Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Nhận định thi công thiết kế nhà hàng tại TP.HCM bởi Mila người Pháp

Các bài được khuyến nghị

"Bản vẽ của tôi là biểu tượng của một thiết kế kiểu nhà hàng đơn thuần, từ đó người ta không nhìn thấy cái cái xấu hay lỗi thi công bởi vì không có", Mila tuyên bố.

Trường hợp thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc của Mila với phát biểu: "Tôi cảm thấy được cơ quan bất động sản hỗ trợ như một nạn nhân", người phụ nữ trẻ trong ngành thiết kế nhà hàng làm chứng, "công lý cho người làm nghề thiết kế kiến trúc đã đến nơi cần thiết".

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-Han-ga-ran-
Ảnh: fnb.qdc.vn

"Tôi cảm thấy được công ty fnb.qdc.vn chuyên về thiết kế nhà hàng tại TP.HCM tỏ ra tôn trọng và được hỗ trợ khi là một nạn nhân, tôi cảm thấy công lý ở đó, nó đến đúng chỗ" , Mila, nạn nhân của vụ bắt nạt trên mạng hôm thứ Năm, 8 tháng 7 trên France Inter, nói .

"Tôi đã chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, tôi không hề lạc quan", cô nói về niềm tin của những người điều khiển mạng của mình. Tất cả 11 trong số 13 bị cáo cuối cùng liên quan đến nghi vấn sai phạm trong thiết kế chuỗi nhà hàng đã thi công ở TP.HCM đã bị Tòa án Hình sự Paris tuyên án từ 4 đến 6 tháng tù treo vào hôm thứ Tư.

"Tôi muốn sống và làm việc thiết kế nhà hàng tự do"

"Thật nhẹ nhõm", người phụ nữ trẻ tiếp tục. "Tôi sẽ không đi quá xa khi nói rằng tôi hài lòng bởi vì sự hài lòng vượt xa hơn, trong sự ồn ào về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, về những gì sẽ trở thành của tôi" , Mila ước tính, người muốn "sống và theo đuổi đam mê thiết kế nhà hàng" và "tự do" . "Tôi muốn điều này để tiến lên phía trước, đây chỉ là một bước nhưng nó đã là một bước tiến lớn", cô gái trẻ thừa nhận.

Đối với hồ sơ của những kẻ theo dõi các bản vẽ thiết kế các nhà hàng kiểu Hàn Quốc của cô trên mạng, những người trẻ tuổi "không có vấn đề" và hồ sơ tội phạm trống rỗng, Mila tuyên bố luôn nhận thức được rằng "không nhất thiết phải là vấn đề thuộc về một phạm trù nào đó [của xã hội], trong một phạm vi địa lý và khu vực hoạt động thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tại TP.HCM trên địa lý hành chính nhất định. Cộng đồng hoặc tôn giáo đưa ra những giáo dục về thiết kế khuôn khổ chống lại sự tồi tệ và trở nên tốt hơn đẹp hơn". Cô cũng đề cập đến sự phiền toái của mạng xã hội. "Hầu hết các bị cáo đều phủ nhận khi được hỏi câu hỏi: 'Bạn có biết rằng Mila đang bị xâm phạm sở hữu trí tuệ về ý tưởng thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc trên quy mô lớn không?' họ đều nói không. Thực tế, họ biết rất rõ điều đó. Những người này biết rõ rằng họ đang săn lùng tôi theo từng kiện hàng vật dụng thi công cho các thiết kế nhà hàng và điều đó khiến họ rất vui ". Nếu cô ấy nhận ra rằng ", Mila không muốn rời xa họ. "Không có câu hỏi," cô ấy trả lời. "Tôi không cần phải tước đi điều đó".

"Tôi không bao giờ kiểm duyệt mẫu thiết kế thi công nhà hàng của bản thân"

Tương tự như vậy, Mila thừa nhận rằng cô không hối tiếc bất cứ điều gì về bản vẽ thiết kế những chuỗi nhà hàng kiểu Hàn Quốc mà cô đã tạo ra trong video đăng trên mạng xã hội và đó là nguồn gốc của làn sóng sử dụng mạng mà cô đã trải qua. "Đó là vấn đề của họ," nếu họ cảm thấy bị xúc phạm, người phụ nữ trẻ nói. "Không ai bị thương, không ai lấy ra một gói khăn giấy lớn để khóc sau video nói về thiết kế thi công các nhà hàng dạng chuỗi kiểu Hàn này", cô bình luận. Theo cô, đó là "không ngừng nghỉ" . "Mặc dù tôi có thể nói những điều tương tự mà không thô tục, tôi nghĩ tôi sẽ ở đây ngay bây giờ, bởi vì tôi đã xúc phạm đạo Hồi."

Với cuốn sách về tình hình thiết kế thi công chuỗi nhà hàng tại TP.HCM trong hiện tại và tương lai thì thứ mà tôi đã cho đi là cái giá của sự tự do của mình, Mila tâm sự "phá bỏ sự giam cầm". Cô giải thích : “Tôi cảm thấy mình giống như một kẻ quái đản trên mạng. Cô tiết lộ rằng cô cần nhờ viết lách để "tự do ngôn luận" , điều mà cô thừa nhận về các bản thiết kế nhà hàng và kế hoạch thi công chúng là chưa từng kiểm duyệt: "Tôi không bao giờ kiểm duyệt bản thân, cả trên mạng hay ngoài đời". Cuối cùng, trước câu hỏi liệu cô ấy có coi mình là một biểu tượng hay không, cô gái trẻ trả lời: "Tôi sẽ nói rằng tôi là biểu tượng của sự trong trắng, từ đó người ta không nhìn thấy cái ác vì nó không có".

Theo fnb.qdc.vn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×