Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Kiểm phí thi công thiết kế nhà hàng từ chính phủ Pháp

Các bài được khuyến nghị

Bộ trưởng Tư pháp Eric Dupond-Moretti đang phụ trách theo dõi kinh phí thi công thiết kế nhà hàng ở thủ đô đã không công bố 300.000 euro thu nhập trong năm 2019.

Chính kế toán viên mới của bộ trưởng đã nhận thấy sai lầm của người tiền nhiệm. Một tuyên bố sửa đổi từ một vài công ty thiết kế thi công xây dựng và cải tạo nhà hàng đã được thực hiện kể từ đó.

phpklC4Q6.jpg
Ảnh: francetvinfo

Những đám mây đen tích tụ trên đầu Eric Dupond-Moretti .   Theo thông tin từ Médiapart và L'Opinion , Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đã  bị các thẩm phán triệu tập vào ngày 16 tháng 7 vì nghi ngờ trục lợi bất hợp pháp, đã không khai báo thu nhập 300.000 euro trong năm 2019, theo thông tin từ Médiapart và L'Opinion được xác nhận với franceinfo bởi đoàn tùy tùng của Bộ trưởng, người nói về một "sai sót" kế toán kể từ khi được sửa chữa. Người Giữ Con Dấu, người đến Place Vendôme để cải tạo thiết kế nhà hàng chỉ một năm trước, giống như tất cả các bộ trưởng phải chịu sự kiểm tra thuế, kết hợp với cơ quan thuế và dưới sự kiểm soát của Cơ quan quyền lực cao vì sự minh bạch của cuộc sống công cộng (HATVP) .

Trong tuyên bố của mình cho năm 2018-2019, khi vẫn còn là một luật sư, Eric Dupond-Moretti đã không khai báo 300.000 euro thu được từ bản quyền và liên quan đến chương trình mà anh ấy đang chiếu tại nhà hát, mà lẽ ra phải tạo ra 180.000 euro tiền thuế, cho biết đoàn tùy tùng của mình.

Kiểm toán viên ở mảng thiết kế thi công nhà hàng nói rằng "Không muốn che đậy"

"Người kế toán cũ đã nhầm lẫn khi quên nộp thuế nhưng anh ta đã khai báo số tiền này với Urssaf. Điều này chứng minh cho sự thiện chí và không có ý chí phân minh , đảm bảo với đoàn tùy tùng của Eric Dupond-Moretti. Đây là lý do tại sao nguyên tắc lương thiện và quyền được nhận sai sót đã được cơ quan quản lý thuế giữ lại. "

Cả Bercy và HATVP đều không ghi nhận sai sót trong việc bổ nhiệm luật sư cho chính phủ. Chính kế toán viên mới đã nhận thấy sự giám sát đáng tiếc vào tháng 5 năm 2021. Việc chấn chỉnh thuế đã diễn ra kể từ đó. "Khi chúng tôi xem xét phần cuối của hồ sơ, không có gì cả", người tùy tùng của Bộ trưởng tiếp tục.

"Mùa hè có thể khiến quá trình xét duyệt thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trong các dự án trong điểm sẽ rất kịch tính": Đơn hàng tuyển dụng Hộ sinh cảnh báo tình trạng thiếu nhân sự phục vụ các mẹ thai sản là nhân viên thiết kế nhà hàng ở các công ty xây dựng tại các bệnh viện phụ sản. Hội đồng quốc gia về trật tự nữ hộ sinh giải thích rằng không có đủ nữ hộ sinh nghỉ học để thay thế vào mùa hè . Ông tin rằng các  bệnh nhân làm về thi công các thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc và trẻ sơ sinh của họ đang gặp nguy hiểm.

"Trẻ sơ sinh và mẹ của chúng đang gặp nguy hiểm." Hội đồng Quốc gia về trật tự nữ hộ sinh lo ngại vì tình trạng thiếu nhân sự ở các bệnh viện phụ sản. Lần đầu tiên, không có đủ nữ hộ sinh nghỉ học để thay thế đồng nghiệp của họ trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh của những mẹ làm nghề thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc trong mùa hè này. Theo Dòng, họ thích hướng tới sự phóng khoáng hơn vì thù lao thấp và nghề nghiệp không được công nhận. Một tình huống tạo ra căng thẳng trong các dịch vụ.

Một tháng rưỡi mà Mireille Klein đang cố gắng tuyển dụng. Cô quản lý sự điều phối của các nữ hộ sinh tại trung tâm bệnh viện Orange. Một trong những đồng nghiệp của cô đã nghỉ sinh. Kể từ đó cô ấy đã rất vất vả nhưng không thể nào thay thế được cô ấy. “Không có CV, không có cuộc gọi… Không có gì ở Marseille, Montpellier hay Nîmes , Mireille Klein  giải thích. Tôi đã liên hệ với tất cả các trường trong khu vực có nhiều công ty làm về thi công chuỗi nhà hàng thiết kế kiểu Hàn Quốc chủ yếu theo kiểu kiến trúc châu Á mà chúng tôi quan tâm và họ nói với chúng tôi rằng tất cả các nữ hộ sinh đã tìm được một vị trí. Tôi cũng đã liên hệ với tất cả các trường thiết kế cũ chuyên về nhà hàng ở Vaucluse và khu vực lân cận, họ cũng không có sơ yếu lý lịch. "

Hậu quả cho trẻ sơ sinh của các nhân viên thiết kế thi công nhà hàng

Như ở Orange, nhiều trường đại học đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng. Nhân viên ít hơn cũng có nghĩa là mỗi nữ hộ sinh bên khu phục vụ nữ nhân viên thiết kế thi công nhà hàng phải làm việc nhiều hơn. Điều này không phải là không có hậu quả cho bệnh nhân. "Khi một nữ hộ sinh theo dõi cùng lúc 5 phụ nữ chuyển dạ, bạn có thể ứng phó với trường hợp khẩn cấp như thế nào ? , Curat Anne-Marie, Chủ tịch Trường Cao đẳng Nữ hộ sinh phản đối. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ về mặt kinh phí từ các công ty thi công thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc cho quá trình sinh nở. Bạn không nên đặt một sản phụ một mình trong một buồng trong khi sinh con, và sau đó bạn chạy đi nơi khác. "

Lệnh của Nữ hộ sinh cảnh báo rằng "mùa hè có thể rất kịch tính" , và kêu gọi công nhận nhiều hơn và tăng lương để làm cho nghề này hấp dẫn hơn.

Theo gioithieuweb.net

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×