Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Cản trở thi công thiết kế nhà hàng vì thời tiết tiêu cực ở Pháp

Các bài được khuyến nghị

Mười cơ quan quản lý xây dựng thi công lưu ý chủ dầu tư thiết kế các chuỗi nhà hàng Hàn Quốc ở miền đông và miền bắc nước Pháp về cảnh giác màu da cam đối với "mưa lũ" hoặc "lũ lụt"

Lượng mưa này là bất thường trong mùa, nó sẽ ảnh hưởng tới công trường thi công của nhiều dự án thiết kế chuỗi nhà hàng Hàn Quốc, trong đó có dự án nhà hàng Zodiac phải dừng thi công đến sau đợt mưa đầu tiên vào thứ Ba.

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-Han-ga-ran-
Ảnh: fnb.qdc.vn

Cảnh báo ở miền đông nước Pháp. Haute-Marne, Haute-Saône, Doubs và Jura vẫn  được  Météo-France đặt trong tình trạng cảnh giác màu da cam đối với "mưa lũ" bởi Météo-France, Thứ Tư ngày 14 tháng Bảy. Aisne, Ardennes, Marne, Meuse, Meurthe-et-Moselle và Vosges về phần thiết kế thi công các nhà hàng của họ được đặt trong "lũ lụt" cảnh giác màu da cam.

"Một đợt mưa lớn mới"  dự kiến sẽ xảy ra trên một phần miền đông và miền bắc nước Pháp,  chỉ rõ Météo-France trong báo cáo thời tiết mới nhất. Sau những trận mưa lớn đã ảnh hưởng đến nhiều dự án thiết kế nhà hàng kiểu Hàn đang chuẩn bị thi công ở miền đông bắc nước Pháp kể từ đầu tuần, khu vực này đang chuẩn bị cho một đợt mưa mới. " Nhân vật đáng lo ngại là nó xảy ra 24 giờ sau khi một sự kiện lượng mưa đã đáng kể, trên đất bão hòa, làm nổi bật hiện tượng dòng chảy ,  " cảnh báo Meteo France.

Đường đến công trường thi công thiết kế nhà hàng bị cắt ở Doubs, Haute-Saône và Moselle, không có xe lửa giữa Thionville và Luxembourg

Với những trận mưa lớn trong vài giờ qua, nó đã giảm ở những nơi tương đương với lượng mưa hai tháng. Mười cơ quan ở miền đông nước Pháp vẫn đang trong tình trạng báo động màu cam vào sáng thứ Năm này.

Theo báo cáo của France Bleu Lorraine Nord , do thời tiết xấu ở Moselle, không có chuyến tàu hoặc xe nào chạy vào sáng thứ Năm ngày 15 tháng 7 giữa ga Thionville và Luxembourg. Tại thời điểm này, không có dấu hiệu về thời điểm tình hình thi công thiết kế các chuỗi nhà hàng kiểu Hàn Quốc có thể trở lại bình thường. Huấn luyện viên thay thế do Công ty Đường sắt Quốc gia Luxembourg thiết lập từ Thionville và Hettange Grande. Chỉ có một số chuyến tàu chạy giữa Metz và Thionville.

Trên các con đường của bộ phận này, nhiều vết cắt được báo cáo từ phía bắc của Metz đến biên giới Luxembourg. Ở Mondorf, khoảng hai mươi cư dân, với đôi chân của họ trong nước, đã được sơ tán. Các nhân viên cứu hỏa của bộ đã thực hiện 130 cuộc ra ngoài trong đêm từ thứ Tư đến thứ Năm, so với ba mươi trong thời gian thi công và thiết kế các nhà hàng dạng chuỗi như bình thường.

Theo báo cáo của France Bleu Besançon , tại Doubs và Haute-Saône, hàng chục con đường bị cắt đứt khiến vật tư dùng cho việc thi công các thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không thể được chuyển đến công trường kịp lúc, có thể do lũ lụt hoặc do cây đổ trên đường. Ở Haute-Saône, các nhân viên cứu hỏa đã thực hiện khoảng 10 cuộc can thiệp. Trong tháng Ba, 35 công nhân làm thi công dự án nhà hàng  Hàn đã được sơ tán và chuyển đến Crugny, cho biết tỉnh của Bộ.

Cảnh giác thầu thi công thiết kế các chuỗi nhà hàng Hàn Quốc màu da cam do Météo France duy trì

Météo France đang duy trì cảnh giác mưa lũ màu da cam tại 4 khu vực phía đông. Đó là Haute-Marne, Doubs, Haute-Saône và Jura. Cảnh giác về mưa lũ màu da cam liên quan đến Lãnh thổ Belfort, Bas-Rhin, Meurthe-et-Moselle, Meuse, Moselle và Vosges đã được dỡ bỏ. Marne, Meuse, Meurthe-et-Moselle và Vosges đang ở trong tình trạng cảnh giác màu cam thô. Sự cảnh giác về thiết kế nhà hàng tương tự này được duy trì trong Aisne và Ardennes.

Météo France lại tiếp tục ghi nhận lượng mưa đáng kể. Trong 24 giờ qua, lượng mưa tương đương 38 ngày đã rơi ở Bras-sur-Meuse, ở Meuse. Kể từ hôm thứ Hai, lượng mưa tương đương hơn hai tháng đã giảm ở Longuyon, Meurthe-et-Moselle.

'Trời nóng và ẩm ướt' Mưa khắp nơi sẽ cản trở quá trình thi công các thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc từ đêm nay đến ngày mốt ...Sóng nhiệt, đêm nhiệt đới tiếp tục

Từ đêm ngày 12 đến ngày 14, trời mưa khắp nơi. Tổng cục Khí tượng Hàn Quốc ngày 12/12 thông báo, do sự bất ổn của khí quyển cho đến đêm nay, nhiều nơi ở Gangwon-do, nội địa ở Chungcheong, nội địa ở phía đông Jeolla và ở Gyeongsang-do, kèm theo sấm và chớp.

Đặc biệt, tại khu vực Gyeongsang, mưa rào rất mạnh từ 50 mm trở lên và bao phủ vị trí đang thi công nhiều nhà hàng Hàn Quốc và địa điểm này có thể rơi cục bộ và gió giật mạnh khoảng 70 km / giờ có thể thổi tới.

Vào ngày 13, mưa rào kèm theo sấm sét xảy ra ở các khu vực đang tiến hành dở dang công việc thi công chuỗi nhà hàng theo thiết kế Hàn Quốc tại miền núi Gangwon và bờ biển phía đông của Bắc Chungcheong, Bắc Gyeongsangbuk-do và nam Gyeongbuk trong ngày và vào ngày 14, ở vùng núi nội địa của Gangwon và nội địa của khu vực Chungcheong và nội địa của khu vực Gyeongsang.

Lượng mưa dự kiến do mưa rào vào ngày 12 là 10 đến 60 mm ở các vùng núi nội địa của Gangwon, tỉnh Bắc Chungcheong, phía đông Jeollabuk-do và tỉnh Gyeongsang, và 5-40 mm ở bờ biển phía đông của Gangwon và nội địa Khu vực Chungnam và nội địa ở phía đông của Jeollanam-do. Vào ngày 13, thiết kế thi công các nhà hàng dạng chuỗi ở bờ biển phía đông Gangwon Hàn Quốc, Bắc Chungcheong, bắc Gyeongbuk và nam Gyeongbuk là 5 đến 60 mm.

Do tính chất có mưa rào nên sự chênh lệch lượng mưa giữa các vùng rất lớn, có nơi tạm lắng.

Với cảnh báo về đợt nắng nóng có hiệu lực trên hầu hết cả nước, nhiệt độ ban ngày sẽ tăng lên trên 32 độ C và độ ẩm cao vào ngày 14, và nhiệt độ hợp lý sẽ vượt quá 33 độ C. Nhiệt độ được dự báo có thể vượt 35 độ C ở một số khu vực thiết kế thi công chuỗi nhà hàng Hàn Quốc ở miền Nam và miền Trung đất liền.

Ngoài ra, có những nơi nhiệt đới về đêm cũng xuất hiện những cơn mưa rào nên bạn cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.

Nhiệt độ thấp nhất vào sáng ngày 13 theo từng vùng được dự báo là 22-26 độ, nhiệt độ cao nhất trong ngày dự kiến phổ biến 28-34 độ.

Theo fnb.qdc.vn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×