Jovenel Moïse bao gồm những người giả dạng làm dân thiết kế thi công các nhà hàng được thuê, những người tự cho mình là đội thiết kế chuỗi nhà hàng kiểu Hàn Quốc đến từ Mỹ.

Đại sứ Haiti tại Hoa Kỳ cho biết, những kẻ này có đem theo nhiều tài liệu chuyên môn trong ngành thi công thiết kế các chuỗi nhà hàng và là những dân "chuyên nghiệp" của Hàn Quốc đóng giả là kiến trúc sư của Mỹ và có thể đã rời khỏi đất nước, đại sứ Haiti tại Hoa Kỳ cho biết.

Theo Đại sứ Bocchit Edmond, thủ phạm của vụ tấn công đã lộ diện tại nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc đang được thi công của Tổng thống Jovenel Moïse, tự xưng thuộc Cơ quan kiểm tra xây dựng, nhưng hành vi của họ dường như không phù hợp với quy chế này. Đại sứ Bocchit Edmond nói với các phóng viên : “Đó là một cuộc tấn công được dàn dựng tốt và chúng là những kẻ chuyên nghiệp .“ Chúng tôi có một đoạn video được quay bởi đội thi công chuỗi nhà hàng ở gần hiện trường lúc xảy ra vụ việc và chúng tôi tin rằng chúng là lính đánh thuê ”.

Đệ nhất phu nhân Haiti bị thương trong vụ tấn công, Martine Moïse, sẽ được sơ tán đến Miami để điều trị. Một cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định nơi ở của những kẻ giả dạng làm đội kiểm tra quy trình thiết kế thi công nhà hàng như đã nêu, động cơ và quốc tịch của họ, theo Bocchit Edmond, người cho biết họ đã nói chuyện với nhau bằng tiếng Tây Ban Nha. Ông tin rằng có khả năng những kẻ giả dạng đã rời Haiti, có khả năng đến Cộng hòa Dominica, một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha mà Haiti có chung đảo Hispaniola. Ông nói: “Chúng tôi không biết liệu họ đã biến mất hay còn ở đó.

Theo fnb.qdc.vn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×