Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
lee2915

Quá trình đổi ngôn ngữ cho adobe reader

Các bài được khuyến nghị

Quá trình đổi ngôn ngữ cho adobe reader

 

Adobe Reader là cung ứng của nhà cung cấp phần mềm Adobe nức danh trên toàn cầu, đồng nghĩa với việc có rất nhiều người đón nhận sản phẩm này để đổi ngôn ngữ adobe reader. người dùng có thể đọc file PDF bằng Adobe Reader cũng như làm mọi việc trực tiếp trên các file PDF này.

thao tác 3: Một cửa sổ hiện ra cùng với 4 đề xuất, các bạn có thể chọn lọc một trong 4 đề nghị này.- Install updates automatically: Tự động cài đặt bản cập nhật mới nhất- Download updates for me, but let me choose when lớn install them: Hãy để tiện ích chuyên chở bản cập nhật mới nhất về, nhưng các bạn có quyền chọn lựa lúc cài đặt.- Notify me, but let me choose when to download and install updates: Gửi thông báo cho các bạn và để bạn chọn lựa khi tải về cũng như việc cài đặt bản cập nhật.- Manually check for and install updates: kiểm tra trước và cài đặt bản cập nhật.Ở đây, thienmaonline.vn khuyên các bạn nên tuyển lựa đề nghị Đầu tiên.Click Install để quá trình cài đặt khởi đầu thời kỳ đổi ngôn ngữ trong adobe reader.

Mất một khoảng thời kì khăng khăng để công đoạn cài Adobe Reader tiến hành

thao tác 4: quá trình cài Adobe Reader kết thúc, nhấn Finish để đóng lại cửa sổ.

Hướng dẫn dùng Adobe Reader xem tập tin PDF

- Sau lúc cài đặt phần mềm thành công trên máy tính, Adobe Reader có giao diện như hình dưới:

Để mở file PDF các bạn click tổ hợp phím ctrl + O, Hoặc vào File chọn Open. Hộp thoại mới hiện ra, chọn đường dẫn tới nơi lưu file PDF cần đọc, chọn file và click Open là bạn có thể dùng Adobe Reader thành công.

Mẹo khi máy tính chưa cài đặt Abobe Reader là trình đọc PDF mặc định các bạn có thể tự thiết lập để việc mở file trở lên mau chóng hơn khi thay đổi ngôn ngữ trong adobe reader, khỏi phải mất công mở chương trình Abobe Reader rồi chọn đường link đến nơi lưu file PDF.

 

 

 

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×