Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
trammangtienao

Sàn giao dịch tiền ảo hỗ trợ tiền thật

Các bài được khuyến nghị

Top những sàn tiền ảo uy tín trên toàn cầu hiện nay

sàn giao dịch tiền ảo là gì ?

Để làm điều này, bạn cần phải có khá là phổ biến tri thức và kinh nghiệp mua bán đa dạng năm mình xin giới thiệu tới bạn một vài sàn to nhất hiện nay bên cạnh đó thêm 1 số sàn phân phối chính thống được chính phủ cấp phép trên thế giới. Lúc nói đến top 10 sàn phân phối coin lớn nhất toàn cầu nhất hiện nay trên toàn cầu, có không ít lựa chọn nhưng các bạn cần phải chọn một trong những trang uy tín tốt nhất cho riêng các bạn.

 

các sàn giao dịch chỉ các loại tiền ảo (không sắm trực tiếp được)

Trong những đàm phán tiền điện tử, phần nhiều các cặp đàm phán là giữa những tiền điện tử với nhau và các bạn chẳng thể trao đổi trực tiếp bằng tiền fiat trực tiếp để tìm các loại tiền này. Những trang thương lượng có thể đề cập đến như: Binance, Huob, Bittrex,…

các đại lý phân phối tiền ảo tương trợ tiền thật

Việc tìm kiếm những sàn cho phép thương lượng bằng tiền fiat để mua/bán tiền điện tử hơi là ít so với những sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. 1 Số sàn phân phối có thể nói đến như Coinbase, OKEx, Bitfinex, Bithumb, Kraken, Bitstamp và Gemini là đông đảo đại lý phân phối bằng tiền thật. Biết thêm về cách kiếm tiền online

 

bàn bạc tiền Fiat rất tiện dụng lúc các bạn muốn bàn thảo tiền điện tử trực tiếp với tiền tệ chính phủ; tuy thế, những sàn hiện nay không cung cấp phổ quát cặp tiền mật mã để giao dịch, Do đó, tốt nhất lúc tham dự vào một giao dịch fiat là các bạn phải biết những loại tiền điện tử có thể được bàn luận với nhau trên sàn được.

OKEx

 

OKEx là sàn đẳ vấn đề bảo mật là dành đầu tiên số một của chúng bằng cách dùng GSLB và các cụm máy chủ phân tán, cộng với những công nghệ an toàn khác. Để phân phối cho quý khách trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể, OKEx lớn mạnh các sản phẩm dựa trên phản hồi của quý khách, làm cho nó trở nên một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất giữa các khách hàng. Tìm hiểu về mining city lừa đảo

 

Với hơn một triệu quý khách, OKEx là một trong những sàn phân phối hàng đầu với khối lượng mua bán rất lớn. Sàn giao dịch OKEx sẽ sớm được tung ra chương trình C2C , mà sẽ cho phép khách hàng của mình để đàm phán tiền điện tử với tiền tệ fiat.

các khoản phí được tính bởi OKEx là dựa trên khối lượng, có tức là việc đàm luận sẽ điều chỉnh phí của bạn tùy thuộc vào khối lượng trao đổi hàng ngày của bạn. Các bạn càng giao dịch, mức phí của bạn càng thấp. Phí có thể động dao từ 0% tới 0,19%, tùy thuộc vào thương lượng của bạn và số tiền các bạn đang thương lượng.

OKEx có sẵn ở hàng trăm đất nước.

 

tương trợ khách hàng từ OKEx thỉnh thoảng có thể chậm, và nó không hề là sàn giao dịch tiện dụng nhất để sử dụng để đàm phán ví như bạn là người mới bắt đầu. Mình nghĩ Bittrex hoặc Binance sẽ phù hợp hơn với bạn.

Bitfinex

Bitfinex là sàn tiền ảo uy tín luận bàn tiền điện tử lớn nhất toàn cầu với 37% thị trường tổng thể, khiến nó trở nên một trong những đại lý phân phối tiền mật mã rộng rãi nhất hiện nay. Đây là một trong các sàn giao dịch Trước tiên, được xây dựng thương hiệu vào năm 2012. Có tương đối nhiều đồng tiền tiền điện tử có thể được thương lượng với đồng đô la, và một vài tiền nhỏ hơn có thể được thương lượng với đồng euro, lặng Nhật và bảng Anh. Nhận định về satoshi nakamoto là ai

 

Điều quan trọng cần lưu ý là trong một khoảng thời kì năm ngoái, tiền gửi fiat vào Bitfinex đã bị đình chỉ. Để gửi tiền fiat vào tài khoản Bitfinex của bạn (hoặc thương lượng với fiat), account của bạn phải được xác minh. Xác minh account của các bạn cho phép các bạn gửi tiền, đàm phán và rút tiền tệ fiat và sẽ cải thiện tốc quá trình tiến hành những việc này.

 

Xác minh account có thể mất tối đa năm tuần nhưng bạn vẫn có thể gửi tiền, đàm phán và rút tiền giữa các mật mã trong khi trần chờ – điều ấy vẫn có thể tiến hành được. Để xác minh tài khoản của các bạn, các bạn cần trải qua tiến trình AML, KYC và CTF.

 

2 mối để ý về việc đàm luận này là:

Bitfinex chẳng hề là sàn phân phối dễ dùng, đặc trưng là người mới bắt đầu bạn không nên tham gia sàn này. Giao diện khách hàng của nó được coi là phức tạp và tương đối rối.

Ngoài ra, đáng chú ý là cư dân Hoa Kỳ không thể đăng ký Bitfinex. Các bạn có thể giao dịch bằng đô la, nhưng không thể là cư dân của Hoa Kỳ.

Phí rút tiền và tiền gửi sẽ thay đổi theo đồng xu; tuy nhiên, tiền gửi bằng đồng xu trên 1.000 đô la sẽ không bị tính phí. Phí đàm phán nao núng từ 0% tới 0,20%.

 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Hơn thế nữa, các bạn có thể Phân tích thêm về kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên.

thông báo mới nhất, cập nhật đều đặn về tiền ảo tại đào coin bằng điện thoại

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×