Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
ngotatto

Các cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả trong mùa dịch này

Các bài được khuyến nghị

Bạn đang gặp khó khăn trong mùa dịch và dự định kiếm gì đó để kinh doanh online kiếm thêm thu nhập. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết sau đây mình sẽ bật mí một số cách kiếm tiền trên mạng đơn giản, hiệu quả trong năm 2021 này. Cùng tham khảo nhé.

 

210519093507_kiem-tien-online-mmo-la-gi.

 

1. Affiliate marketing

 

Ưu điểm: bạn không cần có sản phẩm riêng và không cần quan tâm đến vận chuyển hay chăm sóc khách hàng. 

 

Mỗi sản phẩm mà bạn quảng bá sẽ có một đường link riêng. Khi bạn nhắc đến sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó bằng link liên kết, bạn có thể nhận được tiền hoa hồng khi có khách mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua liên kết đó.

 

2. Làm các công việc Freelancer tại nhà

 

Đây là hình thức làm việc tự do, không phải ở công ty, bạn chỉ cần hoàn thành đúng tiến độ công việc được giao. Bạn có thể tìm kiếm công việc trên các trang web, diễn đàn đăng tin tuyển người.

Bạn cần phải trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm về một lĩnh vực, ngành nghề nào đó,và tìm công việc ứng tuyển cho phù hợp. Ví dụ như làm content SEO, chạy quảng cáo, dịch thuật, thiết kế ảnh, video, kế toán, marketing,...

 

3. Bán hàng online trên mạng

 

Bạn có thể thực hiện bán hàng online trên các kênh như Facebook, Instagram, Shopee, Lazada, Sendo, website,... mang lại lợi khá lớn và tiếp cận được với nhiều khách hàng. 

 

Bạn cần chuẩn bị nguồn hàng uy tín chất lượng, mặt hàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, kết hợp với các phương thức tiếp cận như đăng bài, chạy quảng cáo, livestream bán hàng,...

 

4. Làm website để bán hoặc đặt quảng cáo

 

Nếu có kinh nghiệm, bạn chỉ cần thiết kế website sao cho có nhiều lượt truy cập vào trang web sẽ đó có thể đặt quảng cáo với Google adsense. Bạn có thể kiếm tiền mỗi tháng và có thể nhận nguồn thu từ booking từ các nhãn hàng.

 

Bạn cần xây dựng nội dung bài viết chất lượng hữu ích cho người đọc, bài viết trên website phải chuẩn SEO hay chạy quảng cáo, tặng quà cho khách hàng để khuyến khích khách hàng đánh giá tốt hoặc công khai chia sẻ trên mạng xã hội để thu hút nhiều người hơn tăng traffic cho website.

 

5. Làm dropshipping

 

Đây cũng là mô hình kinh doanh online, với dropshipping bạn có thể chọn các sàn thương mại điện tử để thực hiện như Shopee, Lazada, Amazon,... Bạn sẽ không cần phải nhập hàng, tồn kho hay giao hàng, nhà cung cấp sẽ thực hiện các bước này. 

 

Bạn chỉ cần tìm ra được nhà cung cấp uy tín, có các sản phẩm chất lượng, và thực hiện tìm kiếm khách hàng để đặt hàng từ nhà cung cấp rồi quảng bá sản phẩm. Lợi nhuận của bạn sẽ đến từ tiền hoa hồng nhà cung cấp chi cho, và mức chênh lệch giữa giá bán cho khách và giá bán của nhà cung cấp.

 

6. Viết blog kiếm tiền

 

Viết blog khá quen thuộc với nhiều người kiếm tiền trên mạng. Bạn cần xây dựng một thương hiệu blog có thể tham gia viết blog trên diễn đàn hay tạo blog riêng cho bản thân. Rồi chia sẻ các kiến thức, mẩu truyện, nhật ký, review ẩm thực, du lịch,... trên trang web 2.0 của bạn. 

 

Tuy nhiên, bạn cần có bỏ nhiều thời gian viết và phát triển lâu dài mới có thể kiếm tiền. Theo thời gian, kỹ năng viết của bạn sẽ tăng lên, site blog của bạn sẽ dần có nhiều lượt truy cập. 

 

Trên đây là một số cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra cách phù hợp với bản thân nhất. Chúc các bạn khởi nghiệp thành công với mô hình kiếm tiền online này. Để xem thêm 21 cách kiếm tiền trên mạng đơn giản hiệu quả để lựa chọn được phương pháp kinh doanh phù hợp với mình nhất nhé.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×