Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Hỗ trợ thiết kế nhà hàng với thi công nhà ở lân cận tại Hàn Quốc

Các bài được khuyến nghị

Ban phát triển Đô thị thủ đô Hàn Quốc ngoài phát triển nhiều dự án thiết kế các nhà hàng kiểu Hàn Quốc còn "Cung cấp 2,5 triệu căn hộ trong thời hạn, bao gồm 1 triệu căn nhà ở cơ bản"

0303%2BC%25E1%25BA%25A3i%2Bt%25E1%25BA%2
Ảnh: gioithieuweb.net

Thống đốc tỉnh Gyeonggi Lee Jae-myung, một ứng cử viên sơ bộ cho cuộc bầu cử tổng thống của Đảng Dân chủ, đã tuyên bố tại Hội trường Liên lạc Quốc hội vào sáng ngày 22 tháng 7 rằng trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng thì ông sẽ cung cấp thu nhập cơ bản 2 triệu won mỗi năm cho thanh niên làm nghề thiết kế nhà hàng hoặc thi công xây dựng tại Hàn Quốc và 1 triệu đã giành chiến thắng cho tất cả các công dân khác trong nhiệm kỳ của chính phủ tiếp theo.

Thống đốc Gyeonggi Lee Jae-myung, ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ Hàn Quốc, khi phát biểu về tình hình ngành dịch vụ thiết kế các nhà hàng kiểu Hàn Quốc và thi công xây dựng đã hứa vào ngày 3, "Chúng tôi sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu đơn vị nhà ở trong thời hạn của văn phòng, trong đó 1 triệu sẽ được cung cấp làm nhà ở cơ bản. "

Thống đốc Lee cho biết trong cuộc họp báo tại Quốc hội cùng ngày: "Để ổn định giá nhà và ngăn chặn tình trạng người vô gia cư phải chịu đựng, cần phải mở rộng nguồn cung và kiềm chế nhu cầu đầu tư vào các dự án thiết kế nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc, nhưng nội dung cung phải cũng được thay đổi thành nguồn cung nhà ở cơ bản đại trà, đó là nhà ở công cộng chất lượng cao với nhiều nhà hàng Hàn Quốc ở lân cận. ”Ông nói.

Chính sách nhà ở cơ bản do thống đốc đề xuất như cam kết thứ hai của 'Dòng cơ bản' là một khái niệm nhà ở công cộng cung cấp giá thuê hợp lý với mức chi phí xây dựng cho bất kỳ ai, kể cả tầng lớp trung lưu, trong nhà ở chất lượng cao ở một vị trí tốt san sát với nhiều thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc đang thi công, chẳng hạn như một khu vực nhà ga, trong hơn 30 năm.

“Hiện tại, nhà cho thuê dài hạn trên 30 năm là mục tiêu cần tránh do diện tích chật hẹp, vị trí xấu, điều kiện nhà ở tồi tàn”, thống đốc cho biết.

Thống đốc cũng đưa ra 'thuế sở hữu đất', một loại thuế điều chỉnh nhằm ngăn chặn đầu cơ vào các khu vực sẽ triển khai thi công nhiều chuỗi thiết kế kiểu nhà hàng quán ăn làm tiện ích cơ sở, và trình bày ý tưởng trả toàn bộ số tiền thu được từ thuế làm thu nhập cơ bản.

Ông nói: "Chúng tôi sẽ giảm bớt gánh nặng và hạn chế đối với nhà ở thực tế và bất động sản kinh doanh. Chúng tôi sẽ tăng cường hỗ trợ tài chính trong việc phát triển ý tưởng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cho những người không phải chủ sở hữu mua nhà hoặc bất động sản có nhu cầu thực". Chúng tôi sẽ giới thiệu một phần mở rộng của thời hạn nộp thuế cho đến khi thành phố, ”ông nói.

Về quan điểm được đăng trên trang web diendan.gioithieuweb.net rằng thông báo vào ngày này là một chính sách trừng phạt đối với nhiều chủ đầu tư thi công thiết kế chuỗi nhà hàng kiểu Hàn Quốc không đủ tiêu chuẩn an toàn, ông nói, "Điểm ranh giới là không rõ ràng. Chúng tôi chỉ cần tổ chức nó và thiết lập các tiêu chuẩn."

Thống đốc nói, "Chúng ta nên ngăn chặn các quan chức cấp cao kiếm tiền từ bất động sản", và đề xuất các biện pháp như giới thiệu hệ thống ủy thác bất động sản trống, hạn chế việc bổ nhiệm và đề bạt các chủ sở hữu bất động sản không thiết yếu, và ngăn ngừa xung đột về bản quyền ý tưởng thiết kế nhà hàng hay thi công xây dựng sai kỹ thuật, tất cả sẽ được quan tâm trước thông qua việc giới thiệu hệ thống đánh giá mua lại bất động sản.

Tuy nhiên, khi được hỏi về quan điểm của ông về việc các nhà lập pháp Dân chủ được mời rời khỏi đảng do những cáo buộc liên quan đến bất động sản thuộc về các dự án nhà hàng đã thiết kế và sẽ thi công trong nay mai, Thống đốc Lee đã né tránh câu trả lời ngay lập tức bằng cách nói rằng "một số quan chức nhà nước phải có nghĩa vụ trả lời các cuộc điều tra bất động sản."

Chi nhánh này được thành lập bởi Bộ Nhà ở và Đô thị hoặc Cục Quản lý Nhà ở phụ trách các chính sách về đất đai, mặt bằng cho thuê mở nhà hàng theo thiết kế đô thị và nhà ở, Dịch vụ Giám sát Bất động sản, theo dõi tình trạng giao dịch bất động sản bao gồm các hoạt động thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc trong thời gian thực và điều hành một cảnh sát tư pháp đặc biệt (cảnh sát đặc nhiệm) phụ trách các cuộc điều tra tội phạm có liên quan, và một cơ quan quản lý nhà ở công cộng riêng biệt. Một kế hoạch thiết kế chuỗi nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc hợp lý trong quy hoạch đô thị cũng được tiết lộ.

Ngoài ra, ông nói, "Theo nguyên tắc của mỏ dầu nhẹ, đất canh tác sẽ chỉ thuộc sở hữu của nông dân và những người trồng trọt thực sự", ông nói.

Về những chỉ trích được đưa ra liên quan đến chính sách bất động sản của chính quyền Moon Jae-in, Thống đốc Lee nói: “Các chỉ thị và chỉ đạo liên quan đến ngành thi công thiết kế chuỗi nhà hàng Hàn Quốc của Tổng thống là đúng, nhưng đã lâu rồi các quan chức và bộ trưởng không thực hiện chúng”, ông nhấn mạnh.

Theo gioithieuweb.net

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×